Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Du học Phần Lan 2017 có gì ngoài chính sách miễn học phí?

mỗi lúc nhắc lại  du học Phần Lan, hầu hết người sẽ nghĩ ngay lại chính sách miễn 100% học kinh phí cho tất cả những chương trình đại học, sau đại học. bởi khóa nhập học mùa thu 2017, Phần Lan sẽ thu kinh phí đối cùng học sinh quốc tế để có thêm nguồn thu chuẩn bị cho giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo.. cùng mức học kinh phí trung bình 10.000 Euro, hầu hết học sinh Việt Nam đã phải ngậm ngùi chia tay ước mơ du học Phần Lan.
Phần Lan đó là đất nước nổi tiếng về nền kinh tế sáng tạo của châu Âu
Việc gì cũng khá có mặt tích trẻ trung, Phần Lan thu học kinh phí đồng nghĩa cùng việc học sinh sẽ được học tập trong điều kiện đào tạo tốt hơn, đáp ứng được những request tuyển dụng khắt khe và cũng khá đó là thời điểm ta nhìn trông nhận và đánh giá lại giáo dục Phần Lan. Liệu có phải đất nước này miễn học kinh phí vì chớ chất lượng?
Miễn 100% học kinh phí đó là điểm tốt lớn của giáo dục Phần Lan nhưng mà đồng thời cũng khá  đó là con dao hai lưỡi làm phân tâm chớ nhỏ lại nhận thức của hầu hết người về chất lượng đào tạo nơi đây. những người chỉ chăm chăm lại việc được miễn học kinh phí mà bỏ quên hay là hiểu sai về việc Phần Lan cũng khá chớ hề kém cạnh những đất nước khác về chương trình đào tạo. Nơi đây được ca ngợi đó là “nền giáo dục thiên đường” cùng việc chớ đè nặng áp lực thi cử mà chú trọng việc phát huy những tố chất, tiềm năng vốn có của mỗi cá nhân thông qua hình thức học tập độc lập cùng tư duy mở rộng. Nhờ vào đó, người Phần Lan luôn nổi tiếng trên quốc tế về sự sáng tạo và góc nhìn trông khách quan đa chiều, điều được rèn luyện trong những tháng học tập trên ghế nhà trường.
Phần Lan chú trọng vào yếu tố độc lập trong biện pháp đào tạo
học sinh quốc tế mỗi lúc tham gia học tập và nghiên cứu tại Phần Lan, sẽ được tôi luyện những kiến thức và kĩ năng tương tự, rũ bỏ những suy nghĩ hạn hẹp theo lối mòn để vươn vai trở thành những chuyên viên có tầm nhìn trông bên cạnh trình độ chuyên môn vững chắc. đó là đất nước có khí hậu vào mùa đông cũng khá khắc nghiệt mỗi lúc nhiệt độ có mỗi lúc xuống lại dưới -20oC, Xứ sở Ngàn hồ như chìm đắm trong màu tuyết trắng xen lẫn nét chấm phá bởi những cánh rừng bất tận, biểu tượng cho lối sống gần gũi cùng thiên nhiên của cư dân. nhưng mà có lẽ vì sự khắc nghiệt của thời tiết đã làm người Phần Lan rèn luyện được ý chí và nghị lực, luôn làm việc cùng lòng đam mê bất tận cùng sự request hiệu quả tốt nhất cho mọi việc. Điều này cũng khá tác động mạnh mẽ lại những học sinh lại cùng Phần Lan vào mỗi năm, những em học típ tự lập, chăm sóc tốt bản thân, quản lý thời gian, cân bằng giữa việc học tập và giải trí trong tiết trời vô cùng khắc nghiệt.
Phần Lan có điều kiện khí hậu cũng khá lạnh
bằng cấp của Phần Lan được công lập nhận rộng rãi khắp quốc tế vì đây đó là nền giáo dục đứng thứ 4 quốc tế về chất lượng đào tạo. Trong niên khóa 2013 – 2014, đã có gần 30.000 học sinh quốc tế lại cùng Xứ sở Ngàn hồ để tham gia học tập trong những trường đại học nằm top 5% quốc tế về chất lượng giáo dục, dẫn đầu đó là Đại học Helsinki nằm nghề nghiệp 76 (theo Times Higher Education Ranking). Sau mỗi lúc tốt nghiệp, học sinh có thể chọn làm việc tại bất kì đất nước nào hay là tiếp tục học tập nâng cao trình độ tại những nền giáo dục tiên tiến khác mà chớ gặp bất kì trở ngại nào. Đã từng du học Phần Lan đó là khoảng thời gian học sinh vì vậy tự hào vì đó là một điểm lại chấp nhận kiến thức và kĩ năng chất lượng chớ cần phải bàn cãi.
 
 
Du học Phần Lan chớ hề dễ dàng như hầu hết người tưởng. Đi đôi cùng chính sách giáo dục miễn kinh phí thú vị đó là  kì thi đầu vào vô cùng cam go. những em phải có được kiến thức nền vững chắc, tốt nghiệp THPT, tiếng Anh phải đạt bởi IELTS 6.0 trở lên cùng hầu hết kĩ năng bổ trợ khác như làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, lắng nghe và chắt lọc thông tin, xác định trọng tâm vấn đề, khả năng tư duy logic…vì vậy những học sinh đã đáp ứng đủ điều kiện để tham gia học tập tại Phần Lan đó là những người vô cùng xuất sắc, những em xứng đáng được học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất quốc tế.
Lớp luyện thi đầu vào có giáo viên Phần Lan tham gia đào tạo của INEC
Cuộc sống sẽ luôn thay đổi để bắt nhịp cùng nhu cầu của quốc tế. có thể bạn đã vuột mất cơ hội miễn 100% học kinh phí mỗi lúc nhập học sau niên khóa 2016, nhưng mà đừng vì vậy vì thế mà dập tắt ước mơ du học của bản thân. trẻ trung hầu hết đất nước châu Âu khác có kinh phí cũng khá tương thích lý để bạn có thể suy nghĩ thêm như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan…hay là nếu bạn vẫn ngưỡng mộ lối sống lành mạnh cùng trẻ trung giáo dục ấn tượng của Phần Lan thì vẫn có thể chuẩn bị hành trang du học ngay bởi bây giờ. Sự chuẩn bị ngày hôm nay sẽ mang lại cho bạn những lợi thế vô cùng đáng kể trong tương lai. INEC tin rằng mỗi lúc bạn nắm giữ tấm vé lại cùng nghề nghiệp rực rỡ, bạn sẽ cảm giác vô cùng xứng đáng.
Tân học sinh Phần Lan nhập học 2016 của INEC
đó là một trong những doanh nghiệp tư vấn du học Phần Lan đầu tiên của Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành cùng học sinh Việt Nam chinh phục ước mơ Du học Phần Lan. Chúng tôi chớ chỉ đó là người dẫn đường mà còn cùng bạn vượt qua những khó khăn trong suốt thời gian gian học tập và sinh hoạt tại Phần Lan. vì vậy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi qua tổng đài 1900636990 hay là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét