Thứ Bảy, 16 tháng 7, 2016

Thông tin nên biết du học ở Philippines

Philippines là điểm tới du học hoàn hảo do chất lượng rẻ, tầm giá tiết kiệm và 1 môi trường thực hành hoàn hảo. Tuy nhiên, giả dụ có định hướng du học Philippines thì bạn bắt buộc quan tâm 1 số điều dưới đây.

Trước hết bạn bắt buộc xác định được mục đích chọc tập của mình là gì, từ đó chọn được 1 khóa học phù hợp. những trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines có ngoại hình sẵn những khóa học phù hợp có mục đích học tập riêng của học viên. vì vậy, hãy xác định đúng mục đích học tập và đưa ra lựa chọn về 1 khóa học đáp ứng đúng đề nghị của bạn.1tới có Philippines, những trường Anh ngữ tại đây sẽ cung cấp cho bạn những khóa học phù hợp có những mục đích học tập như: học để tăng cường khả năng tiếng Anh và hòa nhập có môi trường học tập mới (tích hợp có những kỹ năng sống cơ bản, giúp học sinh tự tin trình bày và bảo vệ ý kiến kiến… điều này phù hợp có đối tượng học sinh, sinh viên tham dự những khóa học ngắn vào thời gian nghỉ hè, những học sinh ở lứa tuổi nhỏ hay những sinh viên chưa từng có trải nghiệm về nền giáo dục cũng như cuộc sống ở nước ngoài…); học để tăng cường khả năng tiếng Anh học thuật trược lúc bắt đầu 1 khóa học tại 1 đất nước tiêu dùng tiếng Anh (đối có những sinh viên có dự định du học nhưng chưa đấp ứng được đề nghị tiếng Anh đầu vào hoặc còn bỡ ngỡ lúc bước vào 1 môi trường hoàn toàn mới); học để phục vụ cho công việc, đặc trưng là trong lĩnh vực Kinh tế, Thương mại (những người đang đi làm cho và muốn có 1 công việc rẻ hơn, nhận được mức lương cao hơn…); còn có đối tượng cũng là người đi làm cho nhưng mục đích của bạn là vươn lên là 1 giáo viên tiếng Anh thì những khóa học TESOL lại là điều bạn bắt buộc chọn kiếm.

Sau lúc đã xác định được mực đích học tập và chọn cho mình khóa học phù hợp, bạn bắt buộc thêm 1 quyết định nữa bắt buộc đưa ra đó là chọn 1 ngôi trường phù hợp để trải nghiệm khoảng thời gian học tạp của mình. Philippines là 1 đất nước có hơn 7,000 hòn đảo to nhỏ. 1 vài địa phương của đất nước này từng bắt buộc gánh chịu những tác động tiêu cực của thời tiết khắc nghiệt như sóng thần hay động đất. Thủ đô Minila của Philippines thì lại gây lo ngại cho du khách quốc tế bởi tỉ lệ tội phạm khá cao và ô nhiễm không khí. Tuy nhiên, tỉnh đảo Cebu lại được thiên nhiên ưu đãi lúc nằm trong vùng không chịu ảnh hưởng ucar thời tiết xấu, lại có vùng biển rất đẹp và hiền hòa. Nơi đây rất phù hợp cho cả những hoạt động học tập và giải trí. vì vậy, đây là nơi tọa lạc của nhiêu trường đại học cũng như học viện Anh ngữ và lôi kéo số đông sinh viên quốc tế. không những thế, du khách quốc tế cũng thường xuyên tới du lịch và sinh sống ở đây tạo bắt buộc 1 môi trường thực hành tiếng Anh hoàn hảo cho sinh viên.

2

Bạn có thể tham khảo những trường đào tạo tiếng Anh giỏi tại Cebu, Phlippines Ở ĐÂY.

Để chuẩn bị cho 1 khóa học tiếng Anh tại Philippines, bạn bắt buộc có 1 vốn tiếng Anh cơ bản để có thể tiếp thu rẻ chương trình. giả dụ chưa từng đi nước ngoại trừ, bạn cũng đừng lo lắng vì những trường ở đây thường có nhân viên người Việt sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian đầu cũng như trong suốt công đoạn bạn học tập tại đây.

Mùa hè này, tới có doanh nghiệp Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được những phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc trưng là những voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là có theo hồ sơ học tập tới những văn phòng của INEC:

Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu

Tại những tỉnh thành khác: Vui lòng địa chỉ hotline 093 409 3311 – 093 409 9070

0 nhận xét:

Đăng nhận xét