Thứ Tư, 25 tháng 2, 2015

Du học ngành quản trị kinh doanh tại New Hampshire, Mỹ


Chương trình liên thông Đại học của Navitas (International University Transfer Program - IUTP) thiết kế nhằm giúp các bạn học sinh - sinh viên chưa đáp ứng điều kiện đầu vào các trường đại học tại Mỹ.
Chương trình ưu việt và linh động này là cầu nối vào đại học danh tiếng New Hampshire (UNH). Phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên có thể đến gặp đại diện trường, ông Danial Hamzah và cùng tìm hiểu về chương trình liên thông của Navitas. Buổi gặp gỡ sẽ diễn ra vào lúc 17h30-19h30 thứ ba, ngày 27/1 tại văn phòng IDP - tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM và 17h30-19h30 thứ tư, ngày 28/1 tại văn phòng IDP - 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đăng ký qua số điện thoại: TP HCM (08) 2249 0000, 3835 0133, Hà Nội: (04) 3943 9739 hoặc tại đây.
New Hampshire là một trong những đại học công lập hàng đầu Mỹ. Thành lập từ năm 1866, đến nay trường đã có lịch sử hơn 150 năm hình thành và phát triển. Năm 2015, trường được vinh danh trong top 44 đại học hàng đầu của Mỹ theo đánh giá của US News and World Report.
polyad
Trường tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp Durham, New Hamshire, chỉ cách Boston Massachusetts hơn một giờ di chuyển bằng xe lửa. Trường hiện có hơn 15.000 sinh viên theo học bao gồm một lượng lớn sinh viên quốc tế xuất sắc đến từ 85 quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam. Các chuyên ngành được nhiều sinh viên quốc tế chọn học bao gồm: kinh doanh, kế toán và quản trị nhà hàng khách sạn.
polyad
Chương trình quản trị nhà hàng khách sạn mang đến cho sinh viên những kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản cùng các kiến thức hữu ích của dịch vụ thực phẩm liên quan. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên khả năng huấn luyện, lãnh đạo và đảm nhiệm các vị trí quản lý chủ chốt trong ngành.
Với thời gian học 4 năm cùng nhiều kinh nghiệm giảng dạy (là chương trình lâu đời thứ 2 của trường), hiện nay chương trình được xếp trong Top 25 ngành học quản trị nhà hàng khách sạn tốt nhất tại Mỹ. Chương trình này được công nhận và đánh giá cao bởi 2 tố chức uy tín ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) và AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business).
Chương trình kết hợp thực hành cùng nhiều hoạt động trong lớp và các chuỗi hội thảo, các chuyến du lịch thực tập chuyên ngành. Năm 2014, hơn 90% sinh viên của trường tìm được việc trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp với mức lương trung bình hàng năm lên đến 45.000 USD.
Một ngành học phổ biến khác của UNH là chương trình kế toán và tài chính. Chương trình này được tổ chức Brigham Young University Publications xếp hạng trong top 37 toàn cầu. Điểm đặc biệt là chương trình này không chỉ cung cấp các lý thuyết cơ bản về kế toán và tài chính mà còn giới thiệu cho sinh viên làm quen với lĩnh vực ngân hàng và thị trường chứng khoán giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin bước vào thị trường lao động trong lĩnh vực tài chính.
polyad
Trường có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên quốc tế, có hơn 250 câu lạc bộ, các nhà thi đấu thể thao và đội nhóm. Trường có 27 khu nhà ở dành cho sinh viên, 3 khu phòng ăn rộng lớn, trung tâm thể thao đầy đủ trang thiết bị và có cả phòng chiếu phim 3D.
Tiểu bang New Hampshire không những là một trong 3 tiểu bang an toàn nhất nước Mỹ (Theo đánh giá của The Institute for Economics and Peace 2012, 2013) mà còn là tiểu bang được miễn thuế khi mua sắm và làm việc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét