Thứ Tư, 25 tháng 2, 2015

36 Sinh viên chương trình quốc tế HUTECH lên đường sang Mỹ học tập

Đây là đoàn Sinh viên quốc tế thứ ba và cũng là đoàn sinh viên đông nhất của HUTECH sang Mỹ học tập theo chương trình chuyển tiếp của ĐH Lincoln.
  Chiều ngày 14/01/2015, 36 sinh viên thuộc chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA), đại học Lincoln (Hoa Kỳ) của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã lên đường sang Mỹ tiếp tục hoàn tất khóa học bao gồm 2 học kỳ cuối tại Đại học Lincoln. Đây là đoàn Sinh viên quốc tế thứ ba và cũng là đoàn sinh viên đông nhất của HUTECH sang Mỹ học tập theo chương trình chuyển tiếp của ĐH Lincoln.

  Đoàn sinh viên quốc tế HUTECH chụp ảnh lưu niệm trước giờ lên máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất

  Dẫn đoàn sang Mỹ học tập đợt này, ThS. Đinh Hải Yến – Viện phó Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH cho biết: “Trong tổng số 37 sinh viên có nguyện vọng sang Mỹ học 2 học kỳ cuối, có 36/37 em vượt qua Vòng phỏng vấn xin Visa. Các em đã rất tự tin thể hiện khả năng ngoại ngữ lưu loát, trình độ chuyên môn vững vàng khi trải qua vòng phỏng vấn này. Bên cạnh đó, đoàn sinh viên HUTECH cũng đã nhận được sự ưu tiên đặc biệt từ phía ĐH Lincoln khi được chuẩn bị sẵn sàng chỗ ở tại Ký túc xá của trường. Chắc chắn, các em sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống mới và tự tin, thoải mái bước vào chặng đường học tập đầy thú vị tại ĐH Lincoln – Hoa Kỳ”.

  Ký túc xá ĐH Lincoln - nơi các sinh viên HUTECH sẽ trải nghiệm cuộc sống mới tại Mỹ

  Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh hợp tác giữa ĐH Lincoln và HUTECH được thiết kế theo chuẩn đào tạo tiên tiến của Mỹ - cường quốc số một thế giới về kinh tế, giáo dục. Theo học chương trình này, sinh viên có thể linh hoạt lựa chọn 1 trong 2 hướng: học toàn thời gian 3,5 năm tại Viện Đào tạo quốc tế HUTECH hoặc học 2,5 năm đầu tại Viện Đào tạo quốc tế HUTECH và chuyển tiếp học năm cuối tại Hoa Kỳ.
  Với thế mạnh và truyền thống đào tạo của 2 trường Đại học uy tín, nhiều sinh viên, học viên theo học chương trình này đã có những thành công vượt trội trong nghề nghiệp, giữ những vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Chương trình cử nhân QTKD hợp tác giữa ĐH Lincoln và HUTECH được thiết kế theo chuẩn đào tạo tiên tiến của Mỹ

  Trong số những gương mặt thành công từ chương trình học này, có thể kể đến Phùng Đăng Khang (Lớp BBA01QT02), Võ Thị Muội (Lớp BBA01QT01), Nguyễn Thị Uyên Phương (Lớp BBA01QT05),... Sau khi chọn học năm cuối tại ĐH Lincoln và khẳng định được năng lực chuyên môn vững vàng, khả năng ngoại ngữ lưu loát cùng sự trưởng thành rõ rệt khi hoàn thành xuất sắc khóa học, các học viên này đã nhanh chóng định vị bản thân trên thị trường lao động quốc tế, hiện đang làm việc tại Mỹ, ổn định và thành công.

  Những sinh viên chương trình quốc tế HUTECH trong ngày lễ tốt nghiệp tại ĐH Lincoln (Hoa Kỳ)

  Đặc biệt, theo thống kê hằng năm, hầu hết sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) của ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) đều nhận được việc làm thích hợp tại các công ty, tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước, trong số đó có nhiều bạn tiếp tục theo đuổi mục tiêu sở hữu tấm bằng MBA danh giá tại ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) hoặc ngay tại Viện đào tạo Quốc tế HUTECH.
  Việc đoàn sinh viên quốc tế HUTECH sang Mỹ học tập lần này đã một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo uy tín của HUTECH đối với các chương trình hợp tác quốc tế nói chung và chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh, ĐH Lincoln – Hoa Kỳ tại HUTECH nói riêng. Truyền thống hiếu học cùng những thành công của các thế hệ sinh viên quốc tế trước đó chính là cơ sở vững vàng để chúng ta tin chắc rằng, 36 sinh viên sang học năm cuối tại ĐH Lincoln đợt này sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc khóa học, thành công và mang niềm vinh dự lớn lao về cho Trường.
  Nguồn: http://www.hutech.edu.vn

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét