Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Bạn có đang hiểu sai về Du học Tây Ban Nha?

các ai đam mê du lịch khắp quốc tế thì chắc hẳn chớ thể nào chớ mơ ước được đặt chân đến Tây Ban Nha. đấy chính là cầu nối giữa châu Âu và châu Mỹ Latin, Tây Ban Nha sở hữu được các cảnh quan thiên nhiên vô cùng thơ mộng cùng các công trình kiến trúc ấn tượng, thể hiện được sức sáng tạo vô hạn của cư dân nơi đây. chớ thế mà, “nước vũ điệu tango” luôn ở trong danh sách các địa danh nổi tiếng nhất châu Âu, thu hút hàng triệu lượt du khách vào mỗi năm.
Phong cảnh thơ mộng của Tây Ban Nha
Bên cạnh du lịch và văn hóa, Tây Ban Nha tương đối đấy chính là nước sở hữu được nền giáo dục chất lượng, hàng năm chào đón hơn 240.000 du học sinh theo học các chương trình về ngôn ngữ và 70.000 du học sinh các khóa đại học, sau đại học. đến cùng Tây Ban Nha, du học sinh sẽ cảm giác vô cùng thích thú cùng môi trường học tập sôi động và thân thiện. các trường tại Tây Ban Nha đấy chính là cuộc hành trình vượt thời gian độc đáo thông qua niên đại lâu đời, tuy nhưng vẫn luôn tiến hành cải phương pháp để thích hợp cùng mục tiêu đào tạo hiện hành.
Tuy sở hữu đa phần điểm trội hơn nổi bật tuy nhưng  du học Tây Ban Nha hiện nay vẫn chưa được đánh giá đúng chất lượng vốn sở hữu Chính bởi các định kiến sai lầm, ví dụ như:
Du học Tây Ban Nha tiền thích hợp lý vậy nên chớ chất lượng
mỗi khi so sánh cùng đa phần nước khác, Tây Ban Nha sở hữu tiền du học tương đối thích hợp lý, thích hợp cùng du học sinh đa phần nước, trong đó sở hữu Việt Nam. Cụ thể:
  • Cao đẳng: 25-350 Euro/năm
  • Cử nhân: 750 – 4.500 Euro/năm
  • Thạc sĩ: 1.050 – 3.750 Euro/năm
  • Dự bị tiếng: 1.679 – 5.900 Euro/năm
Chính bởi đó, đa phần người nghĩ rằng giáo dục Tây Ban Nha chớ chất lượng như các nước khác tại châu Âu. Sự thật đằng sau đấy chính là tại Xứ sở Bò tót, Chính phủ hỗ trợ học tiền cho các trường, vì thế giảm thiểu đáng kể khoản tài chính mà du học sinh cần phải bỏ ra. Đối ngược cùng vẻ ngoài cổ kính bên ngoài, các trường tại Tây Ban Nha sở hữu trang thiết bị vô cùng hiện đại, bên cạnh các khóa học lý thuyết đấy chính là các trung tâm nghiên cứu thực nghiệm đáp ứng nhu cầu đào tạo và học tập chất lượng. chớ các vậy, sau mỗi khi hoàn thành khóa học, du học sinh được nhận được bằng cùng chứng nhận cấp được cả quốc tế công nhận Chính bởi các trường nơi đây ở khung chuẩn đào tạo của European Higher Education Area. Vì thế, các em chớ cần lo về thời cơ vị trí công việc sau mỗi khi nhận được bằng mỗi khi đã sở hữu được lợi thế cạnh tranh đáng kể.
đến cùng Tây Ban Nha, du học sinh sẽ sở hữu được cuộc sống học tập vô cùng hứng khởi
du học sinh du học Tây Ban Nha sở hữu thể tham gia làm cho thêm 20 giờ/tuần cùng mức lương tầm khoảng 8-15 Euro/giờ, đây đấy chính là thời cơ để các em sở hữu thể nâng cao kiến thức xã hội, kĩ năng ngôn ngữ và sở hữu thêm thu nhập phục vụ cho việc du học.
Tây Ban Nha chớ sở hữu thế mạnh đào tạo đáng kể
Nhắc đến Thụy Sĩ người ta nghĩ ngay đến Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Singapore đấy chính là khối ngành Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Úc đấy chính là ngành Ẩm thực và Hà Lan đấy chính là ngành Kinh doanh và Logistics… vô hình chung bỏ quên Tây Ban Nha, nước sở hữu đa phần ngành đào tạo thế mạnh.
đến cùng Tây Ban Nha các bạn sở hữu thể dễ dàng trông thấy các công trình kiến trúc hoa lệ và đồ sộ như: Cung điện Alhambra, Thánh đường Sagrada Familia, Đấu trường Las Ventas...cùng phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, nổi bật đấy chính là đường bờ biển tuyệt đẹp.. các yếu tố này đưa Tây Ban Nha chớ chỉ đấy chính là điểm đến du lịch lý tưởng mà còn đấy chính là nơi đào tạo chất lượng đa dạng khối ngành như  Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, sáng lập, Kiến trúc, Kinh doanh, Kinh tế, Luật…
cùng lợi thế vốn sở hữu về các ngành công nghiệp sôi động, Tây Ban Nha sở hữu thế mạnh đào tạo đa dạng ngành
Tiếng Tây Ban Nha chớ làm cho ích đa phần cho vị trí công việc tương lai
mỗi khi nhắc đến vị trí công việc mang tầm vóc quốc tế, ta nghĩ ngay đến tiếng Anh vì sự phổ biến chớ ai sở hữu thể bàn cãi. đa phần nước đưa ngôn ngữ này vào chương trình đào tạo để chuẩn bị nền tảng cho vị trí công việc rộng mở sau này. Thực tế đã chứng minh, chớ phải chỉ sở hữu tiếng Anh mới quyết định được triển vọng vị trí công việc của các các bạn trẻ. Chính bởi đó, nếu các em muốn tìm kiếm một ngôn ngữ sở hữu độ phổ biến tương đương để thay thế hoặc là tuy nhưng hành cùng tiếng Anh trong vị trí công việc. hoặc là chỉ đơn thuần đấy chính là học một thứ tiếng mới lạ, cực kì thu hút thì tiếng Tây Ban Nha đấy chính là một sự chọn đáng để suy xét. đấy chính là ngôn ngữ chính thức của liên minh EU, được nói tại hơn 21 nước cùng hơn 450 triệu người, tiếng Tây Ban Nha được xếp thứ 2 toàn quốc tế về độ phổ biến.
Tiếng Tây Ban Nha đấy chính là ngôn ngữ phổ biến thứ hai quốc tế
một số công ty đề nghị ứng cử viên phải thành thạo tiếng Tây Ban Nha mỗi khi tham gia tuyển dụng để đáp ứng đề nghị vị trí công việc. Theo số liệu bằng Hội đồng Anh, tại Mỹ hiện sở hữu hơn 30.000 – 40.000 người nói tiếng Tây Ban Nha cùng các dấu ấn mạnh mẽ trên nền âm nhạc, điện ảnh và truyền hình, phần nào cho thấy được tầm khiến không tập trung của ngôn ngữ này.
 vậy nên , mỗi khi học tiếng Tây Ban Nha các bạn sẽ sở hữu các lợi thế cạnh tranh đáng kể mỗi khi tìm kiếm vị trí công việc trên toàn quốc tế.
Tình hình kinh tế tại Tây Ban Nha chớ ổn định
mỗi khi khủng hoảng kinh tế quốc tế 2008 xảy ra, đa phần nước trên quốc tế đã phải gánh chịu đa phần hậu quả nặng nề, chớ riêng gì Tây Ban Nha. tuy nhưng như một quy luật tất yếu, mỗi khi sở hữu sự chậm đến đấy chính là mỗi khi các bạn nghỉ ngơi dưỡng sức chuẩn bị cho các bước tiến mới. Kinh tế Tây Ban Nha hiện đang trên đà hồi phục và phát triển nhờ vào ngành Du lịch nhộn nhịp và sôi động. Năm 2015, Du lịch đã mang đến 167,5 tỉ Euro (chiếm 15.5% GDP) toàn quốc, tạo ra hơn 2.7 triệu vị trí công việc, góp phần đáng kể trong việc vực dậy nền kinh tế, làm cho Tây Ban Nha tăng trưởng ổn định và phát triển. bằng năm 2011 – 2015, GDP bình quân đầu người và các chỉ số như  tăng trưởng kinh tế, chuẩn bị, xuất – nhập khẩu, sản xuất hàng hóa…đều tăng. Chính bởi vậy, mỗi khi du học tại Tây Ban Nha, các bạn chớ cần phải lo về tình hình kinh tế tại nơi đây để luôn an tâm học tập để nâng cao level.
Bên trong Đại học Automonous of Bacerlona
Nhận thức sai lầm sẽ dẫn đến việc đưa ra các quyết định chớ chính xác, đánh mất đa phần thời cơ quý giá. thay thế vì phải gồng bản thân mình ở một nước chớ hề thích hợp cùng khả năng của bản thân và gia đình, các bạn sở hữu thể tìm kiếm một hướng đi và lộ trình học tập thích hợp cùng tiền thích hợp lý. Đừng vì các định kiến chớ đáng sở hữu mà rẽ sai đường, lãng tiền thời gian, công sức và tài chính. Nếu các bạn đang dự định du học Tây Ban Nha tuy nhưng còn chưa chọn được điểm đến thích hợp thì hãy chọn cho bản thân mình người đồng hành đáng tin cậy. đấy chính là công ty tư vấn du học đã sở hữu 10 năm hoạt động trong ngành, INEC luôn sẵn sàng chắp cánh ước mơ du học Tây Ban Nha cho du học sinh Việt Nam.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng Trung tâm Tư vấn Du học INEC qua 1900636990hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét