Thứ Hai, 2 tháng 4, 2018

Gặp gỡ trực tiếp đại diện Đại học Sunway tại Việt Nam

Nằm trong khu vực Đông Nam Á, "châu Á thu nhỏ" là một quốc gia mới nổi trong thời gian gần đây về dịch vụ giáo dục cấp cao. "Thiên đường nhiệt đới châu Á" nắm vị trí thứ 11 trong Top 20 điểm tới giáo dục tốt nhất thế giới (UNESCO 2016) với sự tổng hòa của chương trình dạy chất lượng, bằng cấp đáng đồng tiền bát gạo nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc du học sinh hiệu quả, tiền hợp lý và phong phú các chương trình đào tạo bổng. Đặc biệt, du học "châu Á thu nhỏ" được chọn là bước chuyển tiếp chắc chắn và thuận lợi lên tới các nước lớn hơn như Mỹ, "đất nước lá phong", Anh, "xứ gấu Koala, Pháp… Để khám phá những thông tin hữu ích về đi du học "châu Á thu nhỏ", mời bạn tham dự Hội thảo du học: Trường Đại học 6 sao của "Thiên đường nhiệt đới châu Á" được đồng tổ chức tổ chức bởi du học INEC và Đại học Sunway "châu Á thu nhỏ":
Ở Đà Nẵng:
  • 16g00 ngày 07/04/2018
  • 51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu
Tại TP. Hồ Chí Minh
  • 09g00 ngày 08/04/2018
  • Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10
Đăng ký tham dự tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070
Nội dung chính của Hội thảo:
  • Chia sẻ về du học Malaysia nói chung và cuộc sống du Sinh viên tại "Thiên đường nhiệt đới châu Á"
  • Cập nhật tin tức về Đại học Sunway "Thiên đường nhiệt đới châu Á": chương trình đào tạo, học tiền và học bổng
  • Tư vấn và giải đáp thắc mắc cá nhân
Tại sao ĐH Sun-U trở thành lựa chọn của đông đảo du học sinh nước ngoài?
Các ngần ngại về sự bảo vệ, chất lượng bằng cấp hay điều kiện cơ sở vật chất luôn luôn khiến những cấp cha mẹ không muốn cho con em mình chọn "châu Á thu nhỏ" làm điểm lên đến du học được giải quyết triệt để ở Sunway.
Cơ sở vật chất hiện đại, môi Trường học tập bảo vệ tuyệt đối
Đại học Sun-U có diện tích tới 10 hecta, Trường nằm tại TP. Du lịch tích hợp Sunway thuộc bang Selangor – một trong các nơi phát triển nhất "Thiên đường nhiệt đới châu Á". Ở đây, du học sinh được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại. Những tiện ích có sẵn là Trường học, khu du lịch, khu mua sắm, bệnh viện, resort… HSSV theo học tại Đại học Sunway được tạo điều kiện tối đa để phát triển bản thân, trở thành một con người toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn. Hệ thống lớp học, phòng thực hành và thư viện hiện đại giúp các em có điều kiện tốt nhất để lĩnh hội kiến thức cũng như trau dồi các kĩ năng hữu ích đặc biệt là khả năng thuyết trình, phát biểu trước đám đông, an ninh chính kiến, làm việc cá nhân và làm việc nhóm… Ngoài giờ học, Sinh viên có thể tham gia những hoạt động phát triển thể chất như tập Gym, Yoga, bơi hay các hoạt động thể thao khác. ĐH Sun-U sở hữu sân bóng đá chuẩn Olympic và những phòng thể thao đa năng hiện đại. Mặt khác, HSSV cũng có khả năng lựa chọn tham gia một hoặc nhiều câu lạc bộ HSSV phù hợp cùng với khả năng và sở thích của bản thân.

ĐH Sunway sở hữu khu ký túc xá trong khuôn viên Trường cùng các lựa chọn nhiều và tiện nghi khác về dịch vụ nhà ở gần Trường. Theo học tại đây, các bạn được đảm bảo về an toàn tuyệt đối cùng với đội ngũ cảnh sát 24/7, hệ thống lối đi trên không, dịch vụ xe bus và tàu điện thuận tiện di chuyển lên đến các khu tiện ích khác trong và ngoài TP..
Chương trình giảng dạy chất lượng
Cùng với hơn 30 năm hoạt động tốt trong lĩnh vực giáo dục và giảng dạy chất lượng cao ở "Thiên đường nhiệt đới châu Á", đại học Sunway nhận được sự tin tưởng từ những đối tác giảng dạy là các Học viện danh tiếng toàn cầu. Trong các năm gần đây, Đại học Sun-U hợp tác đào tạo cùng với đại học Harvard, đại học Cambridge, đại học Oxford và CĐ Gonville & Caius. Bên cạnh đó, các chương trình học hiện có được cung bậc bởi các cái tên quen thuộc như Trường Le Cordon Bleu (Pháp), đại học Lancaster (Anh quốc) và đại học Victoria ( Úc) cùng với các phân khoa của trường Kinh doanh, Công nghệ tin tức, Truyền thông, Nhà hàng Khách sạn, Tâm lý, Y Sinh…
Ngoài chương trình Cử nhân, HSSV Việt Nam nói riêng và Học sinh nước ngoài nói chung lựa chọn học phong phú tại Sun-U là chương trình phổ thông Canada, Chương trình Dự bị ĐH Úc và chương trình chuyển tiếp Hoa Kỳ & Canada. Với các chương trình này, Học sinh được theo học ở những lớp học sĩ số nhỏ, các em nhận được sự quan tâm sát sao của giảng viên. Đây là thời gian để HSSV làm quen với môi Trường học tập quốc tế, cải thiện kĩ năng ngôn ngữ và phương pháp học tập ở Học viện đại học. Chương trình dạy tập không quá nặng như tại Việt Nam, đặc biệt là sự tập trung vào các môn và kỹ năng thiết yếu giúp những em chuẩn bị hiệu quả hơn cho chương trình học tại bậc học cao hơn. Thực tế là nhiều HSSV Việt Nam đã giành được những suất học bổng giá trị tại những Học viện ĐH danh tiếng thế giới với kết quả từ các khóa học này.
Kinh phí hợp lý và các chương trình đào tạo bổng phong phú
HSSV INEC tham dự Study Tour của đại học Sunway
Một trong những lý do được nhiều du học sinh lựa chọn "Thiên đường nhiệt đới châu Á" lựa chọn là chương trình học chất lượng, môi Trường học tập hiện đại đi đôi với kinh phí hợp lý. Những chương trình dạy đưa về đào tạo ở đây được đảm bảo về chất lượng nhưng lại sở hữu mức chi phí thấp hơn. Ngoài ra, số tiền ăn ở tại "Thiên đường nhiệt đới châu Á" rất giảm đi. HSSV được làm thêm trong giai đoạn học.
Đại học Sun-U cung cấp phong phú các chương trình đào tạo bổng đầu vào và học bổng trong quá trình học cho du học sinh ở các bậc PTTH và ĐH có đáng giá từ 25% lên tới toàn phần. Chi tiết về chương trình giảng dạy bổng và điều kiện được cung cấp chi tiết ở hội thảo.
Kính mời quý cha mẹ và những em du học sinh, Sinh viên quan tâm tới du học "châu Á thu nhỏ" nói chung và đại học Sunway nói riêng đến tham dự hội thảo tháng 4/2018 của INEC. Vé vào cửa là miễn các khoản kinh phí, tuy nhiên, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ hiệu quả nhất!

Trích nguồn: duhocinec.Com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét