Thứ Năm, 4 tháng 8, 2016

Hội thảo Du học Thụy Sĩ ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tháng 8/2016 của INEC có gì hot?

cơ quan Du lịch toàn cầu (UNWTO) đã công lập bố du lịch ở trong top 11 ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất toàn cầu. Chỉ tính riêng 2015, ngành đã tạo ra được gần 284 triệu việc làm tại đa số lĩnh vực như lữ hành, vận tải, hàng chớ, nhà hàng, khách sạn... Hiện quy mô ngành ngang bằng, thậm chí hơn các ngành công lập nghiệp mũi nhọn như thực phẩm, lắp ráp ôtô, dầu khí…mang đến nguồn thu đáng kể khi chiếm đến 10% GDP toàn cầu. 
Ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đang đặt ra câu hỏi giúp thế nào nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Câu trả lời đó là tuyển dụng các sinh viên nhận được bằng bởi các trường Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, đại diện đó là 5 trường thành viên của Swiss Education Group (SEG).
Thụy Sĩ đó là nơi giảng dạy chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng với đại diện tiêu biểu đó là SEG
Tháng 8 này, Du học INEC mang đến thời cơ được giao lưu cùng với Đại diện SEG tại:
Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Nhận bằng Anh/Mỹ - tập sự đến 1 năm suốt khóa học
Tại TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian: 17g30 Thứ Năm ngày 11/08/2016
 • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng
 • Thời gian: 17g30 Thứ Sáu ngày 12/08/2016
 • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hay là Hotline 093 409 8883
đến cùng với Hội thảo, quý khách sẽ được:
 • Gặp gỡ trực tiếp cùng với Ông Frank Schiele - Quản lý Tuyển sinh Châu Á của SEG
 • Tư vấn chọn lựa ngành, khóa học tương thích cùng với sinh viên và gia đình
 • Thông tin tuyển sinh mới nhất bởi các trường thành viên danh tiếng của SEG
 • các điều cần biết về thủ tục hồ sơ Du học Thụy Sĩ
Trải qua 30 năm nỗ lực vì việc làm giáo dục, Tập đoàn Swiss Education Group đã gây dựng được uy tín trong giảng dạy Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trên toàn toàn cầu. khi theo học tại 5 trường thành viên của SEG gồm có: SHMSCésar RitzHIMIHTTICAA, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tiêu chuẩn 4&5 sao và có được các lợi thế cạnh tranh đáng kể như:
Nhận bằng nhận được bằng bởi cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ
cùng với uy tín giáo dục vượt trội, SEG được công lập nhận chất lượng Bởi các trường đại học danh tiếng của Anh/Mỹ như:
 • Đại học Derby: trường đại học số 1 Anh Quốc về giảng dạy ngành Nhà hàng – Khách sạn
 • Đại học Bang Washington: 1 trong 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất Hoa Kì
 • Đại học Northwood: top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Mỹ
sinh viên SEG được học tập các chương trình đạt tiêu chuẩn toàn cầu, có kiến thức và kĩ năng thành thạo, sẵn sàng tham gia vào môi trường việc làm thực tế. chớ các vậy, các em còn được nhận được bằng cùng với bằng cấp bởi cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ, nắm giữ được lợi thế cạnh tranh đáng kể khi tìm được việc làm. Mạng lưới cựu sinh viên hiện đang công lập tác trong các khách sạn lớn như: Hyatt Regency, The Mandarin Oriental, Fairmont Le Montreux Palace, Marriott International, Ritz Paris, Park Hyatt Paris, InterContinental Hotels Group (IHG)... đó là minh chứng điển hình nhất cho chất lượng giáo dục của SEG.
các trường trực ở Tập đoàn SEG Thụy Sĩ
Thực tập đến 1 năm tại các nhà hàng, khách sạn tên tuổi của Thụy Sĩ và toàn cầu
Hiểu rõ tầm cần thiết của kỹ năng trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, SEG thiết lập chương trình tập sự  lên đến 1 năm cho tất cả các khóa học, đảm bảo sinh viên thành thạo chuyên môn ngay cả khi chưa nhận được bằng. đến cùng với SEG, sinh viên sẽ được tham gia tập sự hưởng lương lên đến 50 triệu/tháng (tại Thụy Sĩ) trong các khách sạn lớn trên khắp toàn cầu để: thực hành kiến thức được học, rèn luyện tay nghề và tích lũy đa số mẹo quý giá cho bản thân.
SEG vốn nổi tiếng cùng với dịch vụ hỗ trợ sinh viên, Bởi vậy khi đầu tư tập sự các em sẽ được:
 • Hỗ trợ tìm được địa điểm tập sự tương thích
 • Hướng dẫn thủ pháp đầu tư hồ sơ xin tập sự
 • Luyện phỏng vấn hiệu quả trước khi gặp nhà tuyển dụng
 • Tư vấn cặn kẽ về tác phong, mẹo chuyện trò chuyên nghiệp
sinh viên SEG được giảng dạy toàn diện cả về kiến thưc, kĩ năng và phong cách
Gặp gỡ hơn 100 đại diện đi hàng đầu  trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn toàn cầu 2 lần/năm
SEG cơ quan Diễn đàn Tuyển dụng toàn cầu (IRF) vào tháng 3 và 10 hằng năm, quy tụ hơn 100 nhà tuyển dụng đi hàng đầu toàn cầu trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn như: Hilton, Hyatt, Marriott, Disneyland, IHG...
khi tham gia sự kiện này, sinh viên sẽ tham gia phỏng vấn cùng với các nhà tuyển dụng để rèn luyện kĩ năng, tìm được các việc làm tập sự và chính thức sau khi nhận được bằng. chớ các vậy, đây khá đó là nơi sinh viên có thể tìm được, gây dựng mạng lưới mối quan hệ rộng khắp để phục vụ cho việc làm tương lai.
sinh viên SEG được gặp gỡ cùng với các nhà tuyển dụng đi hàng đầu 2 lần/năm
INEC – nhà tuyển dụng tư vấn Du học Thụy Sĩ uy tín
đó là nhà tuyển dụng tư vấn du học có mẹo hoạt động lâu năm, INEC giúp các bạn hoàn thành ước mơ du học Thụy Sĩ. cùng với sự hiểu biết sâu sắc về từng khóa học tại các ngôi trường của SEG, chúng tôi giúp sinh viên Việt Nam chọn lựa được hướng đi đúng đắn để học tập chất lượng, đầu tư nền tảng kiến thức vững chắc cho tương lai.
chớ các vậy, INEC xử lý hồ sơ chóng vánh và minh bạch, mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết chóng vánh , thông tin đầy đủ đến sinh viên và phụ huynh. Chúng tôi luôn bên cạnh sinh viên trong suốt quá trình du học Thụy Sĩ, giúp các em giải quyết khó khăn một mẹo chóng vánh và yên tâm học tập đạt hiệu quả tốt nhất có thể.
thời cơ được giao lưu trực tiếp cùng với Đại diện Tập đoàn SEG danh tiếng đang chờ đợi các bạn tại Hội thảo tháng 8 này tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Để đảm bảo hiệu quả tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người tham gia, nên hãy đăng kí ngay bởi bây giờ để có việc làm chắc chắn nhé.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng với công ty Du học INEC theo số: 1900636990. hay là :
 • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét