Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Những điều bạn cần biết về điều kiện du học Anh Quốc

Cùng INEC tìm hiểu điều kiện du học Anh Quốc dành cho học sinh sinh viên Việt Nam, các bước chuẩn bị hồ sơ du học đầy đủ.
Theo một cuộc thu thập của Theguardian, cứ 9 người lựa chọn cho chính mình con đường đi du học thì sở hữu 1 người lựa chọn du học Anh. đó là đất nước xếp thứ hai trên thế giới sở hữu phần đông trường đại học góp mặt trong bảng xếp hạng 100 trường đại học danh tiếng nhất (sau Mỹ) của Tạp chí Times Higher Education, đồng thời cũng đứng thứ hai thế giới về số lượng giải Nobel danh tiếng (theo The Richest). cùng với sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển Tây phương cùng với phong cách hiện đại, tính quốc tế và nền giáo dục sang trọng đã làm cho vương quốc Anh trở thành điểm đến học tập hấp dẫn bậc nhất hành tinh. Bởi vậy, chẳng khó để lý giải nguyên nhân mà mỗi năm xứ sở sương mù chào đón hơn 500.000 du học sinh thế giới tới du học Anh.
Mặc dù thụ hưởng nền giáo dục ưu tú và tiên tiến như Anh Quốc đó là ước mơ, hoài bão của biết bao các bạn trẻ tuy nhiên chẳng phải ai cũng đủ điều kiện để du học tại đất nước này. nguyên nhân thì sở hữu phần đông tuy nhiên cơ bản nhất vẫn đó là hồ sơ năng lực của người đi du học, tiềm lực tài chính cũng như sự chịu khó, khát khao kiến tạo một tương lai tươi sáng thật cháy bỏng. sở hữu chẳng ít du học sinh đã phải gác tới giấc mơ du học chính mình vì chưa đáp ứng được điều kiện đi du học. Vậy, điều kiện du học Anh đó là gì?
Điều kiện du học Anh 1Anh Quốc – điểm tới du học lý tưởng của du học sinh thế giới
Điều kiện về cấp độ học vấn
Hệ thống giáo dục Anh Quốc sở hữu phần đông điểm khác biệt so cùng với hệ thống giáo dục Việt Nam. Bởi vậy, tùy tọa lạc vào từng độ tuổi, năng lực, cấp độ học vấn hiện tại mà các bạn sở hữu dịp lựa chọn khóa học hợp nhất cùng với chính mình. Điều kiện du học Anhvụ thể cùng với cấp độ học vấn như sau:
Chương trình
Điều kiện xét tuyển
A cấp độ hay là IB (bậc phổ thông của Anh Quốc)
- du học sinh bằng 16 tuổi, hoàn tất lớp 10 hay là 11
- IELTS 5.5 – 6.0
Dự bị đại học
- Hoàn tất chương trình THPT
- IELTS 5.5
Cao đẳng (tương đương năm 1 ĐH)
- Hoàn tất lớp 12 hay là năm 1 ĐH/Cao đẳng
- IELTS 5.5
Cử nhân
- Hoàn tất năm 1 ĐH/Cao đẳng
- IELTS 6.0
Dự bị thạc sĩ
- kết thúc khóa học đại học
- IELTS 5.5 – 6.0
Thạc sĩ
- kết thúc khóa học đại học
- IELTS 6.5
Điều kiện về phí
mỗi khi nhắc tới du học Anh thì phần đông người trẻ trung e ngại về vấn đề phí. tuy nhiên , bù tới thì thời gian các khóa học tại đất nước này thường xuyên ngắn hơn so cùng với các đất nước khác. Cụ thể cùng với chương trình cử nhân chỉ diễn ra trong 3 năm và chương trình thạc sĩ chỉ 1 năm. Điều này vừa khiến cho các bạn tiết kiệm phí, vừa tiết kiệm thời gian và tạo lợi thế để khởi nghiệp sớm hơn so cùng với các bạn bè cùng với trang lứa.
Thông thường xuyên , phí du học Anh sẽ được chia ra khiến cho hai loại cơ bản đó là học phí và phí ăn uống. Về học phí trong điều kiện du học Anh sẽ thay đổi tùy tọa lạc vào khóa học, ngành học cũng như thời gian của khóa học. Đây đó là bảng tham khảo mức học phí chung cho các khóa học tại Anh.
Chương trình
Thời gian
Lộ trình học tập
Học phí ước tính
Dự bị đại học
1 – 4 kỳ
Hoàn tất khóa học du học sinh sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình đại học
£6.150 – £22.595
(1 khóa)
A cấp độ/ IB
2 năm
Hoàn tất khóa học du học sinh sẽ chuyển tiếp vào năm 1 đại học
£5.250 – £23.000
(1 năm)
Cao đẳng
2 – 4 kỳ
Hoàn tất khóa học du học sinh sẽ chuyển tiếp vào năm 2 đại học
£10.550 – £21.960
(1 khóa)
Cử nhân
3 năm
 
£7.800 – £35.000
(1 năm)
Dự bị thạc sĩ
1 – 3 kỳ
Hoàn thành khóa học du học sinh sẽ chuyển tiếp vào chương trình thạc sĩ
£6.000 – £16.995
(1 khóa)
Thạc sĩ
1 năm
 
£6.950 – £30.000
(1 năm)
Và tương tự cùng với học phí thì phí ăn uống tọa lạc xứ sương mù sẽ thay đổi theo từng vùng, từng khu vực. chẳng hạn như mức ăn uống phí tọa lạc thành phố London và các thành phố miền đa số Nam đất nước Anh thường xuyên đắt hơn chút đỉnh so cùng với vùng miền Bắc, xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland. Cụ thể tại London, mức phí ăn uống sẽ dao động trong khoảng bằng £800 – £1.000 cho 1 tháng, còn vùng ngoài thành phố London sẽ đó là £600 – £800/tháng.
Điều kiện du học Anh 2Tùy vào từng vùng, từng trường, từng ngành mà phí học tập sẽ khác lạ
Điều kiện về visa du học
Vương quốc Anh đó là đất nước áp dụng hình thức xét duyệt visa dựa trên hệ thống thang điểm (Points-Based System). Để được bậc visa du học Anh thì các bạn phải chứng minh cùng với Lãnh sự quán rằng các bạn được tiếp nhận vào một khóa học tại một ngôi trường, cơ sở giảng dạy đã được Cục Biên giới Anh bậc phép. Bên cạnh đó, các bạn cũng phải cung bậc các chứng chỉ chứng để chứng tỏ gia đình sở hữu đủ tiềm lực tài chính để hỗ trợ các bạn trong suốt thời gian học tập tại Anh. Đang nói hơn, các bạn cũng phải cung bậc đầy đủ các thông tin nhận dạng cá nhân tọa lạc Lãnh sự Quán Anh tại Việt Nam.
Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa du học Anh trung bình đó là 3 tháng. tuy nhiên , doanh nghiệp Du học INEC khuyên các bạn nên sở hữu sự đầu tư bằng sớm để phòng tránh trường hợp Lãnh sự yêu cầu bổ sung giấy tờ sẽ khiến cho kéo dài thời gian xét duyệt hồ sơ visa hơn. Mặt khác, việc hoàn thành hồ sơ thị thực sớm cũng khiến cho các bạn chủ động về thời gian đầu tư tâm lý, hiểu biết, kiến thức nhằm tránh được các cú “sốc” văn hóa, tinh thần các ngày đầu sang Anh.
Điều kiện du học Anh 3Du học Anh chẳng chỉ mang tới cho các bạn kiến thức sâu sắc
Visa du học Anh sở hữu các loại cơ bản như sau:
Visa hợp cho du học sinh đăng ký khóa học ngắn hạn hay là khóa tiếng Anh kéo dài 11 tháng:
  • Thị thực du học sinh nhỏ tuổi ngắn hạn: các bạn sở hữu thể xin loại thị thực này nếu các bạn 17 tuổi hay là nhỏ hơn và sở hữu mong muốn tới học tại vương quốc Anh phần đông nhất đó là 6 tháng (hay là 12 tháng nếu các bạn đi cùng với một khách người lớn cùng với mục đích nghiên cứu hay là học tập).
  • Thị thực du học sinh ngắn hạn: các bạn sở hữu thể xin loại thị thực này nếu các bạn 18 tuổi trở lên và các bạn muốn tới học tại Anh phần đông nhất đó là 6 tháng. Nếu chỉ theo học các khoá tiếng Anh, các bạn sở hữu thể xin gia hạn thị thực tới 11 tháng.
Hai loại thị thực sau đây cho phép các bạn theo học các khóa học sở hữu thời gian dài hơn tọa lạc đất nước Anh. khóa học các bạn lựa chọn phải được giảng dạy tại một trường đại học, Cao đẳng hay là trường thuộc các cấp học khác tọa lạc trong danh sách các trường được phép tuyển sinh thế giới của Cục Biên giới Anh.
  • Thị thực du học sinh nhỏ tuổi Tier 4: các bạn sở hữu thể xin thị thực này nếu đang trong độ tuổi bằng 4 – 17. Trong khoảng độ tuổi bằng 4 – 15 thì du học sinh xin thị thực phải tới Anh và học tập tọa lạc một trường tư thục sở hữu trả phí.
  • Thị thực du học sinh thông thường xuyên Tier 4: Loại visa này dành cho du học sinh bằng 16 tuổi trở lên và tham gia khóa học kéo dài hơn 6 tháng tại Anh. cùng với visa Tier 4 này du học sinh sẽ được phép khiến cho thêm trong thời gian học theo quy định của Cục biên giới Anh. các bạn sở hữu thể gia hạn visa sau mỗi khi nhập cư vào Anh cùng với điều kiện trường mà các bạn theo học chứng chỉ khóa học mới của các bạn đó là tiếp nối khóa học trước đó.
Điều kiện du học Anh 4Mà còn đó là các mà các trải nghiệm lí tưởng khác nữa
Liên hệ cùng với doanh nghiệp Du học INEC qua 1900 636990 để được tư vấn lựa chọn trường, lựa chọn ngành hợp cùng với tài chính và năng lực bản thân cũng như hỗ trợ khiến cho hồ sơ xin visa nhanh lẹ . hay là :
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét