Thứ Tư, 25 tháng 2, 2015

Cơ hội trở thành thực tập sinh hưởng lương cao

Tham gia chương trình “Thực tập hưởng lương tại Mỹ”, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội học việc hưởng lương cao tại các doanh nghiệp hàng đầu trên khắp các thành phố lớn tại Mỹ như New York, San Francisco, Chicago, San Diego…
Ngoài ra, bạn còn có cơ hội rèn luyện Anh ngữ, khám phá và trải nghiệm nền văn hóa Mỹ đa dạng cũng như mở rộng các mối quan hệ quốc tế giao hữu.
Đối với các bạn sinh viên mới ra trường, được làm việc đúng chuyên môn tại các công ty lớn với mức lương hậu hĩnh luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu. Tuy nhiên, số liệu những năm gần đây cho thấy, tỷ lệ sinh viên mới tốt nghiệp không tìm được việc ngày càng tăng cao và một trong những nguyên do nằm ở việc các bạn không đáp ứng đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng về yếu tố kinh nghiệm thực tiễn. Tuy vậy, các bạn có thể gây dựng cho mình những kỹ năng nghiệp vụ cần thiết thông qua hình thức thực tập.
Thực tập đem bạn đến với môi trường chuyên nghiệp, làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi để hiểu rõ hơn về tính chất công việc và đưa ra những quyết định sáng suốt cho hành trình tương lai của mình. Đây không chỉ là cơ hội để tìm kiếm việc làm mà còn là cách “đánh bóng” CV hiệu quả. Đặc biệt, nếu có thể thực tập tại các quốc gia tiên tiến như Mỹ thì cơ hội nghề nghiệp lại càng mở rộng hơn.
polyad
Lê Quang Huy - Thực tập sinh tại Mỹ, chuyên ngành “Quản trị kinh doanh” (năm 2013).
Nắm bắt được những yếu tố hiện tại, IDC Vietnam triển khai chương trình “Thực tập hưởng lương tại Mỹ” dành cho các bạn sinh viên Việt Nam với mong muốn được làm việc đúng chuyên ngành trong môi trường quốc tế. Chương trình được thực hiện dưới sự bảo trợ của tổ chức Intrax và tổ chức AAG liên kết với nhiều nhà tuyển dụng lớn giúp sắp xếp công việc cho sinh viên quốc tế trên khắp các thành phố lớn tại Mỹ.
Ứng viên của chương trình là sinh viên cao đẳng, đại học năm 2 trở lên hoặc đã tốt nghiệp trong độ tuổi từ 18 đến. 30, có chuyên ngành đào tạo phù hợp với vị trí muốn thực tập và tiếng Anh khá. Tham gia chương trình, ngoài việc các bạn được học việc, hưởng lương từ 2000USD đến 3000USD một tháng, đây còn là cơ hội để bạn rèn luyện Anh ngữ, khám phá và trải nghiệm nền văn hóa, con người tại Mỹ cùng việc mở rộng các mối quan hệ quốc tế cần thiết trong cuộc sống lẫn con đường nghề nghiệp sau này.
Với chất lượng và uy tín trong hơn 5 năm qua, đây là chương trình với tỷ lệ đậu visa cao và sẽ là bước đệm giúp bạn chinh phục những visa “khó nhằn” từ các chương trình khác như du học tự túc hoặc thậm chí là visa ở các nước Anh, Australia.
polyad
Trần Huệ Thi, thực tập tại Mỹ chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn (năm 2014).
Năm nay, các nhà tuyển dụng Mỹ tiếp tục đăng tuyển với hơn 15 vị trí cho các công việc như quản trị quầy, F&B, FO, đầu bếp… cùng mức lương hấp dẫn trong tháng 4 và tháng 5 sắp tới. Hoàn thành tốt công việc, các bạn sẽ được chuyển tiếp 6 tháng thực tập tiếp theo tại các doanh nghiệp lớn ở các bang như Florida, Miami...
Sau khi kết thúc chương trình, với những chứng chỉ, bằng cấp và kinh nghiệm có được, đây sẽ là hành trang và là bước khởi đầu rất tốt cho con đường nghề nghiệp sau này của các bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét