Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Bạn muốn học kinh doanh, hãy đến Mỹ

Theo The Wall Street Journal, cứ năm người học xong cử nhân xây dựng Mỹ thì lại có một du học sinh của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này khá ước tính lại năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh đấy chính là 20%, gấp đôi so cùng những ngành học xây dựng nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Hơn nữa đấy chính là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở lại đây.

Lĩnh vực kinh doanh xây dựng Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. tuy nhiên , nhiều doanh nghiệp tại đây lại cho hoặc rằng họ chắc chắn chớ cần những người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, thay thế vào đó, những ứng viên đạt request phải có thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về nhiều lĩnh vực đời sống. Do vì vậy, du học sinh ngành kinh doanh đang phải đối mặt cùng những thử thách chớ nhỏ. những bạn chớ những phải nắm rõ những quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha khá về những khía cạnh khoa học xã hội.

Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. khá chia sẻ: “Tuy 1 số sự nghiệp đòi hỏi khả năng phân tích, tuy nhiên những người được nhận cho sự nghiệp này lại có thể lại bởi những ngành như thương mại, kinh tế, toán hoặc những ngành học khác. Ðây chớ phải đấy chính là về những gì bạn đã học hoặc chưa học lại ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt có thể xây dựng xây dựng việc hệ thống giáo dục bạn chọn lựa có chọn lựa đúng nơi có hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hoặc chớ?

 

Cứ năm người học xong cử nhân xây dựng Mỹ thì lại có một du học sinh của ngành kinh doanh

Hoa Kỳ đấy chính là một nền giáo dục lớn cùng hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực giảng dạy khác lạ , hứa hẹn mang lại du học sinh quốc tế nhiều thời cơ có được một chương trình học đúng mục đích và tương thích. Hơn nữa, cùng những khóa học kinh doanh, những trường đại học Mỹ khá đang đi đầu về việc thường xuyên cập nhật chương trình giảng dạy theo kịp nhu cầu của nền kinh tế quốc tế. Cụ thể, du học sinh du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép những nội dung về lịch sử ngành, cách viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong những tiết học về tài chính và tiếp thị.

Nếu so cùng những nước khác thì du học Mỹ sẽ khá đấy chính là tốn kém và quy trình xin visa khá khó khăn hơn. tuy nhiên , đây vẫn đấy chính là nỗi khao khát của những bạn du học sinh xây dựng khắp những nước trên quốc tế và Việt Nam khá chớ đấy chính là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục xây dựng Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã khảo sát có khoảng 19,000 du học sinh Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này chọn lựa học ngành kinh doanh. Hiện nước ta đã đứng thứ 6 quốc tế và đứng nhất trong ASEAN về lượng du học sinh du học Mỹ. Vậy điều gì đã giúp cho những bạn trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Do vì nền giáo dục Mỹ lại thế? Mời bạn cùng điểm qua 7 nguyên nhân sau đây:

  1. Nền giáo dục xuất sắc và quốc tế

Nền giáo dục của nước Mỹ được mệnh danh đấy chính là một trong những nền giáo dục tốt nhất quốc tế. nước này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng quốc tế theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 cùng những cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công nghệ Massachusetts (MIT).

nước Mỹ đã thành công trong việc thành lập vậy nên một nền giáo dục chất lượng

nhiều chứng chỉ bậc của những trường đại học Mỹ đều được công nhận trên toàn quốc tế. Do vì lẽ, việc học tập cùng những trải nghiệm mà một du học sinh có được bởi nền giáo dục cử nhân Mỹ được quốc tế đánh giá phong cách cao.  Ngoài việc tập trung giảng dạy tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Hơn nữa chú trọng phát triển sự tự tin, thành lập kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa cho du học sinh. Điều này khá có nghĩa đấy chính là cử nhân du học Mỹ sẽ có nhiều lợi thế mỗi khi cạnh tranh cùng những ứng viên khác trong thị trường sự nghiệp quốc tế.

Hơn nữa, Mỹ có nhiều chương trình giảng dạy xuất sắc và độc quyền trong ngành business. bạn mến mộ kinh doanh, muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? những ngôi trường sau chắc chắn sẽ đấy chính là lựa chọn lựa sáng suốt cho bạn:

Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng những trường đại học công tốt nhất khu vực Trung Tây nước Mỹ. (U.S. News & World Report bình chọn lựa vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville khá giữ sự nghiệp 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng giảng dạy tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.

Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây đấy chính là ngôi trường xây dựng top 31 đại học công tốt nhất miền Nam nước Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh đấy chính là AACSB.

Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang giảng dạy 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn nước Mỹ.

Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin)đấy chính là một trong 33 trường đại học công chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang có Ưu thế khác biệt và độc nhất tại Mỹ.

  1. Văn hóa Mỹ

Mỹ đấy chính là một nước đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, nước này được thành lập Do vì những dòng người nhập cư bởi Tây Âu cùng cộng đồng thổ dân bản địa. Sau đó, dòng người di cư bởi khắp nơi cứ liên tục đổ lại Mỹ. Ngày nay, bạn có thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của quốc tế trên khắp những bang nước Mỹ.

tuy nhiên , văn hóa chính thống của Mỹ đấy chính là vô cùng đa dạng và phức tạp. Đó đấy chính là những đặc tính thay thế đổi theo từng sự nghiệp địa lý và chịu ảnh hưởng bởi những cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ phong cách đề cao tính cá nhân, công chứng chỉ và chớ còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và kết quả được khen ngợi. Đây đấy chính là những điều mà những bạn trẻ du học Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong những môi trường kinh doanh quốc tế năng động.

  1. Chương trình giảng dạy đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt

Đây đấy chính là một trong hàng trăm nguyên nhân tại sao du học sinh quốc tế lựa chọn lựa chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác cùng cách dạy kinh doanh của những nơi khác, nhiều những trường kinh doanh Mỹ đều dạy tuy nhiên tuy nhiên nội dung chuyên ngành cùng những kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.

Chương trình chuyên sâu và linh hoạt đấy chính là một nguyên nhân chính giúp cho du học sinh đam mê kinh doanh chọn lựa học tại Mỹ

cùng những hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và khảo sát, cử nhân kinh doanh sau mỗi khi học xong chắc chắn sẽ được linh hoạt lựa chọn lựa sự nghiệp và sự nghiệp sự nghiệp cho chính mình. Bên cạnh đó, xây dựng giai đoạn nâng cao của khóa học, du học sinh khá có thể tự kiểu dáng chương trình học tập để tương thích cùng định hướng tương lai của chính mình.

  1. công nghệ giảng dạy hiện đại

những trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang lại cho du học sinh thời cơ chọn lựa thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc chấp nhận kiến thức mới. chỗ tốt lớn của điều này đấy chính là sau mỗi khi học xong, nhiều du học sinh du học Mỹ đều chọn lựa thành thạo những thiết bị công nghệ hiện đại nhất để khảo sát và xử lý thông tin. Thậm chí, lại cả những người chớ học những ngành chớ liên quan lại khoa học – kỹ thuật khá nắm rõ cách vận hành những thiết bị liên lạc cùng những cộng sự quốc tế trong những điều kiện khoảng cách địa lý xa xôi.

  1. Chương trình thực tập tự chọn lựa và thời cơ sự nghiệp tại Mỹ

Chương trình này có tên gọi tiếng Anh đấy chính là Optional Practical Training (OPT). Đây đấy chính là chương trình thực tập tự chọn lựa dành cho những du học sinh đã được bậc văn chứng chỉ về kinh doanh và muốn có thêm thời gian giúp cho việc tại Mỹ. du học sinh tham gia OPT sẽ có thời cơ xây dựng lại thêm 12 tháng để tích lũy những cách sự nghiệp trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất quốc tế tại những tập đoàn đa nước.

 /du học sinh du học Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và có nhiều triển vọng sự nghiệp 

Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của du học sinh học xong ngành kinh doanh trong thời điểm vừa học xong đấy chính là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của sự nghiệp đấy chính là 71,000 $/năm. những con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà bạn chọn lựa, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thường được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm chứng chỉ kinh doanh chớ chỉ mang lại một mức lương cao mà Hơn nữa nữa đây còn đấy chính là chìa khóa hỗ trợ bạn mở cánh cửa thành công trong tương lai.

  1. Đa dạng những dịch vụ hỗ trợ dành cho du học sinh quốc tế.

đấy chính là nước có lượng du học sinh quốc tế lớn nhất quốc tế (30 % theo số liệu khảo sát của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục xây dựng Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), những trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều có hệ thống hỗ trợ để giúp cho du học sinh thích nghi tốt nhất cùng cuộc sống mới. Cụ thể, những bạn đều có thể chọn lựa dịch vụ tại những văn phòng du học sinh quốc tế như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ xây dựng trong ký túc xá, tư vấn về văn hóa cho lại hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.

  1. Lịch học tương thích lý và linh hoạt

Thông thường , một năm học của du học sinh tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, có thêm một kỳ học hè ngắn hơn cùng cường độ học tập cao hơn. Được xem đấy chính là nhóm du học sinh năng động nhất, những bạn theo học ngành kinh doanh có thể chọn lựa học kỳ hè để giảm tải chương trình học trong năm, hoặc tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ học xong của chính mình.

Thắc mắc về du học Mỹ ngành kinh doanh và những vấn đề liên quan du học Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ cùng đại diện tuyển sinh quôc tế những trường Mỹ tại Việt Nam:

Du học INEC:

Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét