Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

Đại học Tilburg – Nơi sở hữu những chương trình cử nhân chất lượng

 Đại học Nghiên cứu Tilburg ấy là ngôi trường chuyên ngành hàng đầu Hà Lan và châu Âu, được bảng xếp hạng danh giá Times Higher Education bầu sử dụng xây dựng top 3% toàn cầu về chất lượng đào tạo. Mỗi năm, có hàng ngàn du học sinh tới từ hơn 85 quốc gia không giống nhau tới cùng Tilburg để học tập các chương trình đào tạo chất lượng, toàn diện về kiến thức, kĩ năng và gắn liền cùng thực tiễn ngành nghề trên toàn toàn cầu.

Đại học Nghiên cứu Tilburg

 Nếu bạn đang có dự định nhận được một điểm tới để trau dồi kiến thức tại cấp độ đại học thì không vậy nên bỏ qua Tilburg, ngôi trường có  9 chương trình cử nhân được xếp số 1 Hà Lan về chất lượng đào tạo (theo bảng xếp hạng Keuzegis Universtities 2016). hiệu quả đáng nể này chính ấy là minh chứng rõ ràng nhất lý giải vì sao Tilburg luôn xây dựng trong danh sách các sự lựa sử dụng lý tưởng của du học sinh toàn cầu. các khóa học cử nhân tại đây nhận được sự hài lòng của 81% của du du học sinh, con số mà không phải học viện nào cũng khá có thể đạt được. Sau lúc tốt nghiệp, du học sinh Tilburg công lập tác tại đa dạng lĩnh vực như cố vấn, kinh doanh, tài chính, sales, giáo dục. (theo Tilburg University Linkedln Alumni, tháng 7/2015).

Chương trình cử nhân của Đại học Tilburg kéo dài trong vòng 3 năm, đào tạo chất lượng hầu như tất cả lĩnh vực của nền kinh tế toàn cầu, mang tới cho du học sinh các giá trị vượt bậc ngoài tầm của một học viện giáo dục. Tại Tilburg, du học sinh sẽ được làm quen cùng các người bạn tới từ khắp nơi trên toàn cầu, chấp nhận kiến thức dưới sự đào tạo tận tình của đội ngũ giảng viên và nhà nghiên cứu giàu bí quyết . Do vậy, các em có thể phát huy hết tiềm năng vốn có để tiến hành các dự án nghiên cứu chất lượng, trở thành một chuyên viên có định hướng chuyên môn toàn cầu vững chắc sau lúc tốt nghiệp.
Một góc bên trong Đại học Tilburg
Ngay từ các ngày đầu xây dựng, Tilburg đã đặt sứ mạng ấy là thấu hiểu nhu cầu xã hội và tạo cảm hứng cho các du học sinh tài năng trên khắp toàn cầu. Đó chính ấy là lý do vì sao trường cung bậc các chương trình đào tạo và nghiên cứu theo tiêu chuẩn cao, được công lập nhận rộng rãi trên toàn cầu. Vậy ngoài các ưu điểm trên, chương trình cử nhân của Tilburg còn có điều gì để có thu hút hàng ngàn du học sinh của hơn 80 quốc tịch? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!
tới cùng Tilburg, du học sinh sẽ được học trong ngôi trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan (theo Elsevier 2016). Đây ấy là lần thứ 15 trong thời gian qua, Đại học Tilburg nhận được danh hiệu danh giá này, dựa trên các sự đánh giá của du học sinh và giảng viên đã và đang gắn bó cùng trường. Hơn thế, các chương trình cử nhân của Tilburg cũng khá nhận được các chỗ làm cao trong các bảng xếp hạng uy tín tại Hà Lan và toàn cầu.
Đại học Tilburg sở hữu được một cộng đồng giáo dục đa văn hóa vì du học sinh và giảng viên của trường tới từ hơn 90 quốc gia trên toàn toàn cầu , chương trình cử nhân cũng khá không ấy là ngoại lệ lúc 35-60% du học sinh ấy là du du học sinh.
Việc tốt nghiệp từ một trường đại học nghiên cứu ấy là một sự đầu tư đúng đắn cho chỗ làm tương lai vì tổng thu nhập hàng năm của du học sinh đại học nghiên cứu tại Hà Lan cao hơn 50% so cùng du học sinh của các trường khoa học ứng dụng. không các vậy, trở thành du học sinh của Đại học Tilburg ấy là các em đang có các thời cơ rộng mở để có thể tới cùng chương trình thạc sĩ danh giá tại Hà Lan và toàn cầu.
Vì ấy là ngôi trường định hướng toàn cầu và gắn liền cùng thực tiễn ngành nghề vậy nên du học sinh Tilburg có được sự kết nối giá trị cùng các bộ phận, nhà tuyển dụng thông qua các dự án chuyên đề, nghiên cứu tình hình thực tế, các bài thuyết giảng của khách mời và các sự kiện thú vị và lý thú. Việc học tập từ các nhà nghiên cứu và giảng viên hàng đầu tại Đại học Tilburg về phương pháp làm thế nào để tiến hành các nghiên cứu khoa học ấy là một lợi thế phong cách lớn của du học sinh. các em sẽ rèn luyện được các kĩ năng phân tích và tư duy chiến lược để có thế đối mặt cùng các thách thức bên ngoài toàn cầu chỗ làm thực tế.
lúc theo học tại Tilburg, du học sinh sẽ được học tập trong khuôn viên trường xanh ngút ngàn cùng các trang thiết bị hiện đại, ngoài các công lập cụ phục vụ cho học tập thì còn có các cơ sở vật chất riêng về giải trí, ăn uống như trung tâm thể thao, quán quốc gia, nhà hàng… Tại Tilburg, giảng viên đào tạo trong các khóa học có quy mô nhỏ nhằm đảm bảo cho khả năng tập trung và khả năng tương tác. du học sinh có thể tham gia vào các nhóm nhỏ phụ đạo cùng giảng viên để có thể được giải đáp chi tiết về các điều còn đang thắc mắc và cải thiện biện pháp học tập vốn có theo hướng tích phong cách.
Khuôn viên trường của Đại học Tilburg
Sau lúc tốt nghiệp, du học sinh Tilburg sẽ trở thành một chuyên viên được trang bị đầy đủ, thấu hiểu được tình hình xã hội hiện hành và thích nghi mau chóng cùng các trách nhiệm cần có chứng chỉ phương pháp phát triển sự nhạy bén của bản thân về đạo đức,  triết lý kinh doanh liên quan xã hội. không dừng tới xây dựng đó, du học sinh còn được xây dựng một hồ sơ chuyên nghiệp cùng định hướng rõ ràng trước lúc gặp gỡ nhà tuyển dụng thông qua sự hỗ trợ tận tình của Trung tâm Hướng nghiệp của Tilburg, gia tăng thêm thời cơ nhận được chỗ làm phù hợp của bản thân.
thời cơ được học tập chất lượng các khóa học nổi tiếng khắp Hà Lan và châu Âu đang chờ đón bạn Đại học Tilburg. Hãy mau chóng quyết định để có thể hoàn thành ước mơ học tập và chiếm giữ lợi thế lúc sớm tham gia vào môi trường tuyển dụng toàn cầu. ấy là Đại diện Tuyển sinh của trường tại Việt Nam, INEC cùng bí quyết qua 10 năm tồn tại và phát triển, luôn sẵn sàng cùng du học sinh Việt Nam chinh phục ước mơ du học Hà Lan tại Đại học Tilburg. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Công ty du học INEC
Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
Đà Nẵng: 093 409 9070

0 nhận xét:

Đăng nhận xét