Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Jim Regan - Tổng GĐ MRP chia sẻ câu chuyện thành công của mình

Đây đấy chính là câu chuyện thành công của Jim Regan - Tổng GĐ MRP từng xuất thân bởi ĐH La Salle. Đừng bỏ qua câu chuyện này nếu các bạn có ý định du học Mỹ.

Câu chuyện thành công của Jim Regan - Đồng xây dựng và tổng giám đốc MRP
Jim Regan đấy chính là vị đồng xây dựng kiêm tổng giám đốc Market Resource Partners – viết tắt đấy chính là MRP. MRP đấy chính là một nhà cung ứng đi hàng đầu về thông tin tiếp thị, phần mềm và dịch vụ tại Mỹ. cơ quan này đã có 12 văn phòng và bao hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên quốc tế.
Jim Regan đấy chính là gương mặt đại diện và đồng thời cũng rất đấy chính là người đứng sau điều phối mọi hoạt động của MRP bởi ngày đầu xây dựng. Ít ai biết được xuất phát điểm của ông chỉ đấy chính là một cậu bé phụ việc ở một cửa hàng thịt của người thân tại vùng hầu hết Bắc Philadelphia. Ông với gia đình di cư bởi Ý sang Mỹ và từng sống tại Bucks County trước khi chuyển lại đây vào năm 10 tuổi. bởi các hiểu biết đơn thuần về bán hàng, ông đã học thêm một khóa học dài hạn về kinh doanh để từng bước chinh phục các đỉnh cao trong chỗ làm của mình.
khi đủ chín chắn để nhận ra niềm đam mê kinh doanh trong của mình, Jim Regan đã quyết định theo học chương trình kinh doanh tại Đại học La Salle. tuy nhiên , sau khi ra trường ông đã không chọn lựa con đường trở về quản lý chuỗi cửa hàng của gia đình mà bắt đầu với chỗ làm đại diện bán hàng của một doanh nghiệp dược phẩm ở thành phố New York. Sau ba năm giúp việc cho các doanh nghiệp Mỹ, ông lại bị kéo trở lại xuất phát điểm của mình...
"Tôi nghĩ rằng tất cả các gì tôi muốn giúp với cuộc sống của mình đấy chính là đeo cà vạt, không phải đấy chính là một cái tạp dề." Jim nói. "Sau đó, khi tôi muốn đeo cà vạt, tôi bắt đầu để kết nối lại với các cộng đồng doanh nhân, bắt đầu việc kinh doanh của mình và giúp việc cho của mình."
 
Vào thời điểm internet bùng nổ năm 1986, Jim Regan đã tìm thấy niềm đam mê thực sự của mình. Ông nói: "Tôi đã chính mắt nhìn trông thấy cách mà công nghệ đang tạo ra một cuộc cách mạng trên quốc tế”. bởi đó, Jim đã nhận được điểm mấu chốt mà sau này đã mang lại thành công trong chỗ làm của mình, đấy chính là cách rút ngắn khoảng cách trong hệ thống tiếp thị giữa các doanh nghiệp công nghệ lớn và các nhà bán lẻ bán sản phẩm.
Jim với đồng sự đã chuyển phát hiện mới này thành một thời cơ kinh doanh và thích hợp nhất thị trường Tài Partners (MRP) vào năm 2002. Chỉ trong một vài năm, doanh nghiệp của ông đã lớn mạnh mau chóng bởi quy mô 10 nhân công lên lại 300 lao động và tiếp lại đấy chính là mở mang trên quốc tế. Hiện MRP đang hoạt động mạnh ở các thị trường Belfast, Bắc Ireland, các quốc gia Mỹ La tinh và Nicaragua.
Hai văn phòng đại diện tiêu biểu của MRP tại Belfast và Philadelphia
"La Salle đấy chính là cầu nối giúp tôi tiến lại một tầm nhận thức mới về kinh doanh. Nếu không có cách học tập tại đây, tôi sẽ không bao giờ có thể thực hiện các bước nhảy thiết yếu trong đời của mình" Ông chia sẻ.  Ý nghĩ về kinh doanh trong Jim Regan đã bắt đầu bởi lâu trước khi ông đặt chân vào khuôn viên trường La Salle. tuy nhiên ông cũng rất khẳng định rằng sự giáo dục chính thống và bài bản của trường đã giúp hệ thống lại chúng một cách hoàn chỉnh.
các bạn biết gì về ngôi trường Đại học La Salle?
Đại học La Salle xây dựng năm 1863 tại Philadelphia, Pennsylvania đấy chính là trường đại học xếp hạng thứ 19 trong toàn khu vực Tây Bắc Hoa Kì. Đồng thời, đây cũng rất đấy chính là nhà một trong các nhà cung bậc giáo dục có thâm niên nhất tại vùng Delaware Valley. Chất lượng của Đại học La Salle đã được công nhận Bởi vì nhiều cơ quan uy tín như: Hiệp hội các trường chuyên  kinh doanh (AACSB), Hiệp hội Tâm lý mỹ, Hội đồng Giáo dục công tác xã hội, Sở giáo dục Pennsylvania và Hội đồng  giáo dục điều dưỡng thích hợp tác (CCNE).
Khuôn viên Đại học La Salle nhìn trông bởi chính diện
Mục tiêu của Đại học La Salle giảng dạy vậy nên các lớp học viên toàn diện vừa giỏi chuyên môn vừa có ý thức xã hội. Trong hơn 150 năm hoạt động, ngôi trường này tự hào với 60 cựu học viên nhận được học bổng Fullbright – chương trình hỗ trợ tài chính cho các học viên xuất sắc và 11 chủ nhân giải thưởng Emmy. học viên quốc tế có thể an tâm chọn lựa học tại ngôi trường này khi du học Mỹ.
Bên cạnh đó, Đại học La Salle còn có hơn 25,000 cựu học viên sống và giúp việc trên khắp quốc tế. Trong số đó có không ít người đã trở thành các nhà lãnh đạo trong khu vực Philadelphia. Đang nói hơn, nếu chỉ tính chỗ làm lãnh đạo bậc cao, có ít nhất 50 trong số 100 doanh nghiệp lớn nhất ở Philadelphia tuyển dụng người bởi Đại học La Salle. Họ có thể đã có con đường không giống nhau để theo đuổi chỗ làm, tuy nhiên điểm chung lớn nhất giữa họ đấy chính là đều từng được thụ hưởng sự giáo dục của ngôi trường Đại học La Salle. Sau đây đấy chính là chia sẻ về câu chuyện thành công của một gương mặt tiêu biểu.
>> Tìm hiểu thêm về Đại học La Salle
Về mặt quan điểm, tất cả các nhà giáo dục tại Đại học La Salle đều xem cựu học viên đấy chính là các tài sản có giá trị nhất của trường. không có chứng nhận chứng về chất lượng của một nền giáo dục nào có tính thuyết phục hơn tính chuyên nghiệp, sự thành công của các học viên đã ra trường. khi nhiều trong số họ đều nói rằng "Tôi đấy chính là tôi đang ở đây ngày hôm nay đấy chính là nhờ La Salle", thì việc này hoàn toàn không còn đấy chính là một sự trùng thích hợp ngẫu nhiên nữa!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét