Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Vì sao Học việm HIM và César Ritz thu hút hàng ngàn sinh viên vào mỗi năm

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đó chính là ngành nghề được lựa chọn phong cách hầu như tất cả trên toàn quốc tế. với đặc thù việc làm gắn liền với sự hài lòng của khách hàng bằng các dịch vụ bậc cao, ngành đề nghị khá khắt khe về level chuyên môn nguồn nhân lực, Đang nói hơn đó chính là các nhà tuyển dụng lớn. Do vì vậy, nếu muốn có thời cơ được công lập tác tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, khoác lên người các bộ cánh chuyên nghiệp và gặp gỡ các con người mới đầy thú vị mỗi ngày, chúng ta cần phải chứng tỏ khả năng thực sự của bản thân cho nhà tuyển dụng.
có hầu như tất cả cách để phô bày level của bản thân nhưng cách tốt nhất và thành tựu nhất đó chính là cho nhà tuyển dụng thấy được chúng ta đã từng học tập tọa lạc đâu, bằng bậc mỗi lúc ra trường được các cơ quan nào công lập nhận và chúng ta có thực sự hiểu về guồng máy việc làm thực tế bằng thực tập hay chỉ đơn thuần đó chính là học vẹt. Muốn vậy, chúng ta vì vậy suy nghĩ kĩ về điểm tới học tập dự định sẽ theo học bằng cách liên hệ với các đơn vị tư vấn du học giàu cách để có được các thông tin mới và chính xác nhất. Trên quốc tế có phong cách hầu như tất cả đất nước giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, nổi tiếng nhất đó chính là phải kể tới Thụy Sĩ, cái nôi của ngành này trên khắp quốc tế, có hầu như tất cả đơn vị giáo dục danh tiếng như tập đoàn Swiss Education Group (SEG).
các trường thành viên của Tập đoàn Swiss Education Group (SEG)
Được ra đời từ năm 1982, Swiss Education Group đã nỗ lực chớ ngừng nghỉ để trở thành một trong các nơi chuyên cung bậc mạng lưới giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng của Thụy Sĩ. với chương trình giảng dạy dựa trên các cách việc làm thực tế theo thời gian của Thụy Sĩ kết phù hợp với giáo trình của các trường đại học danh tiếng như: Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về giảng dạy ngành Nhà hàng – Khách sạn), Đại học bang Washington (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất đất nước Mỹ) và Đại học Northwood (top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Hoa Kì), SEG đưa HSSV tới với các thời cơ việc làm rộng mở trên khắp quốc tế.
Hiện đó chính là kì tuyển sinh tháng 10 của 3 trường trực tọa lạc SEG gồm Học viện Hotel Institute MontreuxHọc viện César Ritz và Học viện Culinary Arts Academy (CAA)với các đề nghị cụ thể sau:
  1. Học viện Hotel Institute Montreux (HIM)
Học viện HIM đó chính là ngôi trường chuyên về giảng dạy Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, được ra đời dựa trên việc kết phù hợp các cách của ngành công lập nghiệp chớ khói của Thụy Sĩ với tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ. Sau mỗi lúc ra trường, HSSV sẽ ra trường với bằng bậc của cả Thụy Sĩ và Mỹ, mang tới cho HSSV lợi thế cạnh tranh đáng kể mỗi lúc nhận được việc làm trên toàn quốc tế.
  1. Học viện César Ritz
đó chính là ngôi trường được ra đời dựa trên cách tích lũy cả đời của César Ritz, người ra đời vì vậy chuỗi khách sạn Ritz danh tiếng, Học viện César Ritz thể hiện được vị thế của nơi chuyên cung bậc các chương trình giảng dạy ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn chất lượng tại Thụy Sĩ và quốc tế. HSSV mỗi lúc ra trường, ngoài bằng bậc từ trường sẽ được nhận thêm bằng của Đại học Derby hay Đại học Bang Washington, có được việc làm nổi bật trong mặt bằng thị trường nhân lực.
tọa lạc tại các thành phố du lịch nổi tiếng của Thụy Sĩ: Lucerne và Le Bouveret, Học viện Culinary Arts Academy (CAA) giảng dạy dựa trên tinh hoa ẩm thực châu Âu với các đại diện tiêu biểu đó chính là Ý và Pháp. Chương trình giảng dạy tại CAA được công lập nhận của hầu như tất cả cơ quan danh tiếng quốc tế với các kiến thức và kĩ năng được trau dồi  trong cả nhà bếp hiện đại và các khóa học quản lý tiện nghi. HSSV được thực tập hưởng lương tại các nhà hàng đạt tiêu chuẩn ngôi sao Michelin để học hỏi cách quý giá và sẵn sàng chinh phục các mục tiêu việc làm đỉnh cao.
Tham khảo thông tin khác tại du học Thụy Sĩ
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với công ty Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hay :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét