Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

Du học Phần Lan – Bước đệm vững chắc của các chuyên viên lập trình game

Kể từ ngày 06/08/2016, trò chơi “Pokemon Go” nổi tiếng đã chính thức đến cùng với cộng đồng người hâm mộ Việt Nam. đấy chính là một trò chơi tương tác ảo trên smartphone sử dụng hệ điều hành Android và IOS, được phát triển Chính bởi doanh nghiệp Niantic của Hoa Kì, Pokemon Go giúp cho toàn toàn cầu như nóng lên cùng với những tính năng vô cùng với cực kì cuốn hút.
Pokemon Go hiện đang đấy chính là chủ đề được thảo luận sôi nổi nhất hiện nay
Hiện nay, có tươi trẻ phần đông trò chơi điện tử (game) mang đến những trải nghiệm đặc sắc như Pokemon Go, mang đến nguồn thu khổng lồ cho những doanh nghiệp sản xuất vào mỗi năm, một trong số đấy chính là “Angry Bird” được sản xuất Chính bởi Rovio hay là Clash of Clan và Clash Royal của Supercell. Hai doanh nghiệp nổi tiếng này đều tọa lạc về Phần Lan, đất nước được đánh giá đấy chính là điểm đến lý tưởng tọa lạc top đầu châu Âu cho việc sản xuất và phát triển game.
Đây đấy chính là năm thứ hai Phần Lan nhận được tiếng tăm này trong báo cáo hàng năm của Game Developers Conference - GDC. Dựa trên ý kiến của 800 chuyên viên lập trình game châu Âu trong sự kiện này thì 17% cho rằng Xứ sở Ngàn hồ đấy chính là đất nước hoàn mỹ nhất châu Âu dành cho những nhà lập trình game tài năng. Dẫn đầu đấy chính là Anh Quốc cùng với 24.7% số phiếu, tiếp theo đấy chính là Thụy Điển cùng với 22.4% số người bình sử dụng.
những tựa game nổi tiếng nhất toàn cầu hiện nay của Phần Lan
đấy chính là quê hương của những ông lớn trong ngành như Supercell và Rovio, Phần Lan  được đánh giá đấy chính là nơi có ngành công lập nghiệp game phát triển nhanh nhất toàn cầu trong những năm gần đây. mỗi khi nói về bối cảnh lĩnh vực này thì Phần Lan thực sự đã kiến tạo được một vương quốc riêng, được cả toàn cầu ngưỡng vọng về cả quy mô lẫn tỉ lệ tăng trưởng, mỗi khi đạt hơn 40% mỗi năm từ 2004-2015, thậm chí lên đến 260% trong giai đoạn từ 2012-2013.
Ngành công lập nghiệp game tại Phần Lan có nguồn gốc từ hơn 30 năm trước, tất nhiên phải đến mỗi khi thực hiện cải bí quyết công lập nghệ và sự hỗ trợ từ Tekes - Quỹ Đổi mới của Chính phủ thì sự thành công lập mới thực sự mỉm cười cùng với Xứ sở Ngàn hồ. Bên cạnh đó, sự chia sẻ thông tin thẳng thắn cùng với nhau cũng đã trở thành động lực, thúc đẩy sự phát triển, đưa đất nước này trở thành một điểm đến nổi bật trên bản đồ game toàn cầu.
“chúng ta bè toàn cầu, ai cũng cảm thấy ngạc nhiên cùng với bí quyết chúng tôi chia sẻ thông tin cùng với nhau” Teemu Huuhtanen, Giám đốc Điều hành của Next Games cho biết: “Điều này mang đến tươi trẻ phần đông lợi ích cho doanh nghiệp, đấy chính là phương thức chuẩn bị vô cùng với thông minh. mỗi khi chia sẻ cùng với nhau, ta có thể biết trước 1 số sai lầm từng xảy ra để tránh lặp đến , tiết kiệm thời gian và thúc đẩy sự phát triển của ngành.”
Phần Lan đấy chính là miền đất hứa dành cho những chuyên viên lập trình game
cùng với sự thành công lập rực rỡ của game The Walking Dead: No Man’s Land, Huuhtanen đấy chính là một thành viên tích tươi trẻ của lĩnh vực này tại Phần Lan. Ông đấy chính là cố vấn trong những doanh nghiệp game khác lạ , tham gia những buổi họp mặt hàng tháng, nơi những doanh nghiệp dù lớn hay là nhỏ đều có thể đối thoại cởi mở cùng với nhau.
mỗi khi được hỏi về bí quyết giúp cho thế nào để phát triển tình hình ngành nghề, Huuhtanen cho rằng: “Phần Lan phải có được chiến lược tổng thể  thực sự khác biệt”. cùng với hơn 600 game mới xuất hiện vào mỗi ngày, chỉ dựa vào những thông tin thu thập trên App Store đấy chính là không đủ. Cần phải nhận được một góc nhìn trông độc đáo để đột nhập vào ngành công lập nghiệp cạnh tranh nhất toàn cầu. Muốn vậy phải chuẩn bị vào nguồn nhân lực tương lai, kết phù hợp phần đông yếu tố khác lạ , chứ không đơn thuần chỉ đấy chính là lập trình. Ví dụ điển hình đấy chính là bộ phim hoạt hình vô cùng với hài hước “The Angry Birds” được chào đón nồng nhiệt, đạt được mức doanh thu đáng ngưỡng mộ trên toàn toàn cầu, tạo thời cơ để những ngành công lập nghiệp khác phát triển. Chính bởi đó, nếu chúng ta lồng ghép khéo léo yếu tố kinh doanh bằng những chiến lược tiếp thị tốt thì sẽ mang đến những sự thành công lập vang dội Điều đó giải thích vì sau ngành này luôn có nhu cầu học tập cũng cao, không chỉ tọa lạc Phần Lan mà còn tọa lạc phần đông đất nước khác trên toàn cầu.
Hiện nay có hơn 20 học viện tại Phần Lan cung bậc những chương trình đào tạo lập trình game chuyên nghiệp. không chỉ chuẩn bị vào kiến thức chuyên môn, những trường còn nổi tiếng cùng với việc chú trọng những yếu tố khác như kinh doanh, sự lãnh đạo, khả năng quản lý cùng với phần đông kĩ năng cần cho sự nghiệp định hướng toàn cầu khác. Chính bởi đó, nếu chúng ta đam mê ngành công lập nghiệp đầy triển vọng này và muốn được gắn liền cùng với những tựa game nổi tiếng thì hãy sử dụng cho của mình khóa học phù hợp.
Đại học Aalto đấy chính là ngôi trường đào tạo ngành lập trình game nổi tiếng của Phần Lan
đấy chính là nền giáo dục tọa lạc top 5 toàn cầu về giáo dục, du học Phần Lan sẽ giúp cho chúng ta biết ước mơ thành sự thật!
Để biết thêm chi tiết về ngành học cực kì cuốn hút này tại Phần Lan, vui lòng liên hệ cùng với doanh nghiệp Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hay là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét