Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

INEC – Đơn vị tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín và chất lượng

Du học Thụy Sĩ đã và đang ấy là điểm tới học tập và nghiên cứu chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của du học sinh (du học sinh) trên khắp quốc tế. Chỉ cần gõ bằng khóa “du học Thụy Sĩ” hoặc “du học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn” các bạn sẽ thu được hơn 500.000 chỉ trong vòng 0.49s, phần nào cho thấy nhu cầu của ngành học này trên quốc tế, hình thành vì vậy môi trường học tập đa văn hóa, chất lượng và thân thiện tại nước trung lập an ninh xinh lung linh. này.
Thụy Sĩ - điểm tới du học chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
Tuy đã xác định được nước mong muốn theo học, tuy nhưng hầu như tất cả cấp Phụ huynh và những em du học sinh vẫn còn chần chừ chưa thể đưa ra quyết định vì chưa thể xác định được ngôi trường thích hợp Chính bởi thiếu thông tin chính xác. Ngày nay, có hầu như tất cả người có thói quen tìm hiểu trên internet, tuy nhưng cùng với đặc thù tương tác cao và kết nối rộng vì vậy phong cách khó kiểm chứng được độ chính xác của thông tin. Nếu không phải ấy là một người tìm kiếm thông minh, các bạn sẽ giác cảm bối rối, khó đưa ra quyết định chính xác. Thấu hiểu được điều này, Du học INEC – doanh nghiệp tư vấn du học đã có 10 năm típ , cung cấp dịch vụ tư vấn du học Thụy Sĩ, giúp cho du học sinh Việt Nam lựa chọn được trường, ngành cùng với lộ trình học tập thích hợp cùng với điều kiện của bản thân và gia đình.
 
INEC – Địa chỉ tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín và đáng tin cậy
ấy là doanh nghiệp típ , có mạng lưới đối tác bao gồm hơn 500 trường tại 12 nước châu Á, châu Âu, châu Úc và châu Mỹ, INEC mang tới cho những dịch vụ tư vấn du học chất lượng cao. Chúng tôi thấu hiểu được tình hình xã hội, chính trị và nền giáo dục Thụy Sĩ, luôn nỗ lực mang tới những cơ hội tiếp xúc trực tiếp giữa du học sinh Việt Nam cùng với những trường tại Thụy Sĩ để tìm kiếm lớp học thích hợp. Chính bởi đó, INEC thường bộ phận những hội thảo cùng với sự tham gia của đại diện bằng Thụy Sĩ nhằm giải đáp tất cả thắc mắc, có được những thông tin chính xác nhất về điểm tới học tập và nghiên cứu chất lượng.
Đại diện INEC trong chuyến thăm trường tháng 6/2016
INEC đưa các bạn tới cùng với những trường Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn chất lượng
INEC có những típ lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học Thụy Sĩ, hiểu biết kĩ lưỡng về những trường du lịch, nhà hàng, khách sạn chất lượng danh tiếng của Thụy Sĩ, điển hình ấy là những trường trực tọa lạc tập đoàn Swiss Education Group như:
  • Học viện SHMS: chuyên về giảng dạy lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn – Spa – Resort theo tiêu chuẩn của Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về giảng dạy ngành Nhà hàng – Khách sạn)
  • Học viện César Ritz: giảng dạy về ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn dựa trên típ của một chuyên gia cùng với tên, người ra đời vì vậy chuỗi khách sạn Rizt danh tiếng.
  • Học viện HIM: cung cấp những chương trình Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Thụy Sĩ kết thích hợp cùng với tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ bằng ĐH Northwood ((top 5 trường Kinh doanh tư của Hoa Kì)
  • Học viện IHTTI: nơi dành cho du học sinh có nhu cầu học tập ngành mẫu mã và Quản trị Khách sạn cao cấp được bằng chất lượng Chính bởi ĐH Derby.
  • Học viện CAA: giảng dạy về ngành Ẩm thực cao cấp trong môi trường khách sạn 4 & 5 sao lịch sự
Chính bởi vậy, INEC thấu hiểu được đâu ấy là hướng đi đúng đắn dành cho du học sinh, giúp cho những em lựa chọn được lớp học thích hợp thông qua sự tư vấn chính xác và tận tình. Bên cạnh đó, INEC còn khẳng định được uy tín của bản thân thông qua :
  • Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật
  • Giải quyết hồ sơ du học Thụy Sĩ một típ nhanh chóng , minh bạch, luôn thông tin và giải đáp kịp thời thắc mắc của quý phụ huynh và những em du học sinh.
  • Ôn luyện phỏng vấn visa thành tựu cho du học sinh để những em có thể có được sự chuẩn bị chắc chắn trước vào kì phỏng vấn chính thức cùng với Lãnh sự quán.
  • Giới thiệu lớp học luyện thi bằng tiếng Anh chất lượng cao cho HS có nhu cầu.
  • Liên hệ đón HS tại sân bay Thụy Sĩ
du học sinh SHMS 2016 chia sẻ về INEC:
INEC – luôn đồng hành bên cạnh du học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại Thụy Sĩ
Thấu hiểu những khó khăn du học sinh gặp phải trong thời gian học tập, sinh hoạt tại một nước xa lạ, có nền văn hóa khác hẳn của Việt Nam, INEC luôn duy trì liên lạc ngay cả mỗi khi du học sinh đã nhập học để sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, giúp cho những em yên tâm học tập đạt thành tựu tốt. Ngay mỗi khi những em đặt chân xuống Thụy Sĩ đã có sẵn người đưa đón tới trường sẽ nhập học và chia sẻ những điều cần chú ý đển sẵn sàng cho cuộc sống mới. Nếu gặp phải khó khăn trong thời gian du học Thụy Sĩ, hãy nhanh chóng liên hệ ngay cùng với INEC, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng!
INEC cùng với du học sinh SHMS nhập học năm 2016
cùng với típ lâu năm và uy tín vốn có , Du học INEC luôn sẵn sàng trao tặng cơ hội được học tập những chương trình giảng dạy ngành công nghiệp không khói tiêu chuẩn cao cho du học sinh Việt Nam. có hầu như tất cả hướng đi để đạt cùng với một mục đích, quan trọng đâu ấy là con đường ngắn nhất và thành tựu nhất, du học cũng rất không ấy là ngoại lệ. Đừng vì những định kiến lỗi thời mà đánh mất những cơ hội học tập chất lượng, nếu đã có ước mơ thì đừng ngần ngại biến điều đó thành hiện thực, típ đơn giản nhất ấy là đăng kí tư vấn du học Thụy Sĩ ngay hôm nay TẠI ĐÂY.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
doanh nghiệp Du học INEC
Tp. Hồ Chí Minh: 093 409 2662
Đà Nẵng: 093 409 9070
Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét