Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

“Rinh” học bổng đến 70% khi du học Anh Quốc

Nếu như nhắc lại Mỹ thì ấn tượng hàng đầu đấy chính là hệ thống các trường đại học danh tiếng thế giới như Harvard, Yale, Princeton, Pennsylvania… thì lúc nhắc lại Anh Quốc ta chớ thể bỏ qua top các trường đại học xuất sắc và sở hữu bề dày đào tạo lâu đời như Cambridge, Oxford, Bath, Imperial College London, Warwick… Đây đấy chính là nơi học tập và mài dũa kỹ năng của chớ ít nhà tỉ phú, lãnh đạo thế giới với tài thao lược đáng nể. Theo một cuộc thu thập được tiến hành thì nền giáo dục ưu tú của xứ sương mù đấy chính là nơi tạo nên 10% nhà lãnh đạo trên toàn thế giới. Cụ thể, cứ 50.000 học viên ra trường các trường đại học tại Anh thì sẽ sở hữu 1 người trở thành nhà lãnh đạo. Trong lúc đó, tại Mỹ thì cứ 500.000 học viên ra trường mới sở hữu 1 người trở thành người đứng đầu của một đất nước, vùng lãnh thổ. Như vậy, so với Mỹ thì tỉ lệ này tại Anh cao bậc 10 lần.
Bước vào học tập và từng bước kiến tạo vị trí bản thân mình tại một trong các trường đại học danh tiếng đất nước Anh đấy chính là mơ ước của một tổ chức chớ nhỏ học viên Việt Nam. Thế tuy thế , một thực tế cho thấy rằng, đa phần học viên Việt Nam đều chớ đáp ứng đủ điều kiện để được tuyển thẳng vào khóa học tại các trường của Anh. Một phần Bởi vì sự chớ đồng nhất về hệ thống giáo dục, phần khác Bởi vì các em chưa sở hữu đủ kỹ năng học tập khoa học cũng như Anh ngữ thích hợp để sở hữu thể theo học tại môi trường thế giới đầy chuyên nghiệp. Điều này cũng ít đa phần trở thành vật cản của học viên Việt Nam trên con đường hội nhập để lĩnh hội nền giáo dục chất lượng xuất sắc.
Bellerbys đấy chính là bước đệm để học viên bước vào top 50 trường đại học danh tiếng
cao đẳng Bellerbys – sử dụng lý tưởng cho học viên Việt Nam để bước vào các trường đại học danh tiếng vương quốc Anh
Được đánh giá đấy chính là một trong các trường chuyên hàng đầu dành cho học viên thế giới, chuyên cung bậc các khóa học nền tảng như GCSE, A cấp độ, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ để đảm bảo các em sở hữu đủ điều kiện chuyển tiếp vào khóa học đã sử dụng tại trường đại học mà bản thân mình mong muốn. du học Anh tại cao đẳng Bellerbys sở hữu mối quan hệ đối tác bền chặt với hơn 75 trường đại học danh tiếng trong đất nước để mang lại cho học viên thời cơ học tập tối ưu với triển vọng tương lai rộng mở.
Trường sở hữu 4 khu học xá tiện nghi hiện đại đặt tại 4 thành phố sôi động nhất nhì xứ sương mù. xây dựng đó, mỗi cơ sở đào tạo sẽ chuyên biệt các lĩnh vực khác nhau . Nếu như cao đẳng Bellerbys Oxford chuyên về các lĩnh vực Mỹ thuật kiểu dáng, Luật, Nhân văn và Xã hội học thì Bellerbys Cambridge lại đào tạo thế mạnh về ngành Khoa học và Kỹ thuật. Còn nếu Bellerbys London đấy chính là sử dụng hoàn hảo cho các chuyên gia Kinh doanh và Tài chính thì Bellerbys Brighton lại đấy chính là ngôi trường nội trú truyền thống đặt trong một chớ gian hiện đại, chuyên cung bậc các khóa học cho học viên bằng 13 tuổi.
Bellerbys có mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của nước Anh
Bellerbys sở hữu mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của đất nước Anh
thành tích ấn tượng của cao đẳng Bellerbys trong năm 2016
  • 49% học viên khóa A cấp độ đạt điểm A*-A trong lúc mức trung bình chung toàn quốc chỉ đấy chính là 26%
  • 75% học viên khóa A cấp độ đạt điểm A*-B so với mức trung bình chung toàn quốc chỉ đấy chính là 53%
  • 86% học viên khóa A cấp độ đạt điểm A*-C trong lúc trung bình đất nước chỉ đấy chính là 78%
  • Tỉ lệ cao học viên chuyển tiếp thành công vào các trường Cambridge, Bath, Bristol, Cardiff, Edinburgh, Imperial College London, Manchester, Queen Mary, University of London, St Andrews, University College London và Warwick
Hiện nay, Bellerbys đang cung bậc các suất học bổng du học Anh Quốc trị giá 20%, 40% và 70% học tiền cho các chương trình GCSE, A cấp độ; học bổng 6.000 GBP cho khóa dự bị đại học. Liên hệ với nhà tuyển dụng Du học INEC – đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét