Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017

Học bổng du học đại học "đất nước lá phong" 2018

Hiện ở đang là thời gian tuyển sinh nước ngoài ở "đất nước lá phong" cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để đầu tư cho niên khóa mới này, phong phú Trường Đại học lớn tại “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra các chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du du học sinh giảm đi các khoản kinh phí. Và ĐH MacEwan chính là một đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, Đại học MacEwan luôn dành những phần thưởng xứng đáng dành cho các cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được ứng dụng cả với đối tượng tân HSSV nước ngoài dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, những du học sinh duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn những suất học bổng này xuyên suốt 4 năm ĐH.Sau đây là tin tức chi tiết về các suất học bổng của ĐH MacEwan:


Học bổng đầu vào cho HSSV quốc tế

Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12đáng đồng tiền bát gạo học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn học chính)12.000 đô Canada

GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)8.000 đô Canada

GPA 3.0 (cho 5 môn chính)3.000 CAD

Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm - Lớp 11giá trị học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn học chính)10.000 đô Canada

GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)5.000 $ CA


*Lưu ý:

- áp dụng cho tân Sinh viên nhập học vào kỳ nhập học mùa thu - tháng 9/2018 cùng cùng với giấy phép học tập tại "đất nước lá phong" hợp lệ;

- Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Trường;

- Học sinh chưa hiệu quả nghiệp THPT cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. du học sinh đã hiệu quả nghiệp phổ thông trung học phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

ở sao HSSV nước ngoài tin chọn Đại học MacEwan?

ĐH MacEwan là 1 Học viện công lập nằm tại Edmonton - một đô thị trứ danh hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là một Đại diện tuyển sinh giáo dục lớn của "đất nước lá phong", vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp với lượng nắng đa dạng nhất Bắc Mỹ, Edmonton đang được xem là điểm lên đến đi du học hấp dẫn cùng với Học sinh quốc tế.hình thành từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và Canada nói chung. Danh tiếng Đại học MacEwan đã được biết lên tới với những thành tích nổi bật như:

  • hàng đầu 59 Học viện Đại học hiệu quả nhất Canada (Theo UniRank 2017);
  • 83% du học sinh tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên bậc học cao hơn sau khi tốt nghiệp tại Học viện;
  • 95% du học sinh hài lòng với những chương trình giảng dạy của Học viện;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng đào tạo ở những lĩnh vực: phân khoa học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

Bên cạnh đa dạng ngành đào tạo mũi nhọn trên, Học viện còn giảng dạy nhiều chuyên ngành khách cùng với chất lượng đảm bảo. Học viện cung bậc nhiều chương trình đào tạo được thiết kế đa dạng, gồm: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị đại học USI và các khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. do đó, du học sinh nước ngoài thường dễ dàng tìm thấy lộ trình du học Canada phù hợp với mình ở đại học MacEwan. cùng với Học sinh nước ngoài, yêu cầu đầu vào linh hoạt cũng là 1 tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Học viện. ở ĐH MacEwan, những Học sinh chưa đáp ứng trình độ tiếng Vương quốc Anh và học thuật có khả năng bước khóa dự bị đại học ngắn hạn.Thụ hưởng chất lượng giảng dạy đảm bảo từ ngôi Học viện này, Sinh viên tốt nghiệp có khả năng thuận lợi tìm cho mình 1 vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu lao động được gia tăng tại Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). bên cạnh đó, TP. này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, với các Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là các định hướng tương lai rất xán lạn cho du học sinh nước ngoài ở Edmonton.

chúng ta đang tìm kiếm cho mình một lộ trình du học Canada chất lượng? chúng ta đang lựa chọn phương án thích hợp để bớt đi tiền? cùng với mức học chi phí rất hợp lý từ 21.000 - 23.000 USD cùng đa dạng chương trình dạy bổng hấp dẫn ứng dụng cho năm 2018, MacEwan đang được xem là 1 lựa chọn hiệu quả nhất cho Sinh viên quốc tế!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét