Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Bí quyết chuẩn bị thủ tục xin visa du học Úc thành công

Mới đây, chính sách thị thực học sinh đổi chỗ đổi ít nhiều sở hữu khiến không tập trung tới quá trình, thủ tục xin visa Du Học Úc. Chính bởi vậy, xin visa mất bao lâu, giấy tờ, thủ tục cần các gì, cách thức nộp hồ sơ như thế nào đấy chính là các câu hỏi hay gặp nhất và giúp cho nhiều người cảm thấy nỗi lo lắng nhất. Thông hay thời gian xin visa Du Học Úc đấy chính là vài tháng song khá sở hữu lúc đấy chính là cả năm sẽ gây trở ngại trẻ trung lớn cho học sinh trên con đường nhập học. vậy nên , để tránh các rắc rối phát sinh sở hữu thể kéo dài thời gian xét duyệt hồ sơ visa thì bạn vậy nên chủ động tìm hiểu thông tin, quy trình, thủ tục xin visa Du Học Úc theo đúng request và nộp trong thời gian sớm nhất để được xét duyệt sớm.
Thủ tục xin visa du học Úc 1Nắm vững thủ tục xin visa Du Học Úc sẽ giúp cho bạn chủ động hơn
Kể bằng ngày 01/07/2016, tất cả ứng viên đều phải nộp hồ sơ xin thị thực trực tuyến
Nếu như trong chính sách xét duyệt visa cũ (SVP), ứng viên sở hữu thể nộp hồ sơ xin visa trực tiếp thì kể bằng ngày 01/07/2016, tất cả ứng viên muốn du học Úc đều phải nộp hồ sơ xin visa Du Học Úc trực tuyến (online). Tuy điều này sẽ giúp cho học sinh tiện lợi hơn khá như tiết kiệm thời gian, công lập sức di chuyển song khá đòi hỏi bạn phải biết rõ quy trình, thủ tục, nếu chớ trẻ trung dễ sai sót, nhầm lẫn các loại giấy tờ.
request chung để được bậc visa
  • sở hữu thư mời nhập học, giấy xác nhận đăng ký học tập (CoE) của cơ sở giáo dục, trường mà bạn sẽ theo học
  • sở hữu tình hình sức khỏe tốt
  • sở hữu khả năng tài chính để chi trả các khoản phí Du Học Úc
  • Phải đóng bảo hiểm y tế dành cho học sinh (Overseas Student Health Cover – OSHC) và bảo hiểm cho các nhân thân đi cùng
  • Nếu chưa đủ 18 tuổi, bạn cần phải sắp xếp trước nơi sẽ trú ngụ trong suốt thời gian Du Học Úc khá như các phúc lợi, hỗ trợ. các sắp xếp này phải xây dựng mức độ sở hữu thể chấp tìm kiếm
Thủ tục xin visa du học Úc 2bằng 01/07/2016, ứng viên sẽ phải nộp hồ sơ thị thực trực tuyến
các loại giấy tờ cần chuẩn bị
chuẩn bị hồ sơ xin visa đấy chính là bước thiết yếu trong thủ tục xin visa Du Học Úc, đòi hỏi bạn cần phải tập trung và cần nhiều thời gian, công lập sức nhất. các loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị như sau:
  1. Mẫu đơn xin visa du học 157 (điền đầy đủ, cụ thể quá trình học tập, công lập tác và chỗ làm của bạn tại Việt Nam)
  2. Tờ khai chi tiết về thân nhân mẫu 67 (liệt kê đầy đủ và chi tiết về nhân thân, thành viên, người thân trong gia đình bạn xây dựng Việt Nam và xây dựng các nước khác)
  3. Hộ chiếu
  4. 4 ảnh 4x6 chụp trong vòng 6 tháng
  5. Bản sao sở hữu công lập chứng đầy đủ các trang của sổ hộ khẩu gia đình
  6. Sơ yếu lý lịch chứng nhận tiếng Việt sở hữu xác nhận của chính quyền địa phương (trong đó, bạn phải ghi chi tiết quá trình học tập tại các trường, các khoá học và quá trình giúp cho việc trong thời gian sống, giúp cho việc tại Việt Nam)
  7. Bản sao sở hữu công lập chứng giấy khai sinh
  8. Nếu ứng viên đã kết hôn thì phải nộp bản sao sở hữu công lập chứng giấy đăng ký kết hôn
  9. Nếu như bạn đã đi giúp cho thì phải trình các giấy tờ chứng minh chỗ làm hiện tại, ví dụ như hợp đồng lao động, giấy chứng nhận công ty sở hữu ghi rõ chỗ làm và thời gian công lập tác của bạn tại công ty đó
  10. Thư xác nhận của trường học tại Úc (trong thư phải ghi rõ học phí của khóa học và xác nhận việc bạn chính thức được nhận vào khóa học của trường)
  11. các loại giấy tờ chứng minh việc bạn đã mua bảo hiểm y tế học sinh trong suốt quá trình học
  12. Bản ghi chi tiết kế hoạch học tập
  • gợi ý bằng  công ty Du học INEC đấy chính là bạn vậy nên lập một bản kế hoạch rõ ràng, chi tiết, cụ thể, sở hữu tính định hướng song khá phải thực tế. sở hữu như vậy mới thuyết phục được hội đồng xét duyệt hồ sơ visa Du Học Úc. Thời gian xét duyệt visa mất bao lâu hay là bạn sở hữu phải phỏng vấn, sở hữu đạt visa hay là chớ đều phụ xây dựng vào tính thuyết phục trong bản kế hoạch học tập này.
  1. Bản sao các văn chứng nhận, chứng nhận, bảng điểm cao nhất và gần nhất tại Việt Nam
  2. Giấy tờ, chứng nhận chứng chứng minh tài chính Du Học Úc của gia đình bạn (bạn phải chứng minh tình hình tài chính của gia đình sở hữu thể trang trải học phí, ăn ở phí trong vòng 01 năm và sổ tiết kiệm phải được lập 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ xin visa)
  3. Đối cùng học sinh dưới 18 tuổi, cần phải sở hữu thư xác nhận của người giám hộ
  4. Giấy chứng nhận học bổng (nếu bạn tìm kiếm học bổng Du Học Úc bằng một trường đại học xây dựng Úc hay là tìm kiếm học bổng chính phủ)
chú ý : Tất cả những giấy tờ cá nhân đều phải có xác nhận, công lập chứng của chính quyền địa phương hay là bộ phận công lập chứng Nhà nước.
Thủ tục xin visa du học Úc 3công ty Du học INEC cùng nhiều năm bí quyết trong lĩnh vực tư vấn Du Học Úc
Điều kiện chung của thị thực học sinh
  • Phải dự lớp đầy đủ và đạt request của khóa học, chớ được bỏ ngang khóa học hay là vắng mặt quá số giờ quy định
  • Phải duy trì bảo hiểm y tế học sinh OSHC trong suốt thời gian du học tại Úc
  • chớ được đi giúp cho thêm nếu chớ sở hữu sự chấp thuận của Chính phủ nước Úc
  • chớ được chuyển trường trong vòng 12 tháng hay là trước lúc ra trường (nếu khóa học sở hữu thời gian ít hơn 12 tháng)
  • Cần phải thông báo địa chỉ chỗ xây dựng của bạn trong vòng 07 ngày sau lúc tới Úc, nếu chuyển chỗ xây dựng hay là cơ sở giáo dục thì phải thông báo trong vòng 07 ngày ngay sau đó
  • Nếu ứng viên chưa đủ 18 tuổi và chớ sở hữu thân nhân đi cùng thì cần sở hữu xác nhận của cơ sở giáo dục, trường học chấp nhận cho bạn đổi chỗ đổi các sắp xếp về chỗ xây dựng, phúc lợi
  • Cam kết rời khỏi Úc trước lúc visa hết hạn
Để được hỗ trợ nhanh và chu đáo nhất, vui lòng liên hệ cùng công ty Du học INEC qua1900 636 990. hay là :
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét