Thứ Năm, 4 tháng 8, 2016

Ngành Thiết kế Đại học Taylor’s Malaysia

Tay Ke Tian nhận được bằng khóa Cử nhân (Danh dự) ngành Kiến trúc tại Đại học Taylor’svào năm 2014. Sau đó, cô theo đuổi chương trình Thạc sĩ Kiến trúc tại Đại học Tây Úc. mẫu mã của cô được đánh giá cao tại một kỳ thi quốc tế lớn có tên “What Design Can Do – Refugee Challenge 2016”. Mục đích mẫu mã MezzAHome của Tay Ke Tian đấy chính là cải thiện cuộc sống của 1.2 triệu người tị nạn ở các khu vực đô thị của Châu Âu.
mẫu mã của Tay Ke Tian
The Refugee Challenge đấy chính là sư ăn nhập tác giữa What Design Can Do , cơ quan Liên ăn nhập quốc về người tị nạn (UNHCR) và cơ quan IKEA. các nhà mẫu mã, nghệ sĩ và người giúp cho quảng cáo sáng tạo tới bằng 70 nước đã gửi tới 631 ý tưởng nhằm cải thiện cuộc sống của các người tị nạn.
25 concept cuối cùng với đã được sử dụng Do ủy ban chuyên gia mẫu mã và nhân đạo. Concept của Tay ở trong số này.
Thông tin thêm:
Đại học Taylor’s đấy chính là trường đại học Xuất sắc của Malaysia, được đánh giá 5 sao (thứ hạng cao nhất) của Bộ Giáo dục Malaysia. Đồng thời, Đại học Taylor’s tương đối lọt vào danh sách 250 trường tốt nhất châu Á theo xếp hạng của QS 2015.
Đại học Taylor’s đào tạo đa dạng các chuyên ngành bằng Kinh tế, công nghệ thông tin, Du lịch Nhà hàng Khách sạn, các nhóm ngành khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn… Ngoài ra, mẫu mã đấy chính là một trong các thế mạnh đào tạo của trường. Khoa mẫu mã của Đại học Taylor’s được sinh viên quốc tế và cả sinh viên bản địa tin tưởng sử dụng đấy chính là Do :
Tính thực tiễn: Chương trình đào tạo mang đậm tính thực tiễn, hệ thống cơ sở vật chất thực hành hiện đại, sinh viên được giao giúp cho hầu hết dự án trong suốt quá trình học. Tại Taylor’s, sinh viên được cung cấp một môi trường học tập và thực hành lý tưởng để phát triển tự Do các ý tưởng chính mình, thỏa sức sáng tạo và tạo ra các sản phẩm hữu ích và chất lượng. Tại đây, chúng ta sẽ được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng để trở thành các nhân tố quan trọng trong các cơ quan, nhà tuyển dụng về mẫu mã sau này.
Tính quốc tế: không giới hạn sinh viên ở môi trường nước hay trường lớp hạn hẹp, chương trình đào tạo của Taylor’s giúp cho sinh viên tiếp cận cùng với môi trường quốc tế rộng lớn bằng việc cập nhật các kiến thức tiên tiến trên quốc tế. Mạng lưới đối tác rộng rãi trên quốc tế của Taylor’s mang tới cho sinh viên dịp để tập sự hay thậm chí đấy chính là giúp cho việc tại các cơ quan quốc tế này.
Sự sẻ chia: Kiến thức của nhân loại đấy chính là vô tận. Tại Taylor’s, chúng ta sẽ được tạo điều kiện để tham gia vào việc chia sẻ kiến thức bằng việc bàn thảo cùng với chúng ta cùng với lớp, các giảng viên và các chuyên gia, mở mang quá trình sáng tạo và phát triển nhận thức về hầu hết khía cạnh của ngành mẫu mã.
Đại học Taylor’s
Khoa mẫu mã Đại học Taylor’s mang tới cho sinh viên đa dạng các sử dụng chuyên ngành gồm mẫu mã Truyền thông Đồ họa, mẫu mã Đa phương tiện, Kiến trúc nội thất. Một điều Ngoài ra ở Taylor’s đấy chính là cùng với kiến thức chuyên ngành, chúng ta sẽ được học cả kiến thức về kinh doanh nữa. Slogan của khoa đấy chính là “Good Design is Good Business”.
lớp học Cử nhân ngành mẫu mã tại Đại học Taylor’s được khai giảng vào tháng 3 và tháng 8 hàng năm. Trường chấp nhận sinh viên đã hoàn tất THPT, có IELTS 6.0 vào thẳng chương trình. sinh viên chưa có tiếng Anh có thể học khóa tiếng Anh tại trường.
Hàng năm, Đại học Taylor’s luôn dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt và năng động tham gia hoạt động ngoại khóa các suất học bổng giá trị. Khoa Kiến trúc Đại học Taylor’s tương đối có hầu hết kỳ thi bổ ích cho sinh vien trong suốt quá trình học tương đối như các hỗ trợ cho quá trình tìm được vị trí công việc trước và sau mỗi khi nhận được bằng của sinh viên.
Xem thêm về du học Malaysia.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đại diện trường tại Việt Nam theo số 1900 636 990 hay :
Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 093 409 3040
Miền Trung : 093 409 9070
Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét