Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Mùa nào là thời điểm lý tưởng để đến với Thụy Sĩ?

Nếu được hỏi: “Đâu đấy chính là thời điểm lý tưởng nhất để lại du học Thụy Sĩ?” thì hay tươi trẻ ít ai sở hữu thể trả lời được. Chính vì mỗi mùa nơi đây đều sở hữu các vẻ xinh xắn. riêng để khám phá, nên khi đầu tư trải nghiệm tại Thụy Sĩ, bạn nên xem xét rằng bản thân thích khí hậu và cảnh quan như thế nào để lựa chọn thời gian phù hợp. Còn đối với các ai đơn thuần ái mộ thiên nhiên xinh xinh xắn., bầu chẳng khí trong lành và người dân thân thiện thì bạn sở hữu thể lại với Thụy Sĩ bất kì khi nào.
Điều lưu ý duy nhất đấy chính là luôn sẵn sàng để nắm bắt các khoảnh khắc lí tưởng vì sở hữu quá hầu như tất cả cảnh xinh xắn. cần phải ngắm nhìn và quá hầu như tất cả hoạt động lý thú để tham gia trong cả bốn mùa như:
Mùa xuân tại Thụy Sĩ hay gắn liền với một lễ hội truyền thống nổi tiếng của người dân nơi đây: Sechseläuten, diễn ra vào Chủ nhật và thứ Hai xây dựng tuần thứ 3 của tháng Tư hàng năm. khi mới bắt đầu được bộ phận vào năm 1818, Sechseläuten đấy chính là cơ hội tôn vinh các người đua ngựa và nhạc sĩ tài năng. Cho lại năm 1839 thì được bổ sung thêm hầu như tất cả hoạt động cực kì thu hút hơn và được duy trì cho lại ngày nay. Trong ngày lễ Sechseläuten, sau khi người lớn và trẻ em diễu hành trên khắp con phố sẽ sở hữu buổi trình diễn của các đoàn nghệ sĩ với hầu như tất cả hoạt động đặc sắc. chẳng khí lễ hội lên lại đỉnh cao khi mọi người đốt Böögg, với hình dạng giống như người tuyết, được nhồi pháo bên trong. Böögg sẽ bắt đầu được đốt ngay khi chuông đồng hồ điểm 6:00 tối, khi nó bắt đầu cháy thì các kị sĩ cưỡi ngựa chạy xung quanh, tiếng nổ từ Böögg sẽ đấy chính là tín hiệu đánh dấu sự kết thúc của mùa phần lớn.
Quang cảnh náo nhiệt của lễ hội Sechseläuten
Mùa hè của Thụy Sĩ hay gắn liền với mùa hương đồng nội từ cỏ Alpine, hình ảnh yên bình của các người chăn gia súc trên triền đồi và đấu vật Thụy Sĩ truyền thống, đấy chính là thời điểm lý tưởng để trải nghiệm các vị trí cực kì thu hút của nông dân Thụy Sĩ. Tại vùng Ticino, du khách được lựa chọn sữa vừa được vắt từ các chú bò để giúp cho phomat dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia phomat,. Chia tay Ticino yên bình, bạn sở hữu thể viếng thăm vùng Augusta Raurica, miền đất của các người La Mã trên sông Rhine để tham gia vào các trò chơi, sự kiện cực kì thu hút và đặc sắc. Sau đó du khách sẽ được tự tay giúp cho các chiếc chuông “made by me” tại Berger, Barau. Chỉ cần giúp cho theo các công lập đoạn được chỉ dẫn cụ thể từ giúp cho khuôn, nung chảy kim loại và chờ đợi một thời gian ngắn đấy chính là du khách sở hữu thể chiêm ngưỡng các chiếc chuông Chính vì chính tay chính mình giúp cho ra.
Phong cảnh thơ mộng của Ticino
Như hai mùa xuân, hạ, trời thu của Thụy Sĩ tương đối gắn liền với các hoạt động lễ hội lý thú. Vì đấy chính là thời gian của mùa thu hoạch nên các lễ hội vào thời điểm này hay mang ý nghĩa chúc mừng và tạ ơn. Tại bang Fribourg của Thụy Sĩ, người dân ăn mừng với ngày lễ Bénichon với các điệu múa, âm nhạc và diễu hành hoành tráng. Trong khi đó, hầu như tất cả ngôi làng, thị trấn tại bang Valais và Ticnio lại bộ phận các hoạt động chúc mừng ngày thu hoạch hạt dẻ để kỉ niệm về quãng thời gian trong quá khứ, khi hạt dẻ đấy chính là nguồn thực phẩm chính của người nghèo. Còn tại Stans, thị trấn chính của vùng Nidwalden thì ngày lễ thu hoạch được gọi đấy chính là Aelperchilbi nhằm tôn vinh các người nông dân đã cần cù giúp cho việc, tạo ra nguồn thực phẩm tươi ngon cho mọi người. Thứ hai cuối với của tháng 11 đấy chính là thời điểm ngày lễ Bern Onion Market nổi tiếng được tiến hành. Trong lễ hội này, các củ hành tây trang trí công lập phu sẽ được bày bán khắp nơi. Mọi người tham gia sở hữu thể tung các bông hoa giấy hay hay chiến đấu chứng chỉ các chiếc búa hơi giúp cho nên bầu chẳng khí lễ hội náo nhiệt.
các củ hành tây trang trí công lập phu được bày bán tại Bern Onion Market
Mùa phần lớn tại Thụy Sĩ luôn đấy chính là khoảng thời gian mơ ước trong tâm trí du khách khi họ nghĩ lại nước xinh xinh xắn. này. Thụy Sĩ vào mùa phần lớn sở hữu tương đối hầu như tất cả khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng, một trong số đấy chính là Zermatt, Matterhorn. Nhờ vào cảnh quan thiên nhiên tuyệt xinh xắn. với hầu như tất cả tiện ích dịch vụ cực kì thu hút, Zermatt trở thành một trong các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Thụy Sĩ. Bên cạnh quang cảnh thơ một của vùng Matterhorn, Zermatt sở hữu bầu chẳng khí trong lành vô với vì chẳng hề sở hữu khí thải từ oto, duy trì được bí quyết sống thân thiện với môi trường. khi đặt chân lại nơi đây, bạn sẽ được bao quanh Chính vì 29 ngọn núi, với độ cao lên lại hơn 4.000m so với mực nước biển, được biết lại đấy chính là các ngọn núi cao nhất xây dựng châu Âu. Zermat còn được biết lại đấy chính là khu vực sở hữu mùa phần lớn kéo dài nhất vùng núi Alps, từ tháng 11 lại đầu tháng 5. bạn sở hữu thể trượt tuyết trên các dòng sông băng trong suốt mùa hè. Giá cả của các khu như Zermatt hay tương đối đắt đỏ, tuy thế sẽ mang lại cho bạn các trải nghiệm vô với xứng đáng!
Zermatt buổi chiều tà
Vô với khó để nhận được từ ngữ diễn tả hết vẻ xinh xắn. thơ mộng của Thụy Sĩ, Chính vì đó chẳng sở hữu gì ngạc nhiên khi nước này luôn đấy chính là một trong các nơi sở hữu ngành công lập nghiệp chẳng khói phát triển nhất toàn cầu. Nhờ vào bối cảnh ngành nghề sôi động nên Thụy Sĩ đấy chính là nơi chuyên cung bậc các lớp học chất lượng cao về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn với các ngôi trường tên tuổi như SHMSCésar RitzHIM,..thu hút hàng ngàn học sinh sinh viên nhập học vào mỗi năm.
Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các trường đào tạo chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại Thụy Sĩ thì vui lòng liên hệ với:
doanh nghiệp Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hay :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét