Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Nhận bằng ĐH Lancaster – top 10 trường tốt nhất Anh Quốc với chi phí thấp

Theo thông tin mới nhất, Đại học Lancaster đã vươn lên sự nghiệp thứ 9 trong bảng xếp hạng Times & The Sunday Times Good University Guide 2017 mỗi lúc thể hiện sự xuất sắc tọa lạc tất cả các tiêu chí đánh giá. Đang nói hơn, trường còn đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng Complete University Guide và thứ 8 trong bảng xếp hạng Guardian về các trường tốt nhất Anh Quốc. Hiếm có một trường đại học nào cùng với mỗi lúc chiếm lĩnh top 10 của nhiều bảng xếp hạng (hoặc còn gọi “Triple Top Ten”) như Lancaster vậy.

Đại học Lancaster – top 1% trường tốt nhất toàn cầu

Trên toàn cầu, Đại học Lancaster xếp thứ 129 (theo QS World University Rankings 2016-17), #137 (theo THE World Universidt Rankings 2016-17), xếp thứ 59 tại châu Âu (THE Best Universities in Europe 2016), xứng đáng ấy là một trong các ngôi trường xuất sắc nhất châu Âu.

Đang nói hơn, ĐH Lancaster còn đứng trong top 10 trường tốt nhất xét theo sự hài lòng của HSSV (Theo National Student Survey 2016) cùng với số điểm đạt được ấy là 91%, tỷ lệ sự nghiệp HSSV sau học xong đạt 82%. cùng với các hiệu quả trên, Đại học Lancaster đã mở ra khu học xá khác trên toàn cầu khá như ăn nhập tác cùng với nhiều trường đại học uy tín tọa lạc Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia để tạo điều kiện thuận lợi cho HSSV châu Á được tiếp cận đến chất lượng giáo dục bản thân mình. Trong số đó có Đại học Sunway – ngôi trường dẫn đầu Malaysia về hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và giá trị bằng cấp.

Đại học Sunway đạt 5 sao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất

tọa lạc trong khuôn viên thành phố phức ăn nhập Sunway, Đại học Sunway ấy là ngôi trường hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành điểm đến lý tưởng cho HSSV toàn cầu mỗi lúc du học Malaysia. Được bao quanh Bởi hàng loại tiện ích như bệnh viên, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, trường học, khách sạn, nhà hàng, ký túc xá…, HSSV Sunway sẽ chớ cần phải trăn trở ngại vấn đề an nình và có thể chuyên tâm học tập, giải trí.

Trường cung cấp cho các em chương trình giảng dạy cấp Trung học, dự bị, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ…, nổi bật trong ấy là chương trình cử nhân tọa lạc các nhóm ngành thế mạnh của Đại học Lancaster như: Tài chính, Kế toán, công nghệ Sinh học Y khoa, công nghệ thông tin, Truyền thông, Tâm lý học, Marketing, Quản trị kinh doanh… Chương trình này giúp cho HSSV có thể thụ hưởng chương trình của Đại học Lancaster mà chớ cần phải đến đất nước Anh xa xôi, đắt đỏ mà có thể thực hiện ngay tại Sunway cùng với phí tiết kiệm, bằng cấp chớ khác biệt.

bằng bảng trên, chúng ta có thể thấy được phí mỗi năm học tại ĐH Lancaster Anh Quốc ấy là gần 700 triệu đồng, trong mỗi lúc đó, con số này chỉ chưa đến 300 triệu đồng mỗi lúc lựa chọn chương trình của Lancaster tại Đại học Sunway. cùng với mức học phí thấp hơn, và Đang nói hơn ấy là ăn ở phí vô cùng với ăn nhập lý đối cùng với HSSV Việt Nam, chúng ta sẽ tiết kiệm được hơn 70% phí mỗi lúc lựa chọn Sunway. Bởi thế, HSSV chỉ mất hơn 700 triệu đồng cho trọn khóa đại học tại Sunway, tương đương phí của một năm học tại Anh Quốc và vẫn được nhận bằng bằng Đại học Lancaster.

Đang nói hơn, chương trình của Đại học Lancaster tại Sunway còn có học bổng bằng 25% - 75% cho các chúng ta HSSV Việt Nam. cùng với mức học bổng này, phí còn đến mà chúng ta phải chi trả sẽ được giảm thiểu tối đa, giảm tải áp lực tài chính cho gia đình.

Hội thảo sắp đến của ĐH Sunway sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về học bổng, chương trình giảng dạy, thủ tục hồ sơ cho các chúng ta trẻ để ý ngành học của ĐH Lancaster. HSSV sẽ được cập nhập thông tin mới nhất, đặt câu hỏi trực tiếp cùng với đại diện trường khá như tham gia chương trình workshop cực kì cuốn hút về ngành STEM và biện pháp học tiếng Anh hiệu quả. Thông tin hội thảo:

Tại Vũng Tàu: 16h00 thứ 7, ngày 15/10/2016 tại Khách sạn Imperial, 159 Thùy Vân, Phường 2, TP. Vũng Tàu

Tại TP. Hồ Chí Minh: 9h00, Chủ nhật, ngày 16/10/2016 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1

Đăng ký tham dự tại đây hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét