Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Hội thảo du học: Tìm hiểu về những ngôi trường danh tiếng của Tây Ban Nha

chúng ta đang nhận được một lớp học chất lượng cùng với tiền thích hợp lý? chúng ta mong muốn nhận được bằng cấp toàn cầu để sở hữu các thời cơ chỗ làm cực kì cuốn hút? các quốc gia châu Âu xinh sang trọng. thân thiện luôn đó chính là niềm cảm hứng bất tận, làm chúng ta ao ước được trải nghiệm một cuộc sống đáng nhớ tại đây? các yếu tố tưởng chừng như mâu thuẫn này lại cùng với tồn tại trong một quốc gia, từng đặt dấu ấn của mình trên khắp toàn cầu trong thời kì vàng son thuộc thế kỉ 18 – 19: Tây Ban Nha. Tuy hiện nay, quốc gia này chớ còn thuộc vị thế độc tôn như trong quá khứ tuy thế vẫn gặt hái được đa số hiệu quả đáng kể, trong đó sở hữu giáo dục.
Tây Ban Nha đó chính là điểm lại học tập chất lượng thu hút hàng ngàn sinh viên trên khắp toàn cầu vào mỗi năm
Nếu chúng ta quan tâm lại  du học Tây Ban Nha tuy thế chưa thực sự nhận được được lộ trình học tập thích hợp thì hãy lại tham dự buổi hội thảo Bởi vì Du học INEC phối thích hợp cùng với bộ phận Giáo dục GEC bộ phận :
Hội thảo Du học Tây Ban Nha: Học tập chất lượng, bằng cấp toàn cầu, tiền thích hợp lý
Tại Tp. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 16g thứ Bảy ngày 20.08.2016
  • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng
  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 21.08.2016
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hay là Hotline 093 409 8883
sở hữu đa số nguyên nhân để chúng ta chọn lựa Tây Ban Nha làm điểm lại học tập và nghiên cứu cho bản thân. Như đa số quốc gia châu Âu khác, Xứ sở Bò tót sở hữu đa số chính sách hỗ trợ cho giáo dục, nổi bật nhất đó chính là về tài chính. Bởi vì đó, tiền du học Tây Ban Nha cũng thích hợp lý, chỉ bằng 350 Euro/năm cho chương trình cao đẳng, 3.500- 6.000 Euro/năm cho các khóa cử nhân và Thạc sĩ cùng với tiền ăn ở chỉ khoảng 3.500 – 5.000 Euro/năm.
 
các trường Tây Ban Nha thuộc Hệ thống Giáo dục Đại học Châu ÂU EHEA (European Higher Education Area) nên sinh viên chớ cần phải lo lắng về chương trình đào tạo cũng như chất lượng bằng cấp nhận được mỗi lúc học xong. Du học Tây Ban Nha đó chính là cách thức chúng ta thuyết phục được doanh nghiệp trên toàn cầu về level chuyên môn mỗi lúc đã theo học tại nền giáo dục sở hữu uy tín mạnh mẽ khắp toàn cầu.
các trường tại Tây Ban Nha đó chính là sự kết thích hợp của lịch sử và thực tại
chớ dừng lại thuộc đó, mỗi lúc du học Tây Ban Nha đó chính là thời điểm chúng ta nâng tầm vốn hiểu biết và vị thế chỗ làm tương lai của bản thân cùng với ngôn ngữ phổ biến thứ ba trên toàn cầu (chỉ sau tiếng Anh và tiếng Hoa). đó chính là ngôn ngữ chính thức của EU, được chọn lựa tại 21 quốc gia Bởi vì hơn 450 triệu người, tiếng Tây Ban Nha đó chính là ngôn ngữ chúng ta nên trau dồi nếu muốn sở hữu được các thời cơ chỗ làm cực kì cuốn hút trên toàn toàn cầu. chớ nơi đâu chúng ta sở hữu thể học một ngôn ngữ mới nhanh bằng môi trường bản xứ. đa số các trường tại Tây Ban Nha đều cung cấp chương trình dự bị tiếng chất lượng dành cho sinh viên cùng với mức tiền bằng 2.100 – 5.000 Euro/năm. cùng với đội ngũ giảng viên giàu cách thức , người dân thân thiện mến khách và môi trường ăn ở bản xứ, sinh viên sẽ nhanh lẹ tiến bộ, chớ chỉ đáp ứng đề nghị đầu vào để theo học chuyên ngành của mình yêu chuộng mà còn sở hữu thể làm bước đệm vững chắc cho chỗ làm tương lai sau mỗi lúc học xong.
lại cùng với Tây Ban Nha sinh viên sẽ chứng kiến được sự đối lập cũng cực kì cuốn hút tại các ngôi trường sở hữu bề dày lịch sử hàng trăm năm tuổi tuy thế lại sở hữu cơ sở vật chất cũng hiện đại cùng với định hướng giáo dục gắn liền cùng với thực tiễn ngành nghề. Nổi bật trong đó chính là các trường sau:
Đại học Complutense of Madrid
Cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Complutense of Madrid
sở hữu niên đại lịch sử bằng năm 1499, Đại học Complutense of Madrid (UCM) chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, đa dạng lĩnh vực như: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học, Khoa học Y tế, Kĩ sư và Kiến trúc cùng với các phân ngành nhỏ phong phú.
đó chính là một ngôi trường định hướng toàn cầu, UCM thành lập mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu cùng với hơn 900 học viện của 77 quốc gia, tạo điều kiện để sinh viên sở hữu thể trau dồi các hiểu biết đa văn hóa để phục vụ cho chỗ làm tương lai.
Học tiền chương trình Cử nhân của UCM đó chính là 1.458 – 1.782 Euro/năm, 3.510 Euro/năm cho chương trình thạc sĩ và khóa Dự bị tiếng: 4.421 Euro – 7.515 Euro/khóa (tùy theo thời gian học).
Đại học La Corunã
đó chính là một trong các ngôi trường công lập tại Tây Ban Nha nhận thẳng sinh viên vào chương trình cử nhân sau mỗi lúc hoàn thành khóa dự bị tiếng mà chớ cần phải trải qua kì thi đầu vào. cùng với chương trình đào tạo chú trọng cả về kiến thức và kĩ năng, sinh viênCorunã sở hữu tỉ lệ chỗ làm sau mỗi lúc học xong luôn cao hơn trung bình toàn Tây Ban Nha. Coruna đào tạo các ngành học phổ biến như Quản trị kinh doanh, Luật, Du Lịch, Truyền thông, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Y tá, Kỹ sư máy móc…
tiền cho các chương trình cử nhân dao động bằng 840 – 4.176 Euro/năm và khóa Dự bị tiếng khoảng 3.500 Euro – 4.600 Euro/khóa (tùy theo thời gian học) đó chính là sinh viên đã được tham gia vào môi ngôi trường top 5 toàn Tây Ban Nha về chất lượng đào tạo, thành lập level chuyên môn vững chắc cho chỗ làm tương lai.
Người dân Tây Ban Nha luôn thân thiện và mến khách
đa số người hay là lầm tưởng về chất lượng giáo dục Tây Ban Nha mỗi lúc nghe nhắc lại tiền, bằng đó đánh mất thời cơ quý giá. tiền du học Tây Ban Nha thích hợp lý vì được Chính phủ tài trợ, mong muốn được trao tặng thời cơ học tập chất lượng cho các sinh viên hiếu học trên toàn toàn cầu, nên , nếu chúng ta đang sở hữu dự định lại Tây Ban Nha để học tập thì hãy nhanh lẹ đầu tư ngay bằng bây giờ.
Cuộc đối thoại, giao lưu trực tiếp cùng với Đại diện GEC bằng Tây Ban Nha đang chờ đợi chúng ta tại Hội thảo tháng 8 này của du học INEC. Để bảo đảm hiệu quả tương tác, chúng tôi chỉ dành chỗ cho 35 vị khách đăng kí sớm nhất!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ doanh nghiệp Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hay là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét