Thứ Tư, 25 tháng 2, 2015

Học ngành thạc sĩ kế toán tại Đại học Curtin

Các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán tại Đại học Curtin - Australia sẽ có nhiều thuận lợi khi thi lấy chứng chỉ của hội Kế toán công chứng Australia (CPA Australia). 
Trong nền kinh tế thị trường phát triển với tốc độ cao, các công ty và doanh nghiệp sẽ luôn cần kế toán viên giỏi để kiểm soát việc chi tiêu ngân sách và quản lý tài chính cho mọi hoạt động. Chính điều này đã làm cho thị trường việc làm của nghề kế toán trở nên rộng lớn. Kế toán là một ngành có mức thu nhập không thấp và có nhiều cơ hội thăng tiến. Các vị trí nhân sự cấp cao trong công ty đều cần những kiến thức, kỹ năng về kế toán để kiểm soát việc thu chi và nắm vững tình hình tài chính của công ty mình.
Các bạn quan tâm chương trình thạc sĩ kế toán cũng như mong muốn có được chứng chỉ của hội Kế toán công chứng Australia (CPA Australia) có thể đến tham dự hội thảo của Đại học Curtin, bang Tây Úc. Hội thảo diễn ra vào 17h30 - 19h30, thứ năm, ngày 18/12, tại văn phòng IDP – 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM; và vào 17h30 - 19h30, thứ sáu, ngày 19/12, tại văn phòng IDP - 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đăng ký trước qua số điện thoại vì chỗ ngồi có hạn: TP HCM - (08) 2249 0000; Hà Nội: (04) 3943 9739 hoặc website: www.idp.com/vietnam.
anhsoonline
Kế toán là một ngành có mức thu nhập không thấp và có nhiều cơ hội thăng tiến.
Nội dung hội thảo gồm: giới thiệu ngành thạc sĩ kế toán tại Đại học Curtin - Australia; trao đổi trực tiếp cùng hội Kế toán công chứng Australia (CPA Australia) cũng như tìm hiểu những lợi ích từ chứng chỉ này; giới thiệu học bổng giá trị (từ 7.500 USD đến 10.000 USD).
Các bạn học sinh, sinh viên đang băn khoăn về việc chọn ngành học nên lựa chọn theo sở thích của chính mình. Bởi khi bạn đam mê thực sự, bạn sẽ dành tâm huyết để học tập và làm việc, chỉ có như vậy thì các bạn mới đạt được những thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn đi theo xu hướng thị trường, tức là muốn có được một nghề nghiệp có thu nhập ổn định và được làm việc trong môi trường đầy tiềm năng thì nghề kế toán sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.
anhsoonline
Các bạn học sinh, sinh viên đang băn khoăn về việc chọn ngành học nên lựa chọn theo sở thích của chính mình. 
Curtin là là một trong những trường đại học lớn và đa văn hóa nhất tiểu bang Tây Úc. Năm nay, Curtin đã có bước nhảy vọt về xếp hạng khi tăng 100 bậc trên bảng xếp hạng uy tín "Academic Ranking of World Universities" của trường Đại học Giao thông Thượng Hải. Trường còn lọt vào danh sách 300 trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất trên toàn thế giới. Riêng chuyên ngành kế toán - tài chính được xếp hạng trong top 100 trên thế giới. Trường tọa lạc ngay gần trung tâm thành phố Perth, thành phố trong hai năm liên tiếp 2013 - 2014 được nằm trong top 10 thành phố có chất lượng sống tốt nhất thế giới (theo bình chọn của tổ chức uy tín The Economist Intelligence Unit).
Phân khoa kế toán (School of Accounting) của Đại học Curtin cung ứng nhiều chương trình kế toán được đánh giá cao và được các viện kế toán chuyên nghiệp tại Australia công nhận bao gồm: hội Kế toán công chứng Australia (CPA Australia); Viện Giám định viên kế toán (ICCA) và Viện Kế toán công (ICA). Phân khoa kế toán trực thuộc trường Kinh doanh Curtin (Curtin Business School), là trường kinh doanh lớn tại Tây Úc và là một trong 10 trường kinh doanh lớn nhất tại Australia. Với cơ sở vật chất hiện đại mang tầm quốc tế cùng những khóa học mang tính thực tiễn cao, trường Kinh doanh Curtin sẽ trang bị cho sinh viên khi tốt nghiệp sự nhay bén cần thiết cho môi trường làm việc đầy cạnh tranh hiện nay.
Các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán tại Đại học Curtin sẽ có nhiều thuận lợi khi thi lấy chứng chỉ của hội Kế toán công chứng Australia (CPA Australia). CPA Australia là một trong những tổ chức nghề nghiệp kiểm toán, kế toán lớn tại Australia, được công nhận rộng rãi và có uy tín cao trên khắp thế giới với bề dày lịch sử 125 năm.
anhsoonline
Các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán tại Đại học Curtin sẽ có nhiều thuận lợi khi thi lấy chứng chỉ của hội Kế toán công chứng Australia (CPA Australia). 
IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia. Tổ chức này đã hoạt động hơn 45 năm tại Australia và gần 20 năm tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới. Tỷ lệ xin visa du học thành công tại IDP đạt trên 95%. IDP có mạng lưới gồm 80 văn phòng tuyển sinh quốc tế, giúp sinh viên từ 50 quốc gia khác nhau du học. Sứ mệnh của tổ chức là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên Việt Nam đang có hoài bão du học.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét