Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Khóa tiếng Anh của Đại học Stenden – Cách thức cải thiện tiếng Anh chất lượng cho HSSV

Tiếng Anh đấy là ngôn ngữ chung của toàn toàn cầu, được sử dụng chính thức xây dựng phần đông đất nước và khá đấy là phương đạt truyền tải chính của phần đông trường trên khắp toàn cầu. Do vậy, nếu các bạn đang sở hữu dự định du học tại đất nước ngoài thì điều kiện tiên quyết phải sở hữu được trình độ tiếng Anh đáp ứng được request do trường đặt ra để giúp căn cứ thuyết phục rằng bản thân sở hữu thể học tập và ăn uống chất lượng tại vùng đất mới.

Hiện nay, Việt Nam đã đưa tiếng Anh vào chương trình đào tạo bằng cấp 1 nên du học sinh đất nước ta đã sở hữu sẵn nền tảng cơ bản, chỉ cần sở hữu thủ pháp học tập đúng đắn đấy là sở hữu thể sở hữu được trình độ cần thiết cho việc du học. Nếu những em đang mong muốn được học tập tại một đất nước mà tiếng Anh đấy là ngôn ngữ phổ biến của phần đông dân số thì hãy đến với Hà Lan, đất nước xinh lung linh. sở hữu nền giáo dục xây dựng top 10 toàn cầu về chất lượng đào tạo. Tại Xứ sở hoa Tulip, hơn 90% dân số sử dụng thành thạo tiếng Anh nên du học sinh toàn cầu mỗi lúc đặt chân đến nơi đây sẽ nhanh lẹ giúp quen được với môi trường sinh sống nơi đây.

Hà Lan đấy là một trong những đất nước hạnh phúc nhất toàn cầu

>> Trải nghiệm một cuộc sống chẳng thể nào quên tại Hà Lan

Điều cần thiết nhất mỗi lúc ấp ủ ước mơ du học Hà Lan đấy là sử dụng được ngôi trường chất lượng, thích hợp với khả năng của những em du học sinh và gia đình. Nếu đang sở hữu dự định học tập chất lượng những chuyên ngành luôn sở hữu triển vọng sự nghiệp rộng mở như Du lịch – Nhà hàng – Khách sạnGiải tríTruyền thôngMarketingLogistics,...tại nền giáo dục xây dựng top 10 toàn cầu về chất lượng thì đừng bao giờ bỏ qua Đại học Stenden, một trong những trường khoa học Ứng dụng đi hàng đầu tại Hà Lan.

Cơ sở vật chất hiện đại của trường Stenden

với thủ pháp đào tạo tiến bộ và định hướng ứng dụng toàn cầu, những khóa học của Stenden luôn được đánh giá cao về chất lượng bằng chứng nhận Do NVAO (Nederlands-Vlaamse Accreditatieorganisatie). Trong đó, nổi bật nhất đấy là nhóm ngành công lập nghiệp chẳng khói, năm 2016, những khóa học về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí của Stenden đã trở thành cái tên dẫn đầu những chương trình đào tạo tốt nhất Hà Lan về lĩnh vực này, khẳng định vị thế của trường trên bản đồ giáo dục của cả châu Âu và toàn cầu ((theo Keuzegids Hogeronderwijs and Elsevier Best Studies 2015).

>> khóa học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

các du học sinh đến bằng những đất nước mà tiếng Anh chẳng phải đấy là ngôn ngữ phổ biến nên sở hữu thể chưa đáp ứng được request tiếng Anh đầu vào Stenden (tối thiểu đấy là IELTS 6.0 ), thấu hiểu được điều đó, trường cung cấp khóa học tiếng Anh để giúp những em sở hữu thể hòa nhập nhanh nhất với cuộc sống mới và văn hóa nơi đây.

khóa học Tiếng Anh tại Stenden được đào tạo Do những giảng viên đến bằng phần đông nền văn hóa khác lạ trên toàn toàn cầu, những người vốn giàu bí quyết trong việc đào tạo ngôn ngữ thứ hai. các bạn sẽ được học tập chất lượng và hiểu biết về tiếng Anh trong bối cảnh môi trường hiện đại. Đại học Stenden còn đấy là trung tâm bộ phận thi lấy chứng nhận tiếng Cambridge chính thức tại vùng phía Bắc Hà Lan nên du học sinh chẳng cần phải trăn trở về chất lượng đào tạo của trường. đến với khóa học tiếng Anh tại Stenden, du học sinh sẽ được:

  • Cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh lẹ
  • Học tập về thủ pháp đào tạo thành tích tại Stenden: Problem Based Learning – Học dựa trên kinh nghiệm giải quyết vấn đề
  • đầu tư nền tảng chắc chắn để học tập thành tích tại Stenden và cuộc sống xây dựng châu Âu

Để theo học thành tích những khóa tiếng Anh của Đại học Stenden, du du học sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • học xong THPT
  • IELTS tối thiểu 5.0, TOEFL paper – based 500/ TOEFL computer – based 173/ TOEFL internet – based 60.

Thông tin khóa học

  • Kì khai giảng tháng 2

khóa học

khóa học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

khóa học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

Học các khoản kinh phí

€3.450

€6.900

€5.000

Sách

€240

€310

€240

các khoản kinh phí kiểm tra

€220

€440

€220

các khoản kinh phí quản trị

€800

€1.050

€800

  • Kì khai giảng tháng 9

khóa học

khóa học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

khóa học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

Học các khoản kinh phí

€3.450

€6.900

€8.450

Sách

€240

€310

€480

các khoản kinh phí kiểm tra

€220

€440

€440

các khoản kinh phí quản trị

€800

€1.050

€1.050

mỗi lúc gặp thử thách đừng vội bỏ cuộc vì luôn sở hữu hướng giải quyết thành tích, chỉ cần các bạn lựa sử dụng được người các bạn đồng hành đáng tin cậy. đấy là doanh nghiệp tư vấn du học đã sở hữu 10 năm bí quyết phát triển, du học INEC đấy là đối tác của hơn 500 trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại 12 đất nước trên toàn toàn cầu, trong đó sở hữu Đại học Stenden. Chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn những em du học sinh gặp phải trong quá trình học tập và ăn uống tại Xứ sở hoa tulip, luôn bên cạnh giúp đỡ những em vượt qua khó khăn để học tập thành tích. Ước mơ du học tại Hà Lan mà những em du học sinh đang ấp ủ luôn cần được hoàn thành, hãy nhanh lẹ liên hệ ngay với INEC để tìm tòi những sự hỗ trợ tận tình:

doanh nghiệp Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng:  093 409 9070 

Trích nguồn: Du Học INEC

0 nhận xét:

Đăng nhận xét