Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Hội thảo Kaplan – top 3 học viện được yêu thích nhất Singapore tháng 8/2016

 

Theo trang Monitor.icef.com, Singapore đứng thứ 5 trong top 10 quốc gia học sinh sinh viên Việt Nam lựa chọn để du học hầu như tất cả nhất. Quốc đảo nhỏ bé này tài nguyên thiên nhiên vô cùng hạn chế và từng được coi đấy là một “làng chài” lạc hậu. nhưng mà , thuộc thời điểm hiện tại, Singapore đã vươn lên trở thành 1 trong 4 con rồng của châu Á, thuộc nhóm quốc gia có thu nhập bình quân đầu người cao nhất quốc tế, từng vượt qua cả cường quốc Mỹ. Điều gì đã khiến cho vì vậy thành tựu diệu kỳ của Singapore? nguyên do chính có thể kể đến đấy là sự chuẩn bị đúng đắn cho nguồn lực con người, cộng cùng vị trí công việc địa lý thuận lợi đấy là trung tâm của châu Á, đồng thời đấy là nơi mà nền văn hóa Âu - Á giao thoa.

Giáo dục Singapore lấy người học khiến cho trung tâm, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh sinh viên phát huy tối đa năng lực mình. Tại đây, chúng ta có thể tìm thấy các hình thức giáo dục thích hợp nhất cùng bản thân, đồng thời, có đa dạng lựa chọn về ngành học, chương trình giảng dạy hoặc là mục đích học tập. Được biết đến như đấy là một trong các học viện được yêu chuộng nhất Singapore,  Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore mang đến cho chúng ta lộ trình học tập linh hoạt và thành tựu. Đây đấy là nơi học sinh sinh viên có được cho mình đa dạng lựa chọn về ngành học, cấp học cùng request đầu vào linh hoạt. Bên cạnh đó, nếu Singapore không phải đấy là điểm đến du học cuối cùng của chúng ta thì Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore tương đối tạo điều kiện cho chúng ta có một lộ trình học tập chuyển tiếp thành tựu đến các trường đại học nổi tiếng của Anh, Úc, Mỹ…

Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore nhận giải AsiaOne People’s Choice Award – Top 3 học viện được yêu chuộng nhất Singapore 2015

đến đây,  Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore phối thích hợp cùng doanh nghiệp Du học INEC mang đến cho quý phụ huynh và các chúng ta học sinh sinh viên, học sinh sinh viên buổi hội thảo cung cấp thông tin về trường. Tại hội thảo, chúng ta sẽ được gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore và cán bộ phụ trách tuyển sinh Singapore của INEC để được:

 • Chia sẻ các thông tin chính xác và cập nhật và chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất của trường.
 • Giải đáp chi tiết các thắc mắc về hồ sơ du học Singapore của chúng ta.
 • Nhận các phần quà bắt mắt. của Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore và INEC.
 • Chia sẻ các thông tin bổ ích về cuộc sống sinh hoạt và học tập tại Singapore
 • 100% học sinh sinh viên tham dự hội thảo được tặng vé máy bay.
 • học sinh sinh viên nộp hồ sơ tại hội thảo được miễn tiền ghi danh (~9 triệu đồng).

Hội thảo Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore

Tại Đồng Nai:

Thời gian: 16:00 thứ 7, ngày 06/08/2016

Địa điểm: AURORA HOTEL PLAZA 253 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hòa

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian: 09:00 chủ nhật, ngày 07/08/2016

Địa điểm: Du học INEC 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc là HOTLINE: 093 409 8883 – 093 409 3040

Tại sao nói Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore đấy là lựa chọn du học lý tưởng?

Lộ trình học tập linh hoạt và tiết kiệm

Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore đồng ý học sinh sinh viên học xong THCS vào học. thuộc thời điểm này, các em sẽ trải qua lớp học Dự bị Đại học. Đây đấy là điểm Ngoài ra, khiến cho học sinh sinh viên có thể tiếp cận chương trình giảng dạy tập cấp Cử nhân từ phong cách sớm. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy kiểu dáng 3 học kỳ/năm, không có kỳ nghỉ dài, không được khiến cho thêm khiến cho học sinh sinh viên tập trung hoàn toàn vào việc học và hoạt động ngoại khóa của trường. Thời lượng học tại Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore đấy là 2 năm cùng chương trình Cử nhân và 12 đến 15 tháng cùng chương trình Thạc sĩ khiến cho các em học xong đại học mỗi lúc chỉ mới 20 tuổi (cùng các học sinh sinh viên du học sau mỗi lúc đã hoàn tất THPT thuộc Việt Nam). học xong sớm đồng nghĩa cùng việc chúng ta có thể khởi nghiệp sớm hơn và lựa chọn tuổi trẻ mình một bí quyết thành tựu hơn.

Thêm vào đó, Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore có chương trình tiếng Anh cho các học sinh sinh viên chưa đáp ứng request đầu vào. chúng ta sẽ được khiến cho một bài thi tiếng Anh miễn tiền tại văn phòng INEC, bài thi sẽ được Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore chấm và quyết định số trình độ tiếng Anh mà chúng ta phải học. Một điểm trội hơn khác nữa thuộc Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore đấy là chúng ta chỉ phải đóng học tiền mỗi lúc đã có visa học sinh sinh viên và đóng học tiền theo từng lớp học.

Đại diện INEC (trái) và đại diện Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore (phải) trong chuyến thăm Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore của INEC 2016

Chương trình giảng dạy đa dạng, chất lượng

Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore kiểu dáng chương trình giảng dạy đa dạng, thích hợp cùng hầu như tất cả đối tượng học sinh sinh viên, gồm có:

 • Chương trình Dự bị ngôn ngữ
 • Chương trình O-trình độ (tương đương THPT)
 • Chương trình cao đẳng, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ

Chuyên ngành giảng dạy tại Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore vô cùng đa dạng, gồm có: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Quản trị, Truyền thông, Du lịch – Nhà hàng - Khách sạn, Nhân lực, Khoa học Xã hội, công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ, Luật… đây đều đấy là các ngành có nhu cầu nhân lực cao. Ngoài ra, một điểm trội hơn nổi bật thuộc Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore đấy là chúng ta có lựa chọn học ngành đôi cùng thời gian và tiền không đổi! Chương trình này được kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu của các học sinh sinh viên có hầu như tất cả hơn 1 đam mê, đồng thời tương đối tăng dịp vị trí công việc và mở rộng hiểu biết cho học sinh sinh viên sau học xong.

Đối tác giảng dạy của Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore đấy là các trường giảng dạy danh tiếng quốc tế. chúng ta sẽ học tập chương trình và nhận chứng chỉ cấp từ các trường đại học này trong mỗi lúc vẫn học tập và sinh hoạt tại một quốc gia trẻ và năng động cấp nhất châu Á. đấy là : 1 trường ĐH của Úc (Murdoch) và 7 trường ĐH châu Âu (ĐH Royal Holloway, Northumbria, Bedfordshire, Portsmouth, Essex (Anh), ĐH Dublin (ĐH quốc gia Ireland), Trường B.H.M.S (Thụy Sĩ)).

học sinh sinh viên có mong muốn học tập chuyển tiếp đến các quốc gia khác vẫn có thể hoàn tất một lớp học tại Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore như đấy là bước đệm vững chắc trước mỗi lúc tiến đến một con đường xa hơn. mỗi lúc này, INEC vẫn tiếp tục hỗ trợ chúng ta trên con đường du học.

Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore 3 khu học xá hiện đại PoMo, Wilkie Edge và Bugis thuộc tại trung tâm Singapore trong khoảng bí quyết đi bộ đến 4 trạm MRT chính. Tại đây, học sinh sinh viên được hưởng môi trường học tập lý tưởng cùng hệ thống lớp học, phòng lab, thư viện, cantin hiện đại, tiện nghi cùng hệ thống wifi tốc độ cao phủ sống toàn bộ khu học xá. Hàng năm trường dành ra các suất hỗ trợ học tiền 2,000 – 3,000 SGD đầu vào và học bổng lên đến 50% cho học sinh sinh viên (khóa đại học và thạc sĩ) trong quá trình học.

đấy là đại diện tuyển sinh chính thức của Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore tại Việt Nam, INEC mang đến cho học sinh sinh viên hầu như tất cả hỗ trợ hữu ích, gồm có:

 • Tặng vé máy bay (*)
 • Tặng tiền ghi danh (*)
 • Tặng vali, balo laptop, sổ tay… (*)
 • Đón sân bay miễn tiền
 • Tặng SIM điện thoại lựa chọn tại Singapore
 • Tặng thẻ đi xe bus, tàu điện ngầm
 • Hỗ trợ 100% tiền dịch thuật hồ sơ
 • Hỗ trợ xin thư mời và xin visa
 • Đặt ký túc xá và đón sân bay
 • Hỗ trợ học sinh sinh viên trong suốt quá trình du học tại Singapore
 • Đặt vé máy bay cho phụ huynh sang thăm trường/học sinh sinh viên
 • Miễn tiền kiểm tra tiếng Anh cho học sinh sinh viên chưa có IELTS, TOEFL
 • Chỉ đóng học tiền mỗi lúc đã có visa học sinh sinh viên

(*) có điều kiện

chúng ta vì vậy mang theo hồ sơ học tập đến Hội thảo để được xét học bổng trực tiếp tương đối như tìm kiếm các hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học mình. Vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được xếp chỗ. Bất cứ thắc mắc nào về Hội thảo chúng ta có thể liên hệ đại diện Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore tại Việt Nam theo số 1900 636 900 hoặc là :

Miền Bắc và Miền Nam: 0903 409 3040 – 0903 409 3311 – 0903 409 4411

Miền Trung: 093 409 9070

Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét