Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Vì sao giáo dục Phần Lan lại được cả thế giới ngưỡng vọng?

mỗi lúc nhắc tới  du học Phần Lan, hầu hết người sẽ nghĩ ngay tới chính sách miễn 100% học các khoản kinh phí cho tất cả các chương trình đại học, sau đại học. bằng khóa nhập học mùa thu 2017, Phần Lan sẽ thu các khoản kinh phí đối cùng sinh viên quốc tế để có thêm nguồn thu chuẩn bị cho giáo dục, nâng cao chất lượng giảng dạy.. cùng mức học các khoản kinh phí trung bình 10.000 Euro, hầu hết sinh viên Việt Nam đã phải ngậm ngùi chia tay ước mơ du học Phần Lan.
Phần Lan đấy là đất nước nổi tiếng về nền kinh tế sáng tạo của châu Âu
Việc gì cũng khá có mặt tích tươi trẻ, Phần Lan thu học các khoản kinh phí đồng nghĩa cùng việc sinh viên sẽ được học tập trong điều kiện giảng dạy tốt hơn, đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng khắt khe và cũng khá đấy là thời điểm ta trông nhận và đánh giá tới giáo dục Phần Lan. Liệu có phải đất nước này miễn học các khoản kinh phí vì chẳng chất lượng?
Miễn 100% học các khoản kinh phí đấy là điểm tốt lớn của giáo dục Phần Lan song đồng thời cũng khá  đấy là con dao hai lưỡi khiến không tập trung chẳng nhỏ tới nhận thức của hầu hết người về chất lượng giảng dạy nơi đây. 1 số người chỉ chăm chăm tới việc được miễn học các khoản kinh phí mà bỏ quên hay là hiểu sai về việc Phần Lan cũng khá chẳng hề kém cạnh các đất nước khác về chương trình giảng dạy. Nơi đây được ca ngợi đấy là “nền giáo dục thiên đường” cùng việc chẳng đè nặng áp lực thi cử mà chú trọng việc phát huy các tố chất, tiềm năng vốn có của mỗi cá nhân bằng hình thức học tập độc lập cùng tư duy mở rộng. Nhờ vào đó, người Phần Lan luôn nổi tiếng trên quốc tế về sự sáng tạo và góc trông khách quan đa chiều, điều được rèn luyện trong các tháng học tập trên ghế nhà trường.
Phần Lan chú trọng vào yếu tố độc lập trong biện pháp giảng dạy
sinh viên quốc tế mỗi lúc tham gia học tập và nghiên cứu tại Phần Lan, sẽ được tôi luyện các kiến thức và kĩ năng tương tự, rũ bỏ các suy nghĩ hạn hẹp theo lối mòn để vươn vai trở thành các chuyên viên có tầm trông bên cạnh trình độ chuyên môn vững chắc. đấy là đất nước có khí hậu vào mùa đa phần cũng khá khắc nghiệt mỗi lúc nhiệt độ có mỗi lúc xuống tới dưới -20oC, Xứ sở Ngàn hồ như chìm đắm trong màu tuyết trắng xen lẫn nét chấm phá bằng các cánh rừng bất tận, biểu tượng cho lối sống gần gũi cùng thiên nhiên của cư dân. song có lẽ vì sự khắc nghiệt của thời tiết đã làm người Phần Lan rèn luyện được ý chí và nghị lực, luôn làm việc cùng lòng đam mê bất tận cùng sự yêu cầu thành tựu tốt nhất cho mọi việc. Điều này cũng khá tác động mạnh mẽ tới các sinh viên tới cùng Phần Lan vào mỗi năm, các em học mẹo tự lập, chăm sóc tốt bản thân, quản lý thời gian, cân bằng giữa việc học tập và giải trí trong tiết trời vô cùng khắc nghiệt.
Phần Lan có điều kiện khí hậu cũng khá lạnh
bằng cấp của Phần Lan được công nhận rộng rãi khắp quốc tế vì đây đấy là nền giáo dục đứng thứ 4 quốc tế về chất lượng giảng dạy. Trong niên khóa 2013 – 2014, đã có gần 30.000 sinh viên quốc tế tới cùng Xứ sở Ngàn hồ để tham gia học tập trong các trường đại học ở top 5% quốc tế về chất lượng giáo dục, dẫn đầu đấy là Đại học Helsinki ở vị trí công việc 76 (theo Times Higher Education Ranking). Sau mỗi lúc ra trường, sinh viên có thể sử dụng làm việc tại bất kì đất nước nào hay là tiếp tục học tập nâng cao trình độ tại các nền giáo dục tiên tiến khác mà chẳng gặp bất kì trở ngại nào. Đã từng du học Phần Lan đấy là khoảng thời gian sinh viên vậy nên tự hào vì đấy là một điểm tới tiếp thu kiến thức và kĩ năng chất lượng chẳng cần phải bàn cãi.
 
 
Du học Phần Lan chẳng hề dễ dàng như hầu hết người tưởng. Đi đôi cùng chính sách giáo dục miễn các khoản kinh phí thú vị đấy là  kì thi đầu vào vô cùng cam go. các em phải có được kiến thức nền vững chắc, ra trường THPT, tiếng Anh phải đạt bằng IELTS 6.0 trở lên cùng hầu hết kĩ năng bổ trợ khác như làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, lắng nghe và chắt lọc thông tin, xác định trọng tâm vấn đề, khả năng tư duy logic…vậy nên các sinh viên đã đáp ứng đủ điều kiện để tham gia học tập tại Phần Lan đấy là các người vô cùng xuất sắc, các em xứng đáng được học tập tại một trong các nền giáo dục tốt nhất quốc tế.
Lớp luyện thi đầu vào có giáo viên Phần Lan tham gia giảng dạy của INEC
Cuộc sống sẽ luôn thay đổi để bắt nhịp cùng nhu cầu của quốc tế. có thể các bạn đã vuột mất dịp miễn 100% học các khoản kinh phí mỗi lúc nhập học sau niên khóa 2016, song đừng vậy nên vì thế mà dập tắt ước mơ du học của bản thân. tươi trẻ hầu hết đất nước châu Âu khác có các khoản kinh phí cũng khá thích hợp lý để các bạn có thể suy nghĩ thêm như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan…hay là nếu các bạn vẫn ngưỡng mộ lối sống lành mạnh cùng tươi trẻ giáo dục ấn tượng của Phần Lan thì vẫn có thể chuẩn bị hành trang du học ngay bằng bây giờ. Sự chuẩn bị ngày hôm nay sẽ mang tới cho các bạn các lợi thế vô cùng đáng kể trong tương lai. INEC tin rằng mỗi lúc các bạn nắm giữ tấm vé tới cùng vị trí công việc rực rỡ, các bạn sẽ cảm giác vô cùng xứng đáng.
Tân sinh viên Phần Lan nhập học 2016 của INEC
đấy là một trong các doanh nghiệp tư vấn du học Phần Lan hàng đầu của Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng trở thành người các bạn đồng hành cùng sinh viên Việt Nam chinh phục ước mơ Du học Phần Lan. Chúng tôi chẳng chỉ đấy là người dẫn đường mà còn cùng các bạn vượt qua các khó khăn trong suốt thời gian gian học tập và sinh hoạt tại Phần Lan. vậy nên đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi qua tổng đài 1900636990 hay là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét