Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Tìm hiểu thủ tục xin visa du học Anh

Nổi tiếng với nền học thuật danh tiếng hiện đại, đấy là cái nôi tạo vì vậy 10% nhà lãnh đạo cũng rất như người đứng đầu của một quốc gia như Tổng thống, Thủ tướng, quốc gia Anh với hầu hết hiệu quả đáng nể đã và đang đấy là sử dụng du học hàng đầu của học sinh sinh viên thế giới. Đứng thứ hai thế giới về số lượng giải Nobel (chỉ xếp sau Mỹ) cộng với sức ảnh hưởng tươi trẻ lớn của nhóm các trường đại học xây dựng “tam giác vàng” đấy là Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học London đã góp phần củng cố vị thế vững mạnh của xứ sương mù trên bản đồ giáo dục thế giới.
cũng rất Do vì lẽ đó mà được sống, học tập tại vương quốc Anh đấy là mơ ước của tươi trẻ hầu hết học sinh sinh viên trên toàn thế giới. Thế tuy thế , thủ tục xin visa du học Anh tới đấy là vấn đề gây hầu hết nỗi lo lắng và nỗi lo lắng cho không chỉ học sinh sinh viên mà còn các cấp phụ huynh. Và để quá trình xin visa thuận lợi và có tỉ lệ thành công cao hơn thì bạn vì vậy tìm hiểu thông tin thật kỹ để có được sự đầu tư tốt nhất.
Thủ tục xin visa du học Anh 1quốc gia Anh nổi tiếng với nền học thuật xuất sắc thu hút 600.000 học sinh sinh viên
đầu tư hồ sơ, thủ tục xin visa du học Anh
Để đạt điều kiện du học Anh cũng rất như điều kiện cấp visa du học thì bạn phải đạt được 40 điểm. Trong đó, thư hỗ trợ xin visa bằng trường mà bạn sẽ học chiếm tới 30 điểm, chứng minh đầy đủ tài chính du học chiếm 10 điểm. Hồ sơ xin visa du học Anh vì vậy được đầu tư trước ngày nhập học ít nhất đấy là 3 tháng. Một mặt vừa làm bạn có được khoảng thời gian thích hợp lý để đầu tư chu toàn các loại giấy tờ, thủ tục quan trọng ; mặt khác, làm bạn “trừ hao” được thời gian để giải quyết các vấn đề phát sinh có thể làm kéo dài thời gian xét duyệt thị thực. Hơn nữa, việc đầu tư hồ sơ sớm cũng rất làm bạn chủ động hơn trong việc đầu tư tâm lý, tinh thần và có thêm thời gian để tích lũy kiến thức hữu ích cho cuộc sống sắp tới tại quốc gia mới.
một số giấy tờ quan trọng trong thủ tục xin visa du học Anh bạn có thể tham khảo:
  • Đơn xin visa có điền đầy đủ thông tin
  • Thư hỗ trợ xin visa Do vì trường đại học, Cao đẳng, cơ sở giáo dục mà bạn đăng ký cấp
  • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
  • Nếu lớp học của bạn có thời gian trên 6 tháng thì cần giấy chứng nhận khám lao phổi bằng bệnh viện, cơ sở y tế có uy tín
  • chứng nhận tiếng Anh
  • Giấy tờ, chứng nhận chứng về quá trình học tập, làm việc tại Việt Nam với bảng điểm các năm học gần nhất
  • chứng nhận chứng, giấy tờ chứng minh tài chính
  • Bản kế hoạch học tập chi tiết
  • Giấy chứng nhận học bổng du học Anh nếu bạn được trợ cấp học bổng
  • các giấy tờ khác có liên quan
  • Ảnh 4.5cm x 3.5cm chụp trên nền trắng có thời gian không quá 6 tháng
chú ý : các loại giấy tờ cần được photo công chứng tại chính quyền địa phương trong vòng 6 tháng. Mọi thông tin khai báo trong hồ sơ xin thị thực du học Anh phải chính xác, trung thực. Và bất kỳ một thông tin nào không chính xác, không đáng tin cậy trong hồ sơ cũng rất có thể phá bỏ giấc mơ đi du học của bạn và gây ảnh hưởng cho hầu hết năm sau.
Thủ tục xin visa du học Anh 2đầu tư thủ tục, hồ sơ đấy là bước quan trọng cho một visa thành công
Chứng minh tài chính du học Anh
Đây đấy là một trong các giai đoạn quan trọng nhất và tốn hầu hết thời gian trong quá trình đầu tư thủ tục xin visa du học Anhchi phí du học Anh tuy không quá đắt đỏ tuy thế cũng rất không hề rẻ vì vậy việc chứng minh tiềm lực tài chính phần nào cho thấy gia đình bạn có đủ khả năng chi trả học chi phí, chi tiêu chi phí cho bạn trong suốt thời gian đi du học. Mặt khác, việc chứng minh tài chính du học Anh cũng rất làm Lãnh sự quán đánh giá cao hồ sơ xin thị thực của bạn, đồng thời cho thấy mục đích du học rõ ràng chứ không phải vì lý do nào khác.
bạn cũng rất chú ý một số lỗi cơ bản nhất trong quy trình chứng minh tài chính có thể làm bạn bị đánh rớt visa du học Anh Quốc không thương tiếc đấy là : sổ tiết kiệm chưa đủ thời gian mở theo quy định (ít nhất đấy là 28 ngày), không chứng minh được nguồn gốc các khoản chi phí, xác nhận số dư trước ngày nộp hồ sơ quá 01 tháng…
Thủ tục xin visa du học Anh 3Chứng minh tài đấy là bước bắt buộc trong hồ sơ thị thực du học Anh
Phỏng vấn du học Anh Quốc
Sau lúc đặt lịch hẹn, nộp hồ sơ, thủ tục xin visa du học Anh theo hình thức trực tuyến thì bạn sẽ được xác nhận lịch hẹn phỏng vấn du học Anh với Lãnh sự quán. Và phỏng vấn đấy là vòng bắt buộc để đánh giá xem bạn có đủ điều kiện để được cấp thị thực đi du học Anh hay không.
Dưới đây đấy là các câu hỏi hay gặp nhất lúc phỏng vấn du học Anh Quốc:
  • Tại sao bạn tới sử dụng vương quốc Anh làm điểm tới để du học?
  • Tại sao bạn tới sử dụng học ngành này tại quốc gia Anh?
  • Tại sao bạn tới sử dụng trường này mà không phài đấy là bất kỳ trường nào khác?
  • bạn tìm hiểu về trường, lớp học này qua kênh thông tin nào?
  • Sau lúc hoàn thành lớp học này tại Anh, bạn có kế hoạch hay dự định gì cho tương lai?
  • lúc tới Anh bạn sẽ trú ngụ tại đâu?
  • Ai sẽ đấy là người chi trả tài chính cho bạn trong suốt thời gian đi du học?
Một chú ý đấy là buổi phỏng vấn này sẽ được tiến hành chứng nhận tiếng Anh. Do vì vậy, để tự tin nhất và có thể diễn đạt ý tứ, suy nghĩ bản thân mình một bí quyết trôi chảy nhất thì bạn vì vậy trau dồi Anh ngữ thật tốt. Một cuộc phỏng vấn thông hay có thể diễn ra bằng 30 phút tới 60 phút hay hơn, tùy xây dựng vào việc Lãnh sự muốn tìm hiểu và xác minh các thông tin gì cũng rất như bí quyết bạn trả lời câu hỏi như thế nào. Do vì vậy bạn cần đầu tư thật tốt, chính xác, trùng khớp với các thông tin đã khai trong hồ sơ xin visa du học. Bên cạnh đó vì vậy tập trả lời lưu loát, rõ ràng, rành mạnh và thể hiện sự tự tin bản thân mình để ghi điểm với nhân viên Lãnh sự.
Thủ tục xin visa du học Anh 4Sau lúc phỏng vấn qua skype, một số ứng viên có thể được mời tới văn phòng Lãnh sự để phỏng vấn trực tiếp
với hơn 10 năm bí quyết trong việc tư vấn du học Anh, nhà tuyển dụng Du học INEC hiểu rõ đâu đấy là con đường nhanh và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất cho bạn. tới với INEC, bạn sẽ được tư vấn sử dụng ngành thích hợp nhất với năng lực và sở thích, sử dụng trường thích hợp với tài chính gia đình cũng rất như sử dụng lộ trình học tập thích hợp làm bạn sớm thành công. Hơn hết, chúng tôi còn đồng hành với bạn trên từng chặng đường của quá trình du học, bằng hỗ trợ làm hồ sơ, hướng dẫn bay cho tới với bạn giải quyết mọi vướng mắc, khó khăn nơi đất khách quê người. Liên hệ với INEC để nắm chắc trong tay cơ hội tung bay trên bầu trời tri thức mới:
  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét