Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Làm sao bắt đầu cuộc sống mới tại Canada một cách dễ dàng nhất?

Bắt đầu cuộc sống tại Canada dễ dàng hơn khi chú ý những điều này
Trong thời gian đầu của hành trình du học Canada, HSSV chẳng chỉ cần có khả năng tài chính và còn phải trang bị nhiều kỹ năng để thích nghi sớm nhất có thể. Đừng quá áp lực, vì chỉ cần một vài kỹ năng xã hội cơ bản kèm theo những cách nhỏ, HSSV sẽ vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu và tự tin hòa nhập với cuộc sống mới. Sau đây đó là những chia sẻ bởi những người các bạn thế giới đã và đang học tập tại “xứ sở lá phong”:

Du học Canada ngành nào dễ được định cư? /những con số nói lên chất lượng của Đại học Victoria

 1.      Đi sâu vào tìm hiểu môi trường tự nhiên và xã hội xây dựng thành phố các bạn lựa chọn
đầu tư kiến thức, việc này luôn được xem đó là bước đầu tư quan trọng mà HSSV quốc du học Canada chẳng vì vậy bỏ qua. Cụ thể, những các bạn vì vậy nghiêm tức dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về môi trường sống, khí hậu và văn hóa của địa phương mà của mình sắp đến , vì đây cũng khá đó là nơi các bạn sẽ cư ngụ trong suốt những năm du học của mình. Đừng xem nhẹ bước này vì theo cách của những các bạn đi trước, tất cả những kiến thức này đều có khi vận dụng được và chúng sẽ làm các bạn tránh được những rắc rối và những tình huống như khó xử trong cuộc sống thường xuyên nhật.
 
Ví dụ như nếu các bạn lựa chọn thành phố Victoria để du học. bằng tìm hiểu, các bạn sẽ biết được nơi này có diện tích cũng khá lớn, người dân vô với thân thiện, nhiều phong cảnh xinh xắn. và môi trường trong lành. Bởi vì đó, địa phương này được HSSV xây dựng khawos nơi trên thế giới tìm đến . Tại đây, các bạn sẽ có nhiều cơ hội kết giao các bạn bè thế giới và hòa của mình vào những hoạt động ngoài trời lý thú như leo núi, trượt tuyết, đánh golf, thể thao dưới đất nước… Tóm đến , khi hiểu tường tận về mội trường tự nhiên và xã hội của nơi của mình xây dựng, HSSV sẽ xác định được những giải pháp nào đó là hiệu quả để khắc phục bỡ ngỡ ban đầu.
 
2.      Hãy hỏi mọi điều các bạn muốn biết với những người có thể hỏi
Trong lần đầu đến  du học tại Canada, HSSV sẽ cảm thấy trước mắt của mình toàn đó là những điều mới lạ. các bạn sẽ ưa chuộng với những điều và ngược đến cũng khá cảm thấy khó chịu, thậm chí lâm vào tình trạng “sốc văn hóa”, đó đều đó là những tình huống có thể xảy ra.
Để mọi thứ chẳng diễn ra theo chiều hướng xấu nhất, HSSV hãy chủ động đặt câu hỏi về những gì chẳng biết hay là còn chưa rõ. Tích tươi mới học hỏi đó là một cách hay là để kiểm soát mọi việc diễn ra trong khoản dự tính của mình.
Đặc biệt, bằng việc hỏi và xin kinh nghiệm bởi người khác, những các bạn còn có thể kết các bạn, rèn luyện khả năng chuyện trò và nâng cao level ngoại ngữ hiệu quả. Để thuận tiện học hỏi và thích nghi, HSSV vì vậy ưu tiên xây dựng homestay để sống hòa nhập với người bản địa. những bữa ăn, buổi giải trí phần đông người và những buổi dạo phố shopping đều đó là những cơ hội tốt để các bạn biết thêm về cuộc sống tại miền đất hứa này.
 

3.      đến những chỗ phần đông người và tham gia hoạt động tập thể

Nếu muốn hòa nhập vào một tập thể, cách tốt nhất đó là các bạn hãy tham gia vào những hoạt động với những thành viên còn đến . bằng những hoạt động này, các bạn sẽ nhận ra nhiều điểm chung với những người xung quanh. Cho vì vậy , hãy tận dụng lời mời, đây đó là cơ hội tốt để HSSV làm giàu thêm những kiến thức thực tế và kỹ năng xã hội.
có tươi mới nhiều hoạt động tập thể hoàn mỹ mà các bạn có thể tham gia dễ dàng tại Canada, lý tưởng nhất đó là trượt tuyết. Bên cạnh đó, những trường Cao đẳng/ đại học cũng khá có tươi mới nhiều câu lạc bộ, đội nhóm đa dạng cho các bạn lựa chọn. vì vậy , ngoài những giờ học trên lớp, các bạn hãy tham gia những hoạt động ngoại khóa để trở thành một HSSV tích tươi mới và năng động biến cuộc sống du học xa nhà của mình trở vì vậy cân chứng chỉ và vui vẻ!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét