Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Một số điều cơ bản về hệ thống giáo dục của Hà Lan

mỗi lúc đã dự định du học Hà Lan để tìm kiếm một hướng đi mới chất lượng vững chắc, đảm bảo cho tương lai việc làm rực rỡ, chúng ta nên tìm hiểu kĩ càng về nền giáo dục nơi đây. chẳng ai sở hữu thể chiến thắng nếu thiếu sự đầu tư kĩ càng trước mỗi lúc bước vào trận chiến. nên , nếu muốn trở thành một học viên sở hữu level chuyên môn cao mỗi lúc ra trường, chúng ta hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản về giáo dục Hà Lan ngay bằng bây giờ, bắt đầu bằng những khái niệm cơ bản sau:
  1. Sự công lập nhận chứng nhận bậc
chứng nhận bậc bằng Hà Lan được công lập nhận rộng rãi trên toàn quốc tế. Tất cả những trường đại học công lập tại Xứ sở hoa Tulip đều được công lập nhận Bởi vì luật pháp, bước hàng đầu trong những quá trình kiểm định chất lượng. những học viên ra trường lớp học cử nhân tại những trường đại học nghiên cứu danh tiếng như Tilburg đều được chấp nhận vào học thạc sĩ tại những học viện giáo dục của Hà Lan và quốc tế. nguyên cớ đó là vì những trường trên tin tưởng vào nền tảng kiến thức vững chắc của Tilburg nói riêng và những trường Hà Lan nói chung.
Đại học Nghiên cứu Tilburg
  1. Hệ thống Chuyển Tín chỉ Châu Âu (European Credit Transfer System – ECTS)
Hệ thống ECTS được phát triển Bởi vì Ủy ban Châu Âu để đưa ra những quy định chung, đảm bảo việc công lập nhận hiệu quả học tập và nghiên cứu nằm quốc gia ngoài của học viên. Hệ thống này được xem đó là một phần của tiến trình Bologna, sáng kiến cải bí quyết giáo dục của những  quốc gia châu Âu được bắt đầu vào năm 1999.
Mỗi chương trình đào tạo đều cần sở hữu một khoản ECTS bắt buộc học viên phải đạt được để ra trường. Một tín chỉ sẽ tương đương với 28 giờ học. Mỗi năm sẽ được chia theo lớp học để học viên vượt qua chứng nhận việc hoàn thành đúng số ECTS định trước, thông qua đạt request của chương trình hoặc là sự công lập nhận của giảng viên. Ví dụ mỗi lúc theo học tại trường Đại học Tilburg, 1 năm học viên cần phải đạt được 60 ECTS và đủ 180 ECTS cho 3 năm, muốn vậy học viên phải tham gia những kì thi, hoàn thành dự án nhóm hoặc là thuyết trình về đề tài cụ thể. Hãy nỗ lực để sở hữu thể đạt được toàn bộ số ECTS được quy định vì đó là bí quyết để chúng ta hoàn thành lớp học và gia nhập vào môi trường việc làm thực tế.
  1. phương pháp đào tạo
những trường tại Hà Lan đào tạo theo phương pháp cũng tiến bộ, chú trọng vào khả năng làm cho việc nhóm, tạo điều kiện để học viên gặp gỡ những người chúng ta đến bằng khắp nơi trên quốc tế. Du học Hà Lan sở hữu nghĩa đó là những em phải học bí quyết cải thiện tư duy rộng mở và định hướng quốc tế.
đa số những chương trình đào tạo của Hà Lan đều mang đến cho học viên thời cơ để trình bày ý kiến trên giấy hoặc là làm cho việc theo nhóm để phân tích và giải quyết những vấn đề hiệu quả. học viên cũng sẽ sở hữu thời cơ tham gia tập sự để gặt hái những bí quyết làm cho việc quý giá thông qua phòng thực nghiệm, trung tâm nghiên cứu, nhà tuyển dụng, nhà tuyển dụng…tùy vào lĩnh vực học tập cụ thể.
Hà Lan đó là nơi học viên sở hữu thể gặp gỡ những người chúng ta đến bằng khắp nơi trên quốc tế
  1. Thang điểm giáo dục
sở hữu phong cách đa số thang điểm khác nhau trên toàn quốc tế như bằng 1-5, 1-10, 1-20, 1-100, 5-1. F-A. Tại Hà Lan, thì những trường lựa chọn hệ thống thang điểm 10 cho cả bậc 2, bậc 3 và đại học. Theo đó, điểm cao nhất đó là 10 và 6 đó là điểm tối thiểu học viên phải đạt để qua môn.
(Trong đó, điểm 1-3 và 9-10 đó là hết sức hiếm gặp.)
Hà Lan đó là quốc gia sở hữu nền giáo dục vô với ấn tượng 
Ngoài những điều trên thì vẫn còn phong cách đa số thứ chúng ta cần phải tìm hiểu trước mỗi lúc du học Hà Lan. Trước những nguồn thông tin trái chiều hiện nay, chúng ta nên đó là một người tìm kiếm thông minh để tránh bị mất phương hướng. đó là nhà tuyển dụng tư vấn du học Hà Lan uy tín, trải qua 10 năm hoạt động trong ngành, INEC luôn sẵn sàng đó là người dẫn đường đáng tin cậy cho học viên Việt Nam ước mơ học tập tại Hà Lan.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với công ty Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét