Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

Lý do phải tìm du học tiếng Anh tại Philippines?

ngày nay, mang hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế đang học tại những trường đại học, học viện tại Philippines. Philippines được đánh giá là điểm đến học tiếng Anh tuyệt vời bởi đây là 1 trong những nước nói tiếng Anh tốt nhất thế giới. Tại đây, tiếng Anh được dùng là ngôn ngữ đồ vật 2 và hội tụ hầu hết những khía cạnh của 1 môi trường học tiếng Anh tuyệt vời như chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất, môi trường thực hành và tầm giá tiết kiệm. Dưới đây là những lý do bạn bắt buộc du học tiếng Anh tại Philippines.
những trường đại học, học viện đào tạo Anh ngữ được công nhận quốc tế về chất lượng đào tạo. Hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm đến học tại Philippines và tiếp tục chương trình học cao hơn ở 1 đất nước nói tiếng Anh hoặc thành công mang công việc mang dùng tiếng Anh.
 
Tại Philippines, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và quốc đảo này cũng thuộc top những nước nói tiếng Anh bậc nhất ở châu Á. Giáo dục Philippines dùng tiếng Anh không chỉ trong những trường quốc tế mà cả trường cho dân bản xứ và sự phân biệt hầu như không đa dạng.
So mang những nước mang chất lượng giáo dục tương đương, tầm giá tại Philippines bắt buộc nói là thực sự tiết kiệm. Từ những khoản học phí, nhà ở, ăn uống, đi lại, vui chơi giải trí và tậu sắm… hầu hết đều ở mức hết sức dễ chịu.
Xem thêm: Lịch sử ẩm thực Philippines
Người dân Philippines hiếu khách và thân thiện. đến đây, bạn mang thể kết bạn dễ dàng và nhận được sự giúp đỡ từ người dân địa phương khi gặp bất kỳ cạnh tranh nào, họ không chỉ cởi mở mà trình độ Anh ngữ còn vô cùng tốt nữa. trường hợp bạn là sinh viên quốc tế đến du học Philippines và sắm nhà ở homestay, người bản xứ sẽ coi bạn như người nhà. Thực tế là sinh viên quốc tế luôn được yêu thương trong cộng đồng mới này.
Nhằm lôi kéo sinh viên quốc tế, những nhà giáo dục Philippines thiết kế những chương trình giáo dục đặc thù ưa thích mang đối tượng này. 1 trong số đó là “Philippines ESL (English as a Second Language) Tour Program” trong đó việc học tập tiếng Anh là 1 phần của chuyến du lịch. Việc học tiếng Anh trở nên thú vị và vui vẻ qua thiết kế chương trình giúp người học thể hiện sự năng động và sáng tạo và tham gia tương tác, thực hành tiếng Anh thường xuyên trong môi trường thực tế: những trò chơi, hoạt động bên cạnh trời, du ngoạn… bên cạnh việc học tiếng Anh trong môi trường bản ngữ, bạn còn mang thể thưởng ngoạn cảnh đẹp và chìm đắn vào những nét đẹp văn hóa địa phương đặc sắc.
p2
Người dân Philippines được biết đến là những người luôn hạnh phúc, vui vẻ và tràn ngập yêu thương. Trong những năm qua, họ ảnh hưởng đa dạng nét tốt đẹp của văn hóa phương Tây do sự hiện diện của lực lượng dân nhập cư, những công ty, công ty, hãng du lịch lữ hành… quốc tế tại quốc đảo này.
Thủ tục hồ sơ visa Philippines đơn thuần hơn đa dạng quốc gia khác. Sinh viên Việt Namdu học Philippines còn mang lợi thế là Philippines mang vị trí địa lý vô cùng sắp Việt Nam, tiện dụng cho việc sinh viên về thăm nhà hoặc cha mẹ sang thăm thân mà không bắt buộc xin visa (dưới 30 ngày).
Khí hậu và môi trường Philippines được coi là thiên đường du học tiếng Anh. Đây được coi là 1 trong những điểm đến du lịch tốt nhất thế giới. Sau giờ học, bạn mang thể đến những bãi biển tuyệt đẹp để thư giãn hoặc tham gia những hoạt động bên cạnh trời thú vị. Thời tiết Philippines khá tương đồng mang miền Nam Việt Nam mang 2 mùa khô và mưa, do đó, bạn sẽ chẳng hề mất thời gian làm cho quen hoặc gặp những rắc rối do quá khác biệt.
(Theo workandliveabroad.com)
Mùa hè này, đến mang công ty Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được những phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc thù là những voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là mang theo hồ sơ học tập đến những văn phòng của INEC:
Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
Tại những tỉnh thành khác: Vui lòng địa chỉ hotline 1900 636 990 – 093 409 3311 – 093 409 9070

0 nhận xét:

Đăng nhận xét