Thứ Năm, 12 tháng 10, 2017

Những thủ tục gì khi du học New Zealand

New Zealand là 1 nước nói tiếng UK cùng với dân số khoảng 4.7 triệu người và luôn xuyên được bình chọn là đất đất nước có đời sống phát triển, an ninh, dễ sống cấp nhất toàn cầu. Nơi đây cũng được xếp hạng cao cho hệ thống giáo dục khi xếp hạng trong hàng đầu 16 quốc gia có hệ thống giáo dục bậc cao tốt nhất toàn thế giới (theo QS World University Rankings 2018). Tuy chỉ có 8 Học viện đại học nhưng cả 8 Học viện của New Zealand đều đánh giá thứ hạng cao trên bản đồ học thuật toàn thế giới. Cụ thể, đại học Auckland (#82), ĐH Otago (#151), ĐH Canterbury (#214), Đại học Victoria Wellington (#219), Đại học Waikato (#292), đại học Massey (#316), đại học Lincoln (#319) và ĐH Công nghệ Auckland (#441 – 450). du học New Zealand chúng ta không chỉ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiến bộ, trải nghiệm cuộc sống đa văn hóa văn minh thân thiện mà còn có cơ hội tại lại làm việc một năm sau khi hiệu quả nghiệp. Tuy nhiên, du học là cả một giai đoạn dài đầu tư chu toàn và đòi hỏi chúng ta phải có sự tìm hiểu kỹ càng để tăng cường cơ hội thành công. Vậy, để đi du học New Zealand cần những gì?

Điều kiện du học New Zealand là gì?

Có 3 yếu tố chính các bạn cần phải đầu tư trước khi chọn đi du học ở bất kỳ đất nước nào, không riêng gì ""xứ kiwi"". Đó là trình độ học vấn, phí đi du học và visa du học ""xứ kiwi"".

Trước hết là điều kiện về trình độ học vấn

Thông luôn, để được xét vào bất kỳ chương trình nào tại New Zealand, Học sinh quốc tế phải đáp ứng đủ điều kiện đầu vào. bao gồm 2 yếu tố cơ bản là trình độ học vấn và năng lực tiếng Anh. Yêu cầu cụ thể cho từng bậc học như sau:

Chương trình

Điều kiện chung

THPT

Dự bị Đại học

→ Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm một chương trình Cử nhân

Hoàn tất lớp 11, IELTS 5.0 – 5.5
Cao đẳngcao đẳngCĐ

→ Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân

Hoàn tất lớp 12, IELTS 5.5 – 6.0

Cử nhân

tốt nghiệp phổ thông trung học, IELTS 6.0

Sau đại học

hiệu quả nghiệp Đại học, IELTS 6.0 – 6.5
Tiếp lên tới là điều kiện về kinh phí du học

các khoản kinh phí là điều kiện cần để các bạn theo học chương trình mình mong muốn, vừa để nâng cao kiến thức chuyên môn vừa để rộng đường sự nghiệp. các khoản kinh phí du học New Zealand được chia làm hai loại chính là học số tiền và ăn uống kinh phí. Học tiền là khoản phí do nhà Trường quy định cho hết thảy khóa học với mục đích chính là đảm bảo số tiền cho những hoạt động đào tạo. Còn chi tiêu các khoản kinh phí là khoản số tiền các bạn cần đầu tư để chi trả cho việc thuê nhà ở, chi tiêu, đi lại… thường xuyên trong thời gian đi du học tại New Zealand. Tùy vào bậc giảng dạy, chuyên ngành bạn chọn học cũng như địa điểm sinh sống mà mức tiền các bạn cần chuẩn bị như sau:

Khoản chi

Mức chi

Học các khoản kinh phí

11.000 – 37.000 $ NZ/năm

(tùy chương trình và chuyên ngành giảng dạy)
sinh hoạt phí
1.000 – một.200 đô New Zealand/tháng
(tùy khu vực, thành phố chọn học)

Tiếng UK

Tiếng UK học thuật: 300 $ NZ/tuần

Tiếng UK chuyên sâu: 5.100 $ NZ/khóa 12 tuần

Nguồn: Studyinnewzealand.govt.nz

trứ danh là một trong các nước có chính sách đãi ngộ du học sinh hấp dẫn nhất toàn cầu, xứ sở chim Kiwi cho phép HSSV đi du học New Zealand vừa học vừa làm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và làm full-time trong các kỳ nghỉ, lễ. Tùy từng vị trí công việc, yêu cầu trải nghiệm lẫn địa điểm mà mức lương mỗi giờ chúng ta nhận được dao động từ 14 – 15 NZD. hoàn toàn có thể nói rằng, đây chính là dịp lí tưởng để chúng ta tăng cường khả năng giao tiếp, phát triển tiếng Vương quốc Anh, tích lũy kinh nghiệm sống hữu ích cũng như kết giao thêm nhiều mối quan hệ tuyệt vời để làm nhiều đời sống tinh thần của mình.

du học sinh được làm thêm 20 giờ/tuần khi đi du học New Zealand


Cuối cùng là điều kiện về thủ tục visa

Nếu như xem hồ sơ năng lực, điều kiện tài chính là điều kiện cần thì visa chính là điều kiện đủ để chúng ta đi du học tại xứ sở chim Kiwi. Để đủ điều kiện xét visa đi du học ""xứ kiwi"" các bạn phải có trình độ tiếng UK tối thiểu là IELTS 4.5. Hồ sơ để xin visa gồm sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, bảng điểm, thư mời nhập học, thư chấp nhận chỗ ở tại ""xứ kiwi"", những giấy tờ chứng minh tài chính…

Chứng minh tài chính đi du học New Zealand là yêu cầu bắt buộc của Đại sứ quán cùng với hầu hết Học sinh nước ngoài. Việc chứng minh tài chính sẽ giúp Đại sứ quán thấy được khả năng chi trả các khoản tiền học tập lẫn chi tiêu của bạn suốt thời gian sinh sống, nghiên cứu ở đây. mặt khác cũng thể hiện mục đích học tập nghiêm túc, giúp tiến trình xét duyệt hồ sơ diễn ra thuận lợi hơn. Theo đó, các bạn phải:
  • Chứng minh thu nhập tối thiểu 1.250 $ NZ/tháng nếu khóa học dưới 36 tuần
  • Chứng minh thu nhập tối thiểu 15.000 $ NZ/năm nếu khóa học kéo dài hơn 36 tuần
Liên hệ Trung tâm đi du học INEC – Đại diện tuyển sinh đi du học New Zealand ở Việt Nam để được hướng dẫn chứng minh tài chính, chuẩn bị thủ tục hồ sơ cũng như được tư vấn chọn Trường, chọn ngành học học phù hợp với bản thân.
  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét