Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

Đại học Stenden – Nơi đào tạo ngành Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn chất lượng

Nếu sở hữu dự định du học Hà lan ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thì Đại học Stenden luôn ấy là cái tên du học sinh cần phải đưa vào danh sách cân nhắc. ấy là trường đại học cung bậc những chương trình chất lượng theo tiêu chuẩn của NVAO (Accreditation Organisation of the Netherlands & Flanders), Stenden ấy là sự lựa lựa chọn hàng ngàn du học sinh lại từ 85 đất nước trên toàn toàn cầu, hình thành nên môi trường học tập đa văn hóa thân thiện.

Hiện đang ấy là  kì tuyển sinh cho khóa nhập học tháng 2/2017 của Đại học Stenden nên nếu quý Phụ huynh và những em du học sinh để ý lại trường thì sở hữu thể lại tham dự buổi Hội thảo:

 Học tập tại ngôi trường đứng đầu Hà Lan về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn - Giải trí

·         Thời gian: 17g30 Thứ Bảy ngày 30.07.2016

·         Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh


ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc là  Hotline: 093 409 8883

Ngoài cơ hội được trao đổi trực tiếp cùng với đại diện Stenden để giải đáp tất cả mọi thắc mắc về kì nhập học mùa xuân 2017, quý khách mời còn được gặp gỡ cùng với du học sinh hiện đang theo học tại đây để sở hữu được những nhận xét khách quan nhất, dưới góc nhìn du học sinh về ngôi trường danh tiếng này. Bên cạnh đó, những em còn được đội ngũ tư vấn viên sở hữu hơn 10 năm gợi ý về du học Hà Lan khiến  lựa chọn ngành và khóa họctương thích cùng với khả năng của bản thân và gia đình.

Đại học Stenden Hà Lan

Theo kết quả của Keuzegids, bảng xếp hạng giáo dục thường niên uy tín tại Hà Lan thì năm 2016, Đại học Stenden đã xuất sắc vượt qua những ứng cử viên khác và giành ngôi vị quán quân về chất lượng đào tạo ngành Quản trị Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí. Đây chớ phải ấy là lần đầu tiên, Stenden gây được tiếng vang trong lĩnh vực đào tạo ngành công lập nghiệp chớ khói. Năm 2015, trường cũng khá tìm tòi chứng nhận chất lượng từ tổ chức NVAO, sở hữu được 3 chứng nhận “Good” trong việc cung bậc những khóa học định hướng toàn cầu cho du học sinh toàn cầu.

>> khóa học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

những ai từng để ý lại ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí đều biết muốn sở hữu được lợi thế cạnh tranh khi gặp gỡ doanh nghiệp thì cần phải sở hữu được chứng nhận bậc tiêu chuẩn toàn cầu. Nắm bắt được điều này, Stenden đã nỗ lực hết mình trong giáo dục và đã sáng lập được mối quan hệ đối tác thân thiết cùng với Đại học Derby, ngôi trường đứng đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo đó du học sinh theo học bậc bậc Thạc sĩ của chuyên ngành này sẽ được học xong cùng với cả chứng nhận bậc của Hà Lan và Anh Quốc, giành được lợi thế cạnh tranh nổi bật trong thị trường nhân lực khi tìm tòi công việc. khóa học chỉ kéo dài trong vòng 14 tháng song được sáng lập toàn diện cả về kiến thức và kĩ năng, mang lại những tinh túy đào tạo của cả hai cường quốc vốn nổi tiếng về ngành dịch vụ chất lượng cao, hình thành nên cấp độ chuyên môn vững chắc cho du học sinh.

>> du học Hà Lan nhận chứng nhận kép từ ĐH số 1 Anh Quốc về Quản lý nhà hàng- khách sạn

Môi trường học tập thân thiện của Đại học Stenden

chớ những vậy, khi lựa lựa chọn theo học ngành công lập nghiệp chớ khói tại Stenden, du học sinh sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại thành phố xinh đẹp mắt. nổi tiếng của Hà Lan: Leeuwarden. ấy là Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018, Leeuwarden sở hữu bờ biển Wadden, được UNESCO công lập nhận ấy là danh lam thắng cảnh của toàn cầu, sẵn sàng níu giữ bước chân của bất kì du khách nào đặt chân lại đây. cùng với những kênh đào và cầu nhỏ thơ mộng, Leeuwarden còn được mệnh danh ấy là “Venice của phương Bắc”, thu hút hàng triệu du khách lại thăm vào mỗi năm, hình thành nên bối cảnh thực tiễn sinh động cho du học sinh theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Do đó, nơi này hiện đang ấy là điểm lại của hơn 25.000 du học sinh cùng với 25% trong số đó ấy là du du học sinh, nổi tiếng cùng với môi trường học tập đa văn hóa sôi động và thân thiện.

>> Thành phố Leeuwarden xinh đẹp mắt. của Hà Lan

Leeuwarden thơ mộng của Hà Lan

cơ hội sở hữu được cái nhìn cụ thể và chính xác nhất về Đại học Stenden Hà Lan đang chờ đợi các bạn tại Hội thảo vào cuối tháng 7 này. Để bảo đảm kết quả tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người tham gia, nên hãy nhanh lẹ  đăng kí ngay từ bây giờ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Du học INEC

Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

0 nhận xét:

Đăng nhận xét