Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Những thủ tục du học Canada cần thiết và trình tự đầy đủ

Muốn đi du học Canada, chúng ta thì ngoài giấy tờ, chúng ta cũng cần thực hiện một số thủ tục bắt buộc. cùng với xem thử bí quyết chúng ta thực hiện đã đúng trình tự chưa nhé!
chúng ta muốn đi du học "đất nước lá phong" tuy thế không biết phải đầu tư những gì và bắt đầu bằng đâu? Đừng quá nỗi lo lắng, vì ngay sau đây du học INEC sẽ thông tin lại chúng ta tất cả những thủ tục quan trọng lẫn trình tự chuẩn để hoàn thành tốt một bộ hồ sơ.
 
Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1Nắm rõ trình tự của những thủ tục du học "đất nước lá phong", chúng ta sẽ biết bí quyết đầu tư sao cho đúng trọng tâm và đầy đủ nhất
Bước 1. lựa chọn trường:
hàng đầu , học viên phải xác định được trường muốn theo học tại "đất nước lá phong" và nộp đơn xin nhập học. Để được cung cấp thông tin chính xác về những trường sở hữu nhận học viên quốc tế, những chúng ta sở hữu thể Đại sứ quán "đất nước lá phong", Lãnh sự quán "đất nước lá phong" hay là nhà tuyển dụng tư vấn du học mạng lưới quốc tế INEC. Ngoài những thông tin cụ thể và xác thực về địa phương học, ngành học, học chi phí, khí hậu… thì tại đây học viên còn được tư vấn kỹ lưỡng chọn trường phù hợp với điều kiện, khả năng và sở thích bản thân mình.

Về mẫu đơn xin nhập học, những chúng ta có thể lấy tại các bộ phận này hoặc download từ trang web chính thức của trường. Học sinh điền đơn theo hướng dẫn của trung tâm để nộp đơn kèm theo các loại giấy tờ bắt buộc (chứng chỉ TOEFL, văn bằng tốt nghiệp, phiếu điểm, lệ phí xét hồ sơ, v.v.). Sau 4 lại 6 tuần, nếu chấp thuận trường sẽ gởi thư thông báo lại chúng ta, nếu không trung tâm cũng sẽ báo lại cùng với chúng ta để apply vào trường khác. Trong quá trình này, INEC cũng hỗ trợ học viên liên hệ với các trường tại "đất nước lá phong" để đầy nhanh thời gian duyệt đơn cho những chúng ta.
 
Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1học viên vì vậy lại trung tâm tư vấn du học để được cung cấp và hướng dẫn bí quyết điền đúng vào mẫu đơn xin nhập học
>> Điều kiện du học "đất nước lá phong"

Bước 2: đầu tư bộ hồ sơ visa du học "đất nước lá phong"
học viên sở hữu thể vào trang website của bộ phận di cư quốc tế Việt Nam: www.iom.int.vn/"đất nước lá phong" hay là lại trung tâm INEC để được cung cấp bộ hồ sơ thị thực du học "đất nước lá phong". Chuyên viên của trung tâm cũng sẽ hướng dẫn chúng ta điền vào mẫu đơn xin thị thực nhập cảnh và hoàn tất những giấy tờ cần thiết khác. Thêm vào đó, học viên cũng sở hữu thể được luyện phỏng vấn để đảm bảo khả năng đậu visa du học "đất nước lá phong" đấy chính là cao nhất.

Bước 3: Nộp hồ sơ visa
Sau mỗi khi hoàn tất bộ hồ sơ visa du học "đất nước lá phong", những chúng ta sở hữu thể tự lại nộp hay là nhờ nhà tuyển dụng tư vấn du học "đất nước lá phong" uy tín nộp giúp lại Trung tâm đồng ý Hồ sơ Thị thực nhập cảnh "đất nước lá phong" – IOM tại TP.Hồ Chí Minh hay là Hà Nội.

Bước 4: Phỏng vấn
Tổng lãnh sự quán sẽ thông báo lại học viên về việc chấp thuận miễn phỏng vấn, bằng chối hay là yêu cầu phỏng vấn đối cùng với hồ sơ xin visa của những chúng ta. thường xuyên thì phần đông học viên đều phải trải qua những vòng phỏng vấn diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh hay là Hà Nội. mỗi khi đi, du học sinh đem theo tất cả các giấy tờ cần thiết kèm theo thư triệu tập phỏng vấn.

Để đạt được hiệu quả phỏng vấn tốt, học viên cần lưu ý một số yêu cầu của TLS "đất nước lá phong" để sở hữu sự đầu tư tốt nhất:
  • hiệu quả học tập: Để đủ điều kiện du học "đất nước lá phong", học viên Việt Nam phải sở hữu hiệu quả học tập ở loại trung bình cũng trở lên. Đặc biệt, điểm những môn khoa học tự nhiên như Toán, Lý, Hóa…phải cao. Đặc biệt, những môn học sở hữu liên quan lại chuyên ngành chúng ta lựa chọn học tại "đất nước lá phong" cũng cần sở hữu điểm số phù hợp. Về ngoại ngữ, một học viên du học "đất nước lá phong" cũng vì vậy cố gắng học một ít tiếng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp để có thể tự tin giao tiếp trong buổi phỏng vấn và cũng để dễ dàng thích nghi cùng với môi trường sống mới.
  • Kế họach học tập tại "đất nước lá phong": Việc học tại "đất nước lá phong" của chúng ta cần được lên một kế hoạch rõ ràng bằng trước. Cụ thể, hãy ước tính thời gian học anh văn (nếu sở hữu ) của chúng ta đấy chính là bao lâu, lựa chọn chuyên ngành học chính thức sau 2 năm đấy chính là gì (đối cùng với những em du học cấp đại học). Thêm vào đó, học viên cũng được khuyến khích tìm hiểu thêm thông tin về trường và thành phố mình sắp lại theo học càng phần đông càng tốt.
  • Ổn định nơi ở trong thời gian học tập tại "đất nước lá phong": học viên phải sắp xếp được nơi ở trước mỗi khi sang du học "đất nước lá phong". Trong quá trình phỏng vấn tươi trẻ sở hữu thể cán bộ lãnh sự quán sẽ đặt những câu hỏi chi tiết về nơi tương lai của chúng ta tại "đất nước lá phong".
  • Thông tin về nguồn tài trợ: học viên cần biết ai sẽ đấy chính là hỗ trợ tài chính cho mình đi du học "đất nước lá phong". Chưa hết, những chúng ta cũng vì vậy hiểu rõ khả năng kinh tế và nguốc gốc thu nhập của người tài trợ…
  • Ăn mặc: Để gây thiện cảm, những ứng viên được khuyến khích ăn mặc quí phái và nghiêm túc. Bên cạnh đó, trong quá trình trao đổi những chúng ta cũng vì vậy giữ thái độ tôn trọng, bình tĩnh, tự tin và đúng mực.
  • Giấy tờ: học viên cần mang theo bản gốc của những giấy tờ đã nộp cho lãnh sự quán "đất nước lá phong" và những giấy tờ bổ sung khác (nếu sở hữu ) để kiểm tra, đối chiếu.

Bước 5: Khám sức khỏe
Du học sinh sở hữu thời gian du học "đất nước lá phong" dự kiến trên 6 tháng đều bắt buộc phải thực hiện khâu khám sức khoẻ. lưu ý đấy chính là học viên phải lại đúng cơ sở y tế mà lãnh sự quán chỉ định và chỉ những hồ sơ được đồng ý (dù đấy chính là tạm thời) mới nhận được thông báo về việc khám sức khỏe.

Bước 6: Chờ hiệu quả
Nếu sở hữu kết quả khám sức khoẻ tốt, chúng ta sẽ được lãnh sự quán "đất nước lá phong" cấp visa nhập cảnh của du học sinh về gửi về địa chỉ được ghi trong đơn xin visa kèm theo hộ chiếu học viên. Sau mỗi khi có visa du học "đất nước lá phong", du học sinh đem đến INEC để được hướng dẫn thêm về việc đầu tư hành lý du học, các thủ tục nhập cảnh và những thông tin hữu ích khác cho chuyến đi du học bản thân mình.
Để được hỗ trợ về Du học "đất nước lá phong", vui lòng liên hệ theo số 1900 636 990 hay là :
  • Hotline TP HCM: 0903 409 3223 – 093 409 2080
  • Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
    Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét