Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Du học Canada dễ hơn bao giờ hết với chương trình Canada Express Study

Bao giờ tương đối vậy, mọi nỗ lực cho ước mơ du học Canada chỉ được xác nhận mỗi khi học viên có trong tay visa được bậc Do vì Lãnh Sự Quán. Và đã có một thời gian dài trước kia, độ khó của thủ tục này từng bị xem đấy chính là mối băn khoăn căng thẳng đối với đa số người. nhưng mà , mọi chuyện đã hoàn toàn đổi khác từ mỗi khi chương trình Canada Express Study (hoặc là còn gọi tắt đấy chính là CES) được thử nghiệm tại Việt Nam!


`Trước đây chứng minh tài chính du học Canada đấy chính là  mối băn khoăn căng thẳng đối với đa số người

du-hoc-canada

 

những khó khăn từng tồn tại trong chứng minh tài chính du học Canada

Theo quy định cũ, một hồ sơ xin visa du học cần chuẩn bị đủ những loại giấy tờ chứng minh tài chính như sau:

đi hàng đầu đấy chính là sổ tiết kiệm ngân hàng:

Cụ thể, số tiền có trong sổ tiết kiệm của người có ý định đi Canada để học phải từ C$30,000 (gần 600 triệu VNĐ) trở lên và gửi vào trước ngày nộp hồ sơ ít nhất 6 tháng. Đây đấy chính là mức trung bình cho số tiền du học Canada cho học viên quốc tế trong vòng 1 năm. nhưng mà , đương đơn tương đối vậy nên tính đến toàn bộ số tiền ăn ở, ăn ở, học số tiền, số tiền bảo hiểm, vé máy bay… trong 1 năm đầu ở trường và thành phố mà của mình đã chọn lựa. Nếu con số thật đa số hơn quy định 600 triệu thì chúng ta tương đối vậy nên bỏ thêm những số tiền tương đương nữa vào sổ.

Tiếp theo đấy chính là giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.

Ba mẹ hoặc là người bảo trợ cho đương đơn phải có tình trạng thu nhập hàng tháng ở mức từ 40 triệu trở lên và trong tình trạng ổn định. Quy định này để đảm bảo rằng sau mỗi khi trang trải số tiền ăn ở cho gia đình ở Việt Nam, họ vẫn đảm bảo tích lũy đủ một khoản để tài trợ cho học viên ở Canada.

Về nguồn gốc của thu nhập, Lãnh Sự Quán Canada chỉ tiếp nhận thu nhập những hình thức buôn bán, kinh doanh, cho thuê, số tiền lãi trong ngân hàng, cổ tức cổ phiếu… Tất cả đều cần được chứng minh chứng chỉ những giấy tờ đầy đủ tính pháp lý.

  • Trường ăn nhập khiến cho công ăn lương: Cần cung bậc thư xác nhận thẩm quyền , công việc, sao bản lương hoặc là giấy tờ liên quan phản ánh thu nhập của gia đình.
  • Trường ăn nhập đấy chính là chủ công ty hoặc là hộ kinh doanh: Chứng minh chứng chỉ giấy phép kinh doanh, những ăn nhập đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập và giấy nộp thuế.
  • Trường ăn nhập cho thuê: Cần cung bậc ăn nhập đồng thuê mướn và hóa đơn thanh toán hàng tháng (nếu có ).
  • Trường ăn nhập có người thân bảo lãnh từ phía Canada: Giấy tờ cần chuẩn bị gồm có có thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, số tiền gởi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, giấy xác nhận tài sản và thư xác nhận công việc.

Trên thực tế, dù đã cung bậc đầy đủ những loại giấy tờ như trên nhưng mà đa số đương đơn vẫn bị yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc là bị từ chối. nguyên nhân phổ biến nhất đấy chính là vì phong cách đa số gia đình ở Việt Nam sinh sống nhờ hình thức hộ kinh doanh cá thể. Thông thường xuyên , giấy tờ liên quan đến thu nhập từ hình thức này chớ đủ xác đáng và khó chứng minh được thu nhập. Do vì đó, đa số những trường ăn nhập này đều có tỷ lệ thành công visa chớ cao.


Đơn giản hóa thủ tục chứng chỉ chương trình Canada Express Study (CES)

Bắt đầu từ ngày 1/3/2016, học viên Việt Nam chính thức trở thành đối tượng áp dụng Canada Express Study (CES) – chương trình du học Canada chớ cần chứng minh tài chính. Thời gian thử nghiệm của chương trình này được dự kiến đấy chính là sẽ kéo dài trong vòng 18 tháng, sau đó dựa vào tình hình thực tế để gia hạn thêm hoặc là đóng đến . Trước Việt Nam có những đất nước Trung Quốc và Ấn Độ đã được hưởng lợi từ những điều khoản mới ngày trong 2 năm qua.

`
Chương trình CES khiến cho học viên quên đi những khó khăn và rắc rối của thủ tục chứng minh tài chính

với chương trình này, học viên có thể quên đi những khó khăn và rắc rối của thủ tục chứng minh tài chính cũ ngay lập tức. đổi chỗ vào đó, giờ đây để đi du học Canada, những chúng ta chỉ cần mua giấy chứng chỉ chuẩn bị đảm bảo (GIC) từ ngân hàng Scotia tại Canada. Giá của GIC đấy chính là C$10.000, dùng để chi trả ăn ở số tiền cho học viên quốc tế trong vòng 1 năm học đi hàng đầu . Chỉ chứng chỉ một hành động đơn giản như vậy, quá trình xét visa du học Canada của chúng ta sẽ được đẩy nhanh hơn và chớ cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính nữa!

lưu ý :

  • Chỉ cần có giấy chứng chỉ chuẩn bị đảm bảo (GIC), đương đơn chớ cần phải nộp thêm bất cứ giấy tờ nào khác để chứng minh tài chính.
  • học viên phải được nhận vào một trong những trường của Hiệp hội những trường Cao đẳng và học viện tại Canada (CICan), có giấy xác nhận đã đóng học số tiền của 1 năm cho trường.
  • Đương đơn cần thực hiện việc mua GIC online trên website của ngân hàng, thành tựu và hóa đơn yêu cầu chuyển số tiền cho ngân hàng sẽ được gửi qua email cho học viên.

>> Tìm hiểu thêm: Chương trình Canada Express Study của lãnh sự quán - du học Canada chớ chứng minh tài chính

0 nhận xét:

Đăng nhận xét